Năng lượng: 129 KCal
Thời gian thực hiện: 30 phút.
Nguyên liệu:
– Rau đay: 100g
– Tôm sú: 50g
– Đậu hũ non: 1/2 cây
– Nước dùng gà: 200ml.
Thực hiện:
Bước 1: Rau đay nhặt bỏ lá úa, rửa sạch. Tôm rửa sạch. Đậu hũ dùng 1/2 cây.
Bước 2: Đậu hũ cắt miếng. Rau đay cắt nhuyễn. Tôm sú lột vỏ cắt nhuyễn.
Bước 3: Cho tôm chảo xào cho đỏ, cho nước dùng gà vào và nêm nếm. Tiếp tục cho rau đay và đậu hũ vào nấu nhừ.
CHUYÊN GIA TƯ VẤN
Rau đay có tính hàn, giúp trẻ giải nhiệt chống sốt, suy nhược cơ thể. Rau đay còn có nhiều canxi giúp cân bằng lượng canxi khi trẻ mệt mỏi, biếng ăn. Đậu hũ non tính hàn giúp thanh nhiệt cơ thể, làm sạch ruột và dạ dày. Tôm sú giàu sắt và canxi giúp trẻ tăng sức đề kháng.