Mẹ và Con - Là một người có chiều sâu và cảm xúc mãnh liệt, Song Ngư thường đòi hỏi sự đồng điệu khi tìm kiếm một nửa của mình. Hãy xem Song Ngư hợp với cung nào và cung hoàng đạo nào có thể “lọt vào mắt xanh" của Song Ngư bạn nhé!

Là một Song Ngư, bạn có thể băn khoăn không biết cung hoàng đạo nào phù hợp nhất với mình trong vấn đề tình yêu và các mối quan hệ. Hãy để Tạp chí Mẹ và Con tiết lộ cho bạn xem Song Ngư hợp với cung nào nhất bạn nhé!

Đặc điểm cung Song Ngư

Những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư có ngày sinh từ 19 tháng 2 – 20 tháng 3. Biểu tượng của Song Ngư chính là hình con cá, và Song Ngư cũng thuộc nhóm cung hoàng đạo mang yếu tố nước giống như Cự Giải và Bọ Cạp. 

Trước khi tìm hiểu xem Song Ngư hợp với cung nào, có lẽ cần điểm qua những điểm nổi bật trong tính cách các chàng trai cô gái cung Song Ngư. Song Ngư rất thân thiện, vị tha, lôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không hy vọng nhận lại được gì. Và vì Song Ngư là cung nước nên những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ có đặc điểm về sự đồng cảm và năng lực cảm xúc.

Thông thường, những người thuộc cung Song Ngư nổi tiếng vì sự khôn ngoan của họ. Tuy nhiên, Song Ngư đôi khi có thể đóng vai một kẻ khờ để đánh lừa mọi người và thu hút sự chú ý. Song Ngư không bao giờ phán xét và luôn tha thứ. Họ cũng là những người bao dung nhất trong tất cả các cung hoàng đạo.

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư là những người mơ mộng. Họ rất để tâm đến việc Song Ngư hợp với cung nào nhất vì với người có thế giới nội tâm phong phú như Song Ngư, sự đồng điệu trong tâm hồn là điều cần thiết để duy trì một mối quan hệ bền chặt. 

Ngoài ra, Song Ngư cũng là người rất nhạy cảm và tinh tế, cần rất nhiều sự động viên để hoàn thành công việc và phát huy hết tiềm năng của mình. Song Ngư thích tưởng tượng, có ý chí vượt lên nhưng lại có phần khá thiếu lập trường. Song Ngư ít khi đưa ra quyết định vì không chắc chắn mình muốn gì và sợ làm ảnh hưởng đến người khác.

Xem thêm: Bật mí bí mật: Nhược điểm khi yêu của 12 cung hoàng đạo

song ngư hợp với cung nào nhất

Song Ngư hợp với cung nào nhất?

Cự Giải và Song Ngư

Song Ngư và Cự Giải có chung một mối liên hệ tình cảm sâu sắc không gì sánh bằng. Cả hai đều là cung nước, khiến cho khả năng tương thích của hai cung hoàng đạo này trở nên vô cùng hài hòa. 

Cự Giải và Song Ngưhiểu cảm xúc của nhau và có thể giao tiếp ở mức độ sâu sắc mà không cần lời nói. Sự kết nối đặc biệt này cho phép hai người tạo ra một mối quan hệ yêu thương bền chặt. Do đó, để hỏi Song Ngư hợp với cung nào nhất thì chắc chắn Cự Giải luôn đứng đầu danh sách này. 

Không chỉ vậy, bản chất thích nuôi nấng và chăm sóc của Cự Giải bổ sung một cách hoàn hảo cho tính cách mơ mộng của Song Ngư. Sự kết hợp này sẽ mang lại sự hỗ trợ về mặt tinh thần và tạo ra một ngôi nhà ấm cúng, an toàn để Song Ngư và Cự Giải cảm thấy bình yên hơn.

Bọ Cạp và Song Ngư

Song Ngư hợp với cung nào? Đó chính là Bọ Cạp! Song Ngư và Bọ Cạp tạo nên một cặp đôi tuyệt vời bởi hai cung hoàng đạo có chung chiều sâu cảm xúc mãnh liệt mà ít cung hoàng đạo nào khác có thể sánh được. Mối liên kết giữa Song Ngư và Bọ Cạp rất sâu đậm và toàn diện.

Tính cách mãnh liệt và lôi cuốn của Bọ Cạp sẽ làm say đắm những Song Ngư nhạy cảm, tạo nên sức hút mạnh mẽ trong lòng Song Ngư. Trong khi Bọ Cạp coi trọng chiều sâu cảm xúc của Song Ngư thì Song Ngư lại đánh giá cao sự trung thành và quyết tâm của Bọ Cạp. Vì thế, hai cung hoàng đạo này có thể cùng nhau tiếp tục cuộc hành trình khám phá cuộc sống một cách trọn vẹn. 

Xem thêm: 12 cung hoàng đạo và những nét quyến rũ đặc trưng

Song Ngư hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu và Song Ngư

Kim Ngưu là cung đất và Song Ngư là cung nước. Tuy nhiên, đã nhắc đến vấn đề Song Ngư hợp với cung nào thì Kim Ngưu vẫn nằm trong danh sach này. Bởi lẽ, tính cách Kim Ngưu và Song Ngư bổ sung cho nhau một cách đáng ngạc nhiên. 

Kim Ngưu cung cấp nền tảng ổn định và thiết thực cho ước mơ và sự sáng tạo của Song Ngư. Sự kết hợp này phát huy những điều tốt nhất ở cả hai cung hoàng đạo, mang lại một mối quan hệ cân bằng và hài hòa.

Bản chất vững chãi và có phần thực tế của Kim Ngưu giúp Song Ngư định hướng trong thế giới thực, trong khi Song Ngư tạo thêm chút mê hoặc cho cuộc sống của Kim Ngưu thêm đặc sắc. 

Sự kết hợp giữa Kim Ngưu và Song Ngư mang đến sự tôn trọng lẫn nhau và sự thỏa mãn về mặt cảm xúc cho cả hai. 

Ma Kết và Song Ngư

Song Ngư hợp với cung nào? Đó là Ma Kết! Bạn có thể tò mò Song Ngư và Ma Kết có phải là một cặp đôi hoàn hảo. Thoạt nhìn có vẻ Ma Kết và Song Ngư khó có thể trở thành một cặp đôi do sự khác biệt của họ, nhưng thực tế hai cung hoàng đạo này có thể bổ sung cho nhau khá tốt. 

Tính thực tế và tham vọng của Ma Kết đã cân bằng bản tính mơ mộng của Song Ngư, giúp Song Ngư có thể yên tâm thể hiện những ý tưởng sáng tạo của mình. Và sự đồng cảm, thấu hiểu cảm xúc người khác của Song Ngư có thể làm dịu đi vẻ ngoài nghiêm khắc của Ma Kết.

Sự khác biệt của Song Ngư và Ma Kết có thể là nguồn sức mạnh cho chuyện tình này, vì Song Ngư khuyến khích Ma Kết khám phá cảm xúc bên trong bản thân trong khi Ma Kết mang lại sự ổn định và một phần lý trí tỉnh táo cho cuộc sống của Song Ngư.

cung Song Ngư hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ và Song Ngư

Song Ngư hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo? Có thể nói, một trong những người bạn tâm giao của Song Ngư chính là Xử Nữ.

Xử Nữ và Song Ngư có chung một mối liên hệ độc đáo nhờ những tính cách bổ sung cho nhau. Xử Nữ được biết đến với bản chất thích phân tích và định hướng chi tiết, trong khi Song Ngư lại trực quan và giàu trí tưởng tượng hơn. Khi ở bên nhau, 2 cung hoàng đạo này có thể tạo ra một mối quan hệ mà người này sẽ bù đắp cho những điểm yếu của người kia.

Tính thực tế và tổ chức của Xử Nữ giúp Song Ngư vượt qua sự phức tạp của cuộc sống, trong khi khả năng sáng tạo và chiều sâu cảm xúc của Song Ngư truyền cảm hứng cho Xử Nữ. Sự kết hợp này hoàn hảo này hướng tới sự phát triển và cân bằng cho cuộc sống của cả hai để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Song Ngư là một cung hoàng đạo thuộc nhóm nước với những tính cách đặc trưng như lãng mạng, có phần hơi mơ mộng và nhạy cảm. Vì thế, nhìn chung để trả lời câu hỏi Song Ngư hợp với cung nào thì có lẽ đó chính là những cung nước như Cự Giải, Bọ Cạp hoặc những cung có tính cách hơi trái ngược để có thể bù đắp cho phần còn thiếu của Song Ngư. Nếu bạn là một Song Ngư, hãy xem mình đã từng rung động với ai trong nhóm các cung hoàng đạo này hay chưa nhé!

Bài viết liên quan