Mẹ&Con - Món quà giáng sinh năm nay mà anh giành tặng cho vợ là đây, là sự thật xé lòng này sao? Vì sao tôi ngoại tình? 5 dấu hiệu chồng ngoại tình Nỗi buồn chồng ngoại tình khi mang thai

Người ta cứ háo hức mong chờ Giáng sinh, nhưng chị thì khác. Chị chỉ mong sao cho nó qua đi thật nhanh, để chị quên đi cảm giác từng bị chồng mình phản bội trong đau đớn.

Cũng tại cái ngày Giáng sinh năm đó, mà hạnh phúc gia đình anh chị chông chênh, cũng may có 2 đứa con, nếu không giờ này đã mỗi người một nơi rồi.

Anh và chị từng trải qua quãng thời gian yêu nhau hạnh phúc, với chị anh là người chồng tuyệt vời, hết ý. Anh chưa bao giờ để chị phải lo lắng điều gì cả, trong cuộc sống anh luôn lắng nghe, tôn trọng ý kiến của vợ. Để không phụ lòng chồng, chị cũng luôn nỗ lực trong cuộc sống để làm tốt vai trò người vợ hiền, dâu thảo.

10 năm trôi qua trong hạnh phúc, những tưởng tình yêu là vĩnh viễn. Chỉ cần sự chung thủy, chân thành chị sẽ níu giữ được trái tim chồng. Nhưng nào ngờ, chị bỗng nghe tin sét đánh bên tai rằng “Chồng mày đang có bồ đấy. Con bé đó làm cùng cơ quan tao, con ông trưởng phòng kế toán vừa nghỉ hưu”. Cô bạn thân nói mà không quên răn đe chị “Cẩn thận mất chồng đấy”.

phat-hien-chong-ngoai-tinh-nho-qua-giang-sinh

Chị háo hức, tò mò muốn xem anh tặng quà gì cho mình… Nhưng rồi chị bỗng tắt hẳn nụ cười khi thấy đó là một chiếc nhẫn, kèm theo một mẩu giấy nhỏ xinh ghi tên ai khác cùng với lời lẽ hết sức thân mật

Từ hôm nghe tin bạn nói, chị vẫn âm thầm, im lặng lắng nghe động tĩnh từ chồng. Chị theo dõi xem anh có biểu hiện gì khác lạ không, nhưng chị không hề tìm hiểu được gì thêm. Chồng chị vẫn vậy, anh vẫn đi làm từ 7h sáng. Chiều 5h lại xách túi về đón con. Xong tuần 2 buổi đánh cầu lông. Vậy anh ngoại tình vào giờ nào được?

Chị cười thầm cho rằng, cô bạn thân nhầm hoặc đang cố tình “hù dọa” chị. Tính cô bạn chị thừa biết rõ, nó cũng tinh ranh lắm chứ. Sau 2 tuần theo dõi, nghĩ rằng mình đang nghi oan cho chồng, chị lại gạt đi tất cả. Chị tự hứa không thể nghi ngờ mà không có căn cứ, hay bằng chứng gì được. Anh đĩnh đạc vậy, sao làm chuyện gian trá lừa dối vợ và 2 đứa con.

Hôm qua, chị xếp lại tủ quần áo mùa đông thì phát hiện trong túi áo khoác chồng vừa mặc hôm qua có một hộp quà xinh xắn. Chị toan mở ra xem, nhưng nghĩ bụng “Dịp gì mà chồng lại có hộp quà nhỉ”. Chị xem lịch mới nhớ ra chỉ còn một hôm là đến Noel, chị cứ ngỡ quà chồng mua tặng mình. Năm nào anh cũng chu đáo với vợ như vậy.

Đang mải suy nghĩ, anh đi từ nhà tắm ra giật vội lấy hộp quà trên tay vợ “Ơ, sao em tự ý lục áo anh vậy”. Chị vén tóc cười “Cái gì vậy anh?”. Chồng chị lúng túng “Quà anh mua tặng vợ ý mà. Nhưng chưa đến ngày anh chưa tặng. Anh cứ để đây đã nhé”. Anh nói rồi cất vội vào túi áo.

Chị nghe vậy, mỉm cười đi xuống lo cơm nước bữa chiều. Còn anh lại xách vợt đi đánh cầu.

Cơm chín, chồng phải 2 tiếng nữa mới về nghĩ ngồi không, chị lại lôi quần áo cho vào máy giặt. Chị mở tủ của chồng nghĩ lại hộp quà vừa nãy, chị lục tìm. Anh giấu kỹ tới mức chị phải lục hết cả tủ quần áo mới thấy. Chị háo hức, tò mò muốn xem anh tặng quà gì cho mình… Nhưng rồi chị bỗng tắt hẳn nụ cười khi thấy đó là một chiếc nhẫn, kèm theo một mẩu giấy nhỏ xinh ghi tên ai khác cùng với lời lẽ hết sức thân mật.

Thì ra chồng chị có người khác thật. Chị lặng đi hai hàng nước mắt ngắn dài. Món quà giáng sinh năm nay mà anh giành tặng cho vợ là đây, là sự thật xé lòng này sao?

Tags:

Bài viết liên quan

yêu xa nên tặng quà gì cho bạn trai

Yêu xa nên tặng quà gì cho bạn trai để tình cảm thêm mặn nồng?

Mẹ và Con - Người xưa thường nói "Xa mặt cách lòng", ý nói những người yêu nhau khi ở xa nhau, ít có cơ hội quan tâm và thấu hiểu nhau nên tình cảm rất dễ nhạt nhòa, có bất đồng cũng khó thể xoa dịu được. Có thể nói, yêu xa cũng được xem là một thử thách lớn trong tình yêu, và những món quà nho nhỏ được trao đi sẽ giúp người kia cảm thấy ấm lòng, vững tin hơn về tình cảm của cả hai.