Mẹ&Con - Theo bạn, phụ nữ quyến rũ là như thế nào? Trên thực tế, mỗi người sẽ có một định nghĩa riêng và câu trả lời của cánh mày râu là...

Khi nhắc đến cụm từ “phụ nữ quyến rũ”, chúng ta thường nghĩ đến những cô nàng 3 vòng nảy nở mà mọi người vẫn hay gọi vui với nhau là “ngực tấn công, mông phòng thủ”. Hay, người ta nghĩ đến những cô nàng có vóc dáng thon gọn, ăn mặc thời thượng.

Thế nhưng, khi “phỏng vấn” cánh đàn ông phụ nữ quyến rũ là như thế nào và mẫu người phụ nữ như thế nào có thể thu hút đàn ông, câu trả lời hoàn toàn không như những gì chúng ta vẫn nghĩ. Nếu bạn cũng muốn biết câu trả lời, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Mẹ&Con nhé!

Phụ nữ quyến rũ là như thế nào

Độc lập, tự chủ

Có thể nói, chinh phục là bản tính trời sinh, cũng là một sở thích của cánh mày râu. Do đó, một người phụ nữ hấp dẫn và có thể cuốn hút được các chàng chính là một người phụ nữ độc lập, không phụ thuộc vào bất kỳ ai và có thể mang đến cho chàng cảm giác “khó mà có được”. Sự thành công khi chinh phục thường mang lại cảm giác hưng phấn và khiến chàng cảm thấy nhớ nhung nhiều hơn.

Tuy nhiên, hãy biết cương nhu, mạnh yếu đúng lúc. Đừng cố tỏ ra quá độc lập mà bất cần chàng, bạn nhé! Đàn ông cũng rất thích cảm giác có thể bao bọc, chở che phái đẹp nên đôi lúc hãy tỏ ra mình cũng rất chàng ở bên để chàng thể hiện bản lĩnh của mình.

Biết yêu bản thân

Khi chia sẻ về suy nghĩ phụ nữ quyến rũ là như thế nào, nhiều người chia sẻ chẳng cần phải 3 vòng nảy nở (dù có thì… cũng thích thật đấy) nhưng phụ nữ ít nhất phải biết yêu thương bản thân mình. Chẳng ai thích một người phụ nữ mãi chăm lo cho người khác rồi bỏ bê chính mình, tóc rối, đầu bù, quần áo xộc xệch… Là phụ nữ, muốn người khác yêu thương mình thì trước tiên mình cần học cách yêu thương bản thân đã nhé!

phụ nữ quyến rũ

Giàu kiến thức

Chuyện “trọng nam khinh nữ”, chỉ đàn ông mới được đi học đã là chuyện của… quá khứ. Ngày nay, “có tri thức” là một trong những câu trả lời quen thuộc của mày râu khi nhắc về đề tài phụ nữ quyến rũ là như thế nào. Một người phụ nữ giỏi giang, bản lĩnh, có kiến thức có thể toát ra vẻ hấp dẫn rất riêng và khiến nhiều người say đắm. Do đó, đừng quá lo ngại phụ nữ học cao khó lấy chồng mà thay vào đó, hãy biến thành một cô nàng thông minh và đầy cuốn hút.

Lan tỏa sự tự tin

Nếu bạn cảm giác yêu thích một anh chàng tự tin, chủ động thì các quý ông cũng có suy nghĩ tương tự như chúng ta. Một cô nàng quá nhút nhát, rụt rè có thể khiến các anh cảm thấy hứng thú ở thời gian đầu bởi cảm giác che chở cho nàng. Thế nhưng, nếu cứ mãi e dè thì sẽ gây nên cảm giác nhàm chán và chẳng còn thú vị nữa.

phụ nữ như những loài hoa

Hòa đồng, hay cười

Với đề tài phụ nữ quyến rũ là như thế nào, mỗi anh sẽ có cho mình những câu trả lời riêng. Tuy nhiên, hầu hết các anh đều công nhận rằng, một cô nàng có nụ cười tươi trên môi, thân thiện, hòa đồng với mọi người có thể gây nhiều thiện cảm cho chàng hơn. Dù rằng một người phụ nữ lạnh lùng sẽ mang lại cảm giác bí ẩn, muốn tìm hiểu nhưng thỉnh thoảng vẫn nên cười với mọi người bạn nhé! Bởi chẳng ai thích một cười cả ngày, cả tháng gặp nhau chỉ giữ một gương mặt cau có cả.

Sở hữu vẻ đẹp tâm hồn

Tuy ngoại hình quan trọng, nhưng không có nghĩa là các anh quên đi chuyện tâm hồn của nàng đâu nhé! Theo các khảo sát gần đây, có đến hơn 70% phái mạnh trả lời họ có cảm tình và dễ bị cuốn hút bởi một người phụ nữ có vẻ đẹp tâm hồn, có khả năng chia sẻ, ấm áp, tốt bụng. Và thực tế thì ngay cả phụ nữ chúng ta cũng yêu thích một người tâm hồn đẹp phải không nào? Vì thế chẳng có lý do gì mà các anh lại không yêu thích một người phụ nữ như thế cả.

Hy vọng với những chia sẻ về câu chuyện phụ nữ quyến rũ là như thế nào từ Mẹ&Con, nàng sẽ biết cách để “hô biến” mình thành một người phụ nữ vạn người mê, trăm người yêu! Bởi sức hút và sự quyến rũ của một người phụ nữ không chỉ đến từ vẻ bề ngoài mà còn là vẻ đẹp nội hàm bên trong nữa nhé! 

Bài viết liên quan