Mẹ&Con - Đáng ra em có thể hưởng hạnh phúc sau bao gian nan, có thể ngẩng mặt mà sống thì giờ đây, chồng em lại rơi vào bài bạc. Tuyệt chiêu trị chồng… lười việc nhà Tôi phát hiện chồng có con riêng 7 cách cư xử khéo léo với họ hàng nhà chồng

Số em sao mà khổ quá mọi người ơi. Hồi xưa, lúc mới ra trường, ba mẹ em quen biết rộng nên giới thiệu cho em rất nhiều người tốt, nhưng em không chịu, nhất quyết theo anh ấy. Anh ấy là chồng em bây giờ. Lúc đó anh ấy còn nghèo khổ lắm, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Vì chọn lựa này mà em đã bị cha mẹ và người thân giận một thời gian dài.
Sau đó là khoảng thời gian hai vợ chồng tạo dựng mọi thứ, nghĩ lại còn thấy rùng mình vì quá vất vả. Dần dà mọi thứ cũng qua, chồng em cũng lập được ông ty nhỏ, làm ăn kha khá, cũng có nhà, có xe. Em sinh được hai con, cuộc sống coi như ổn định.

Đáng ra em có thể hưởng hạnh phúc sau ban gian nan, có thể ngẩng mặt mà sống thì giờ đây, chồng em lại rơi vào bài bạc. Ban đầu là cá độ nhỏ nhỏ cho vui, sau đó tiền cá lên tới vài triệu. Sau đó, khi em phát hiện ra thì chồng em đã nợ người ta tới hơn 300 triệu đồng. Vì bị người ta hù dọa và sợ công ty chồng phá sản, em đã phải bán một số nữ trang, tiền dành dụm để trả. Nhưng sau đó, tiếp tục lại nợ thêm gần 100 triệu. Chồng em nói là vì nóng lòng muốn gỡ số tiền đó cho vợ. Em đã phải về khóc hết nước mắt để mẹ em cho em mượn số tiền trên trả nợ.

Chồng tốt nhưng cờ bạc 5

Chồng em thề thốt đủ điều, nhưng theo bạn bè của chồng cho em biết thì chồng em vẫn tiếp tục cá độ. Em sợ rằng, nếu cứ thế này thì phá sản là điều không thể tránh khỏi, mẹ con em ra đường mất thôi. Nhiều người bạn khuyên em nên ly dị, chia tài sản để còn giữ lại được tiền mà nuôi con. Em không nỡ, nhưng thấy tình hình này nguy quá, chồng em giờ chẳng lo làm ăn gì hết.

Thực ra anh ấy là người đàn ông đàng hoàng, tử tế, thương vợ, yêu con. Nhưng dính vô cờ bạc thì dường như không còn là mình nữa, em khuyên sao cũng vô ích. Em phải làm gì đây, xin cho em lời khuyên?

Phượng

Tags:

Bài viết liên quan

an ủi người đang buồn 2

6 cách đơn giản để an ủi người đang buồn, giúp họ cảm thấy dễ chịu hơn

Mẹ và Con - Niềm vui thì dễ chúc mừng nhưng nỗi buồn lại rất khó để an ủi, sẻ chia. Do đó, chúng ta thường cảm thấy bối rối, không biết nên làm như thế nào để an ủi người đang buồn. Thậm chí, nếu không khéo léo trong cách trò chuyện, tâm sự, hành động, bạn còn rất dễ vô tình làm người ấy tổn thương nhiều hơn.

nghỉ việc 1

Nghỉ việc bất chấp dịch bệnh: Xu hướng sống mới hay thú vui mạo hiểm?

Mẹ và Con - Có một sự thật kỳ lạ rằng: Xu hướng nghỉ việc chủ động lại đang tăng cao trong những ngày dịch bệnh phức tạp. Phải, bạn hoàn toàn không hề nghe lầm và cũng chẳng có bất kỳ nhầm lẫn nào ở đây. Bên cạnh lượng người thất nghiệp do bị ảnh hưởng bởi Covid-19, vẫn có một bộ phận không nhỏ lựa chọn chủ động lựa chọn nghỉ việc... Vì sao lại như thế?