Mẹ và Con - Bọ Cạp không thích những mối quan hệ hời hợt và khao khát sự thân mật với mối liên hệ sâu sắc hơn với một nửa của mình. Sau đây là những cung hoàng đạo phù hợp nhất với những kỳ vọng này nữ Bọ Cạp.

Sinh từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11, phụ nữ cung Bọ Cạp là người đam mê, tham vọng, mạnh mẽ, trung thực và trung thành. Nữ Bọ Cạp thường là người tìm kiếm sự hoàn hảo trong các mối quan hệ của mình. Vậy bạn có tò mò những cung hoàng đạo nào sẽ phù hợp với phụ nữ cung Bọ Cạp hay không?

5 cung hoàng đạo hợp với nữ Bọ Cạp trong tình yêu và hôn nhân

Kim Ngưu và Bọ Cạp

Mối quan hệ giữa một người đàn ông Kim Ngưu và một người phụ nữ Bọ Cạp rất mãnh liệt và có tính cộng hưởng. Những giai đoạn đầu của mối quan hệ có vẻ như là một rào cản lớn, nhưng khi cả hai có thể vượt qua được những thử thách lúc đầu, tình yêu sẽ nở rộ. Là những người đối lập nhau, Nam Kim Ngưu và nữ Bọ Cạp sẽ có những ấn tượng mạnh mẽ với nhau.

Trong tình yêu, một người đàn ông Kim Ngưu và một người phụ nữ Bọ cạp là hai mảnh ghép hoàn hảo. Trong khi Bọ Cạp khao khát quyền lực và sự kiểm soát, thì Kim Ngưu lại muốn thiên về vật chất hơn. Cả hai đều muốn có cảm giác an toàn trong một mối quan hệ và những mong muốn của nam Kim Ngưu – nữ Bọ Cạp sẽ bù trừ cho nhau.

Và trong khi Kim Ngưu bị thu hút bởi tính cách mãnh liệt và bí ẩn của Bọ Cạp, thì Bọ Cạp lại yêu sự gợi cảm và trung thành của Kim Ngưu.

Trong tình yêu và hôn nhân, vấn đề có thể phát sinh khi cả hai cung hoàng đạo này đều giữ vững lập trường và bướng bỉnh trong các cuộc tranh luận. Họ cũng hay ghen và khá chiếm hữu, nhưng nếu cả 2 có thể vượt qua những khuyết điểm này thì cặp đôi Kim Ngưu – Bọ Cạp có thể ở bên nhau một đoạn đường dài.

tính cách nữ bọ cạp

Ma Kết và Bọ Cạp

Nam Ma Kết chính là cung hoàng đạo có thể thu hút được hội chị em cung Bọ Cạp. Khi ở trong một mối quan hệ, cả hai cung hoàng đạo này đều có nhiều không gian để phát triển. Họ thích sự đồng hành của nhau và nuôi dưỡng sự tôn trọng, ngưỡng mộ đối với nhau.

Một người đàn ông Ma Kết thực tế ở bên một người phụ nữ Bọ Cạp giàu cảm xúc, có sự cuồng nhiệt mãnh liệt có thể khiến cả 2 tương đối e dè. Vì thế, lúc đầu, cả Ma Kết và Bọ Cạp đều có xu hướng khá thận trọng. Họ thường “thăm dò” từng bước nhỏ để hiểu nhau và từ từ bước vào một mối quan hệ. Theo thời gian, cả hai đều nhận ra rằng mối quan hệ của họ là một mối quan hệ nghiêm túc.

nữ bọ cạp

Cự Giải và Bọ Cạp

Là hai cung hoàng đạo có cảm xúc mãnh liệt, Cự Giải và Bọ Cạp có nhiều đặc điểm chung. Một người đàn ông Cự Giải nuôi dưỡng và thích chăm sóc những người thân yêu của họ. Một người phụ nữ Bọ Cạp đánh giá cao bản chất quan tâm và yêu thương của người quan trọng của mình mặc dù họ là những người độc lập. Vì thế, phụ nữ cung Bọ Cạp rất thích hợp để có một mối quan hệ tình yêu và hôn nhân lâu dài với nam Cự Giải.

Cả hai đều là những người rất bản năng, có tính chiếm hữu, trưởng thành và rất tình cảm. Những đặc điểm chung mà cả hai cung hoàng đạo nước này chia sẻ cùng nhau dẫn đến một mối quan hệ lâu dài và bền chặt.

Khi trong một mối quan hệ, họ dành nhiều thời gian ở bên nhau. Cự Giải muốn có sự an toàn và ổn định trong một mối quan hệ. Bản chất trực giác của Bọ Cạp nhận ra điều đó và cho anh ấy thấy rằng cô ấy hoàn toàn trung thành và đáng tin cậy. Mặt khác, nam Cự Giải sẽ hiểu rằng mặc dù tính cách cung Bọ Cạp tỏ ra cứng rắn để che giấu cảm xúc của mình thì Cự Giải sẽ tạo ra một không gian thoải mái để Bọ Cạp có thể mở lòng.

Vì cả hai đều là cung nước, nên lòng tin và lòng trung thành rất sâu sắc trong mối quan hệ. Trong một cuộc tranh cãi, có vẻ như Cự Giải là người chiếm ưu thế, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Nữ Bọ Cạp có thiên hướng yêu thích quyền lực hơn nên vì vậy, mặc dù Cự Giải là người khơi mào một cuộc tranh cãi, Bọ Cạp sẽ là người kết thúc trận chiến. Bọ Cạp không sử dụng sự thao túng cảm xúc đối với đối phương mà tập trung vào việc đưa ra giải pháp công bằng cho cả hai.

nữ bọ cạp hợp với cung nào

Xử Nữ và Bọ Cạp

Mối quan hệ giữa cung đất và cung nước này tương đối hấp dẫn và có thể lâu dài. Tính cách của cung Xử Nữ và cung Bọ Cạp rất khác nhau. Nữ Bọ Cạp có tính cách rộng lượng và mạnh mẽ, trong khi nam Xử Nữ thì nhẹ nhàng và nhạy cảm. Nam Xử Nữ bị thu hút bởi người phụ nữ Bọ Cạp ồn ào và phi thường, trong khi Bọ Cạp thích Xử Nữ thực dụng và trung thành.

Bọ Cạp có tính cách hướng ngoại và khá phóng khoáng. Do đó, khi bước vào một mối quan hệ tình yêu và hôn nhân, Bọ Cạp có thể giúp Xử Nữ vui vẻ sau một tuần làm việc dài. Ngược lại, nam Xử Nữ dạy nữ Bọ Cạp cách kỷ luật và hoàn thành mục tiêu của mình. Khả năng cùng nhau đưa ra những quyết định khó khăn là điều khiến mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này trở nên khăng khít hơn.

phụ nữ bọ cạp

Song Ngư và Bọ Cạp

Để nói đến các cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau thì không thể không kể đến Song Ngư và Bọ Cạp. Cùng thuộc nguyên tố nước, cả hai cung hoàng đạo này đều có trực giác cao, giúp cả hai có thể hiểu nhau tốt hơn. Phụ nữ Bọ Cạp bí ẩn nhưng rất chân thành. Bọ Cạp sẽ bị thu hút bởi tính cách nhẹ nhàng và tốt bụng của Song Ngư, trong khi Song Ngư sẽ bị kinh ngạc bởi bản thân bí ẩn và khó hiểu của Bọ Cạp.

Cung Bọ Cạp có tính cách táo bạo, không sợ hãi và đôi khi có chút liều lĩnh. Mặt khác, cung Song Ngư lại khá lý trí và khôn ngoan. Vì vậy, sự kết hợp của 2 cung hoàng đạo này sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ và những câu chuyện thú vị.

tính cách nữ bọ cạp như thế nào

Nhìn chung, phụ nữ Bọ Cạp bị thu hút bởi những người đàn ông tự tin, tham vọng, sâu sắc và thông minh. Người bạn đời lý tưởng của họ là người yêu thương, quan tâm, trung thực và chân thành. Các cung hoàng đạo như Song Ngư, Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết và Kim Ngưu sẽ là một nửa lý tưởng đối với nữ Bọ Cạp.

Bài viết liên quan