– 4 quả trứng vịt
– Muối
– 1 trái chanh
Bước 1: Đầu tiên, bạn tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng vào 2 cái bát.
Bước 2: Thêm ít muối, nước cốt chanh vào lòng trắng trứng và đánh cho đến khi bông mịn.
Bước 3: Riêng lòng đỏ, bạn cho vào ít nước rồi trộn đều.
Bước 4: Làm nóng chảo, vặn lửa vừa, tráng đều môt lớp mỏng dầu ăn lên trên bề mặt chảo.
Bước 5: Cho lòng đỏ trứng vào chảo chiên cho đến khi trứng đặc lại.
Bước 6: Nhẹ nhàng thêm lòng trắng trứng lên trên.
Bước 7: Cuộn lại và tiếp tục chiên cho đến khi cả hai mặt trứng cuộn đều chuyển sang màu vàng nâu đẹp mắt.
Bước 8: Cuối cùng, bạn dùng dao cắt thành cuộn nhỏ và cho bé thưởng thức.