Mẹ và Con - Trong tuần mới từ 29/11-5/12 sẽ có điều gì chờ đợi 12 cung hoàng đạo? Liệu có thay đổi nào đặc biệt diễn ra trong khoảng thời gian này?

Tạp chí Mẹ và Con sẽ cùng bạn “vén màn bí mật” xem dự đoán 12 cung hoàng đạo trong tuần mới sẽ như thế nào. Cùng khám phá ngay nhé!

Bạch Dương

Đây là thời điểm tương đối thích hợp và thuận lợi để hội trai xinh gái đẹp Bạch Dương thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, chấp nhận sự thay đổi trong cuộc sống. Nếu 10 năm sau bạn hối tiếc vì những thứ chưa thể làm thay vì hối hận vì những điều đã làm thì tại sao bây giờ không triển ngay những dự định còn đang ấp ủ bạn nhỉ?

Kim Ngưu

Dự đoán 12 cung hoàng đạo trong tuần tới cho thấy, Kim Ngưu cần thận trọng hơn đối với những mối quan hệ của mình. Cả gia đình lẫn những mối quan hệ cũng đều cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Trong tuần mới, Kim Ngưu cũng dễ có những cảm xúc tiêu cực, sự tức giận hoặc thất vọng có thể làm Kim Ngưu bùng nổ và làm ảnh hưởng đến những mối quan hệ xung quanh. Hơn nữa, bạn cũng sẽ bắt đầu cảm thấy nhàm chán, không có động lực để thực hiện những công việc mang tính chất lặp đi lặp lại nhiều lần.

Lời khuyên cho Kim Ngưu lúc này chính là hãy cố gắng để giữ sự bình tĩnh và tỉnh táo của mình nhé! Ngoài ra, luôn nhớ duy trì sự chuyên nghiệp của mình trong công việc để đạt được kết quả tốt nhất.

12 cung hoàng đạo

Song Tử

Một tin vui nào đó, có thể liên quan đến công việc hoặc lợi nhuận từ một khoản đầu tư trước đây đang chờ đợi Song Tử trong tuần mới này. Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo từ 29/11-5/12, Song Tử có thể sẽ đón nhận những niềm vui đầy bất ngờ từ người quen cũ. Do đó, hãy giữ liên lạc với mọi người thường xuyên để không bỏ lỡ những điều may mắn sắp xảy đến.

Với Song Tử, thứ 2 thường là ngày bận rộn nhất tuần, bạn sẽ phải đối diện với hàng tá công việc đang chất đống. Vì thế, hãy cố gắng để giữ được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Ngoài ra, đây cũng là một tuần tốt để tập trung vào những công việc mang tính chất đối nội và gia đình của bạn. Lời khuyên cho Song Tử là hãy tập trung vào gia đình và tổ ấm của bạn.

Cự Giải

Dự đoán 12 cung hoàng đạo trong tuần mới cho thấy, đây có thể là một tuần tương đối không vui với Cự Giải. Bạn thường xuyên sống với cảm xúc tiêu cực, cho rằng không ai quan tâm đến bạn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, mọi người đều đang phải vật lộn với những cuộc sống của họ. Do đó, hãy mạnh mẽ đấu tranh với trận chiến của riêng mình. Đừng để những trở ngại và thất bại ập đến với bạn trong thời gian gần đây ảnh hưởng đến sự bình yên trong tâm hồn của bạn. Hãy tâm sự với bạn bè và gia đình, thậm chí tìm lời khuyên từ các chuyên gia tâm lý để giữ cho sức khỏe tinh thần luôn ở trạng thái tốt nhất.

Sư Tử

Tuần mới của Sư Tử sẽ diễn ra như thế nào? Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo, khó khăn trong tuần của Sư Tử sẽ xuất hiện khi bạn phát hiện ra những vấn đề mà mình đang gặp phải bắt đầu do người xung quanh không nghe theo lời khuyên của bạn.

Hãy cứ yên tâm, những người xung quanh sẽ dần học được cách điều chỉnh suy nghĩ mà thôi. Do đó, cứ bình tĩnh và đừng đổ lỗi cho bất cứ điều gì trong khoảng thời gian này.

Xử Nữ

Với Xử Nữ, tuần sau sẽ là khoảng thời gian bạn cần xốc lại tinh thần của mình, không bỏ cuộc trước những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Cho dù đó là cuộc sống cá nhân hay công việc, dự đoán 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng tuần này sẽ thực sự khó khăn với bạn ở mọi khía cạnh. Bạn sẽ cần học cách “tung hứng”, linh động hơn trong mọi việc và học cách quản lý thời gian, cân bằng mọi thứ. Hãy cố gắng thả lỏng và giữ cho bản thân không bị căng thẳng bạn nhé!

Thiên Bình

Trong tuần mới, Thiên Bình có thể có một chút bối rối khi phải đối diện với những cuộc tranh cãi, đối đầu công khai khiến bạn mệt mỏi. Thế nhưng, mọi thứ rồi sẽ ổn thôi. Lời khuyên cho Thiên Bình theo dự đoán 12 cung hoàng đạo rất đơn giản: hãy giữ im lặng và tập trung làm tốt việc của bạn. Thời gian sẽ là câu trả lời tốt nhất cho mọi thứ đang diễn ra!

Bò Cạp

Dự đoán 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt xảy đến với Bò Cạp trong tuần mới? Có thể thấy, đây là một tuần rất tốt với những anh chàng và cô nàng Bò Cạp. Bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ, xem xét, đánh giá lại những thứ xung quanh mình và đưa ra những quyết định tốt hơn bao giờ hết.

12 cung hoàng đạo 1

Tâm trạng của bạn cũng được thả lỏng khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Và bạn càng thoải mái bao nhiêu, bạn càng làm tốt mọi việc bấy nhiêu. Đặc biệt, Bò Cạp cũng có cơ hội nhận được một khoảng lợi nhuận kha khá trong khoảng thời gian từ 29/11-5/12 đấy nhé!

Nhân Mã

Những lo lắng về chuyện quá khứ, tương lai có thể phá vỡ hoàn toàn sự bình yên trong tâm hồn của Nhân Mã vào tuần sau. Bạn càng cố gắng kiểm soát mọi thứ, chúng càng vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn. Vì thế, điều tốt nhất bạn có thể làm trong tuần này là xác định những thứ bạn có thể quản lý và tập trung vào chúng, thay vì lãng phí thời gian vào những thứ bạn không thể tạo ra sự khác biệt.

Ma Kết

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo, trong khoảng thời gian từ 29/11-5/12, Ma Kết sẽ gặp những người thực sự đặc biệt. Họ có thể giúp bạn nhận ra sự kiên nhẫn của bản thân và giúp bạn củng cố niềm tin của mình.

Ngoài ra, tuần mới cũng là thời điểm Ma Kết có thể gặp một vài vấn đề gây tranh cãi. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không phải lúc nào cũng cần đối đầu và chiến thắng ở cuộc tranh cãi này. Hãy giữ bình tĩnh và tránh xa những cảm xúc tức giận có thể xảy ra trong tuần bạn nhé!

Bảo Bình

Tuần mới chính là thời điểm Bảo Bình học cách quên đi những điều cũ để chấp nhận những điều mới mẻ ở thực tại. Đã đến lúc bạn ngừng để quá khứ điều khiển hiện tại của mình. Nếu bạn tiếp tục sống trong quá khứ, điều này sẽ ăn mòn hết toàn bộ năng lượng của bạn. Hãy tha thứ và quên đi bạn nhé!

cung hoàng đạo

Song Ngư

Dự đoán 12 cung hoàng đạo cho Song Ngư đã chỉ ra rằng, tuần này bạn sẽ cần phải nâng cao mức độ chịu đựng của mình để có thể bao dung hơn với những người sẽ thử thách lòng kiên nhẫn của bạn. Hãy thật sự giữ cho bản thân tỉnh táo và kiên nhẫn bạn nhé!

Ngoài ra, trong tuần này, Song Ngư có thể gặp những vấn đề về sức khỏe do căng thẳng quá mức. Đừng xem nhẹ các triệu chứng bệnh diễn ra và hãy cố gắng để thư giãn, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Bài viết liên quan