Mẹ&Con – Bộ ảnh được chụp nhân kỷ niệm đám cưới lần thứ 68 của hai cụ Donald và Ollie King là minh chứng cho sự vĩnh cửu của hôn nhân.

Những người cho rằng tình yêu là điều chẳng thể tồn tại lâu bền có lẽ chưa gặp các cặp vợ chồng lớn tuổi như cụ ông Donald và vợ mình, cụ bà Ollie King. Sau hàng thập kỷ cùng trải qua bao sóng gió, đến nay họ vẫn bên nhau trong ngày kỷ niệm đám cưới lần thứ 68 của mình cùng người bạn đời răng long đầu bạc.

Để đánh dấu cột mốc trọng đại này, hai cụ được cô cháu gái Ashley Owen dành tặng điều bất ngờ đáng nhớ. Cô sắp xếp một buổi chụp hình ngay tại khu nông trang rộng hơn 4000 mét vuông của ông bà mình ở Crab Orchard, Kentucky. Đây cũng là nơi có căn nhà yêu dấu, chứng kiến bao ký ức buồn vui cùng những điều ngọt ngào mà cặp vợ chồng già vẫn dành cho nhau mỗi ngày.

hôn nhân

Trong buổi phỏng vấn với ABC News, Ashley Owen cho biết: “Tôi rất ngưỡng mộ mối tình của ông bà mình và nghĩ hai cụ thật đáng yêu. Tôi tin rằng những bức ảnh sẽ hết sức tuyệt vời”.

Ban đầu khi mới chụp ảnh, hai cụ có đôi chút e dè, nhút nhát. Nhưng sau một hồi thuyết phục, họ đã trở nên tự nhiên và thoải mái hơn. Kết quả là bộ ảnh ra đời, như một minh chứng cho sự thật rằng hôn nhân đích thực sẽ luôn tồn tại dù chúng ta có già đi theo năm tháng.

Trong những tấm ảnh, hai cụ dành cho nhau ánh mắt âu yếm, những cái nắm tay thật chặt, nụ hôn trìu mến ngọt ngào đến “sâu răng” khiến bất cứ ai cũng phải cảm động, thậm chí có đôi phần ghen tỵ.

hôn nhân

Paige Franklin, nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh cho hay: “Ông cụ Donald cứ liên tục nói với tôi rằng ông yêu cụ bà Ollie như thế nào và Chúa đã ban phước cho họ suốt 68 năm qua ra sao. Cụ bảo rằng trong 68 năm ở bên nhau, họ chưa bao giờ xa nhau dù chỉ một ngày, một đêm. Điều đó thật cảm động làm sao. Tôi tự nhủ rằng đó hẳn là điều ngọt ngào nhất tôi từng được nghe kể”.

Khi Franklin đăng tải bộ ảnh trên trang mạng xã hội Facebook, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra yêu thích với hàng nghìn bình luận thể hiện sự yêu mến cũng như chia sẻ bộ ảnh tới hơn 6.000 lần.

hôn nhân

Tuy vậy, đối với hai cụ Donald và Ollie King, việc được tung hô hay ngợi khen trên mạng xã hội chẳng hề quan trọng. Điều có ý nghĩa hơn với họ là bộ ảnh đã ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong chuyện hôn nhân tuyệt vời của hai cụ. Đồng thời, với chuyện tình của mình, họ đã truyền cảm hứng cho nhiều người để có thêm niềm tin vào tình yêu.

Theo Báo Phụ nữ

Bài viết liên quan