4 cách nấu mì udon nhanh gọn và bổ dưỡng ngay tại nhà
Mẹ và Con - Mì udon là món mì truyền thống của Nhật Bản với thành phần chính là bột mì. Cách nấu mì udon rất đa dạng, là lựa chọn phù hợp cho nhiều gia đình khi muốn đổi vị.
Mẹ và Con - Mì udon là món mì truyền thống của Nhật Bản với thành phần chính là bột mì. Cách nấu mì udon rất đa dạng, là lựa chọn phù hợp cho nhiều gia đình khi muốn đổi vị.
Mẹ và Con - Chế độ ăn thực vật đã trở thành xu hướng trong những năm gần đây, và việc tìm kiếm các nguồn protein từ thực vật cũng được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết này!
Mẹ và Con - Hãy cùng khám phá ngay những món ăn ngon từ nấm rơm cũng như cách bảo quản để nấm rơm được tươi lâu nhất, các bà nội trợ nhé!
Mẹ và Con - Hạt sầu riêng là một nguyên liệu không thường được chú trọng trong ẩm thực nhưng lại mang trong mình biết bao điều thú vị. Mặc dù hương vị độc đáo của trái sầu riêng luôn chiếm được cảm tình của thực khách, nhưng không phải ai cũng biết rằng hạt sầu riêng cũng có thể được tận dụng tạo nên những món ăn vặt ngon miệng và bổ dưỡng.
Mẹ và Con - Mận Hà Nội lắc muối, mận ngâm nước... còn có thể được chế biến thành món gì? Hãy cùng khám phá ngay những món ngon loại quả đặc trưng vùng núi phía Bắc, bạn nhé!
Mẹ và con – Mùa quả bơ chính vụ kéo dài từ tháng 4 đến tháng 7 hàng năm, hiện thức quả này được bày bán khắp nơi và bạn có thể dễ dàng tìm mua về chế biến thành những món ăn ngon hấp dẫn chiêu đãi cả gia đình dịp Hè này.
Mẹ và Con - Tương ớt là món không thể thiếu trong hầu hết các gia đình. Cách làm tương ớt tại nhà do đó cũng được nhiều người quan tâm.
Mẹ và Con - Khoai tây nghiền là nguyên liệu chính cho rất nhiều món ăn ngon. Món này cũng phù hợp với các bé đang độ tuổi ăn dặm. Cách làm khoai tây nghiền đơn giản nên bạn có thể thử ngay tại nhà.
Mẹ và Con - Cách làm dồi sụn ngon, chế biến dồi sụn thành nhiều món hấp dẫn. Dồi sụn sau khi làm xong có thể dùng ngay hoặc trữ đông dùng dần rất tiện lợi.