– Nửa củ cải trắng
– 8 đùi gà nhỏ
– Gia vị nêm nếm
Bước 1: Cải trắng rửa sạch, gọt vỏ và cắt thành khối nhỏ vừa ăn.
Bước 2: Cho dầu vào chảo đun nóng, cho thịt gà vào chảo, vặn nhỏ lửa và chiên cho đến khi thịt săn.
Bước 3: Khi thấy gà chuyển sang màu vàng cánh gián thì cho củ cái vào xào cùng.
Bước 4: Xào gà và củ cải trắng khoảng 1 phút thì cho một lượng nước vừa đủ vào chảo đun sôi. Thêm gia vị, nêm nếm cho vừa ăn. Tiếp tục đun nước sôi trên lửa vừa cho đến khi cả thì gà và củ cải chín đều.
Cuối cùng múc canh ra bát, thêm một ít hạt tiêu nếu bé ăn cay được.