Mẹ&Con - Tôi là vợ mà giống như người để anh thỏa mãn những lúc ham muốn. Anh chẳng cần biết hôm nay tôi mệt hay khỏe, vui hay buồn, chỉ cần lúc nào ham muốn là anh nhào vào. Khi chồng đòi quan hệ bằng miệng Khi vợ chồng cùng nhau “học nói” Bạn tin chồng đến cỡ nào?

Chúng tôi yêu và tìm hiểu nhau trong vòng một năm, tôi đồng ý lấy anh vì nghĩ đây là người đàn ông của đời mình. Vậy mà không tin được khi cưới tôi về anh mới lộ dần những tính xấu mà trước giờ tôi không hề biết. Chúng tôi cưới nhau được gần bốn năm, thời gian đó nước mắt tôi như đã cạn. Nhớ lại những ngày tháng mang thai tôi phải cam chịu, nhẫn nhục mà nước mắt tự nhiên rơi. Bất kỳ người vợ nào cũng được chồng chiều chuộng, yêu thương khi có em bé, còn tôi ngược lại luôn bị chồng chửi, đánh đập, có lúc anh còn đuổi tôi ra khỏi nhà.

Tôi là người phụ nữ mà bao chàng trai muốn tìm kiếm, ngoan hiền, đảm đang, công việc ổn định. Lúc đó tôi muốn bỏ đi nhưng vì công việc không thể đi đâu được nên lại cố gắng với hy vọng sinh con ra anh sẽ thay đổi. Từ ngày có thêm đứa con anh cũng có thay đổi được phần nào nhưng vẫn cộc tính, tôi nói gì anh cũng không thèm lắng nghe, trái ý anh là y như rằng anh muốn ăn tươi nuốt sống. Tôi thấy ngột ngạt, sống với chồng mà như sống với một người quản ngục.

khi-vo-chi-la-cong-cu-de-chong-thoa-man-nhu-cau

Trong chuyện sinh hoạt vợ chồng có lẽ chẳng ai giống tôi. Tôi là vợ mà giống như người để anh thỏa mãn những lúc ham muốn. Anh chẳng cần biết hôm nay tôi mệt hay khỏe, vui hay buồn, chỉ cần lúc nào ham muốn là anh nhào vào, chẳng cần hôn, chẳng có dạo đầu, cũng không vuốt ve, anh thực hiện giống như bài học thuộc lòng trong vòng bốn năm qua. Tôi thấy giống như mình bị cưỡng hiếp, chẳng bao giờ anh tâm sự trước hay sau những lúc gần gũi.

Sau khi thoả mãn xong anh đứng dậy và làm việc của mình, chẳng cần biết tôi nghĩ gì, cảm thấy như thế nào. Tôi không biết mình đang sống vì cái gì khi bản thân bị tổn thương quá nhiều. Tôi là ai trong cuộc sống vợ chồng này? Không biết nên tiếp tục cuộc hôn nhân này không, mong mọi người cho tôi xin ý kiến.

Tags:

Bài viết liên quan

yêu xa nên tặng quà gì cho bạn trai

Yêu xa nên tặng quà gì cho bạn trai để tình cảm thêm mặn nồng?

Mẹ và Con - Người xưa thường nói "Xa mặt cách lòng", ý nói những người yêu nhau khi ở xa nhau, ít có cơ hội quan tâm và thấu hiểu nhau nên tình cảm rất dễ nhạt nhòa, có bất đồng cũng khó thể xoa dịu được. Có thể nói, yêu xa cũng được xem là một thử thách lớn trong tình yêu, và những món quà nho nhỏ được trao đi sẽ giúp người kia cảm thấy ấm lòng, vững tin hơn về tình cảm của cả hai.