Me&Con – Ban đầu bà mẹ 47 tuổi nghĩ rằng các triệu chứng thai kỳ của bà là dấu hiệu của thời kỳ mãn kinh. Thế nhưng, bà vô cùng ngạc nhiên khi biết mình đang mang thai và sắp sinh con. Khi nào nên sinh con thứ hai? Phương pháp sinh con theo ý muốn

Một người phụ nữ 47 tuổi ở bang Massachusetts (Mỹ) không biết mình đã mang thai cho đến khi sinh em bé. Đây cũng là đứa con đầu lòng của bà.

Bà Judy và ông Jason Brown đã cưới nhau được 22 năm nhưng họ không cố gắng để có được một đứa con ẵm bồng. Đó là lý do vì sao bà Judy không hề biết mình đã mang thai cho đến ngày lâm bồn.

Nhiều người đặt ra câu hỏi làm sao một phụ nữ lại không biết mình đang có mang? Riêng với trường hợp của mình, bà Brown nói rằng bà đã hiểu sai về tất cả các triệu chứng. Khi bụng bà ngày một lớn, bà cho rằng đó là dấu hiệu của tuổi tác. Và khi các tín hiệu thai kỳ khác xuất hiện bà đã phớt lờ đi vì nghĩ rằng đó là dấu hiệu cho biết bà sắp mãn kinh.

Vì vậy, khi bà đau bụng dữ dội và đến bệnh viện, bà mới tá hỏa khi biết rằng mình đang có mang và sắp lâm bồn.  

Không lâu sau, bé Carolyn Rose, con gái bà đã chào đời với cân nặng 4,2kg. Cả hai vợ chồng bà đã phải mượn nôi của người quen để đón bé về nhà vì vẫn chưa chuẩn bị kịp. Bạn bè và gia đình của ông bà Brown cũng đã giúp đỡ họ trong mọi khâu chuẩn bị rất gấp rút như thế này.

Nhầm dấu hiệu thai kỳ là dấu hiệu mãn kinh 4Bé Carolyn bên bố mẹ

Nhiều phụ nữ khi bước qua ngưỡng 40 và sắp chạm ngưỡng 50 tuổi đều bắt đầu có những dấu hiệu mãn kinh. Chính vì vậy, thật dễ hiểu khi bà Brown lại nhầm lẫn những dấu hiệu thai kỳ thành dấu hiệu mãn kinh nhất là khi sau 22 năm bà chưa từng mang thai. Rõ ràng Carolyn là một món quà lớn đầy ngạc nhiên cho ông bà Brown.

Nguồn: parenting.com

Tags:

Bài viết liên quan