Mẹ&Con - Chồng không muốn bỏ mẹ con tôi, nhưng cũng không đủ can đảm để bỏ người tình. Tố chồng ngoại tình trên Facebook: Mất cả chì lẫn chài Tôi phát hiện chồng có con riêng Trớ trêu em họ chồng lại là chồng cũ

Tôi năm nay 32 tuổi, lấy chồng đã được 8 năm, chồng tôi là một người đàn ông cũng tương đối thành đạt, anh có công ty riêng. Về kinh tế, sống với anh tôi không phải lo lắng, chồng tôi cũng là người đàn ông tâm lý, cũng yêu chiều vợ và quan tâm đến anh em nhà vợ. Chỉ có điều, về mặt tình cảm, sống với anh tôi luôn bị thiệt thòi.

Cưới nhau về 8 năm thì 3 năm nay chồng tôi có quan hệ như vợ chồng với một cô gái, cô ta kém chồng tôi 9 tuổi. Ban đầu họ còn vụng trộm với nhau, sau đó càng ngày họ càng công khai, tôi biết chuyện và yêu cầu anh chia tay với cô ta hoặc là chúng tôi sẽ ly dị, anh hứa sẽ chia tay với bồ để sống với mẹ con tôi, nhưng rồi chỉ được một thời gian rồi đâu lại vào đó.

chong-toi-muon-co-ca-vo-lan-bo

Cứ thế, 3 năm nay anh công khai hẹn hò với bồ mà không quan tâm đến những lời đàm tiếu của thiên hạ, không quan tâm đến cảm xúc, đau đớn của tôi. Cũng không biết bao nhiêu lần tôi yêu cầu anh từ bỏ người tình, anh hứa sẽ không quan hệ với cô ta nữa, nhưng rồi một thời gian sau tôi lại thấy họ hẹn hò.

Đã rất nhiều lần tôi đến gặp người tình của chồng để yêu cầu cô ta không tiếp tục quan hệ với chồng tôi, nhưng tôi đều thất bại. Cũng như chồng tôi, cô ta tỏ thái độ ăn năn hối hận và khóc lóc, xin lỗi tôi, hứa sẽ chấm dứt mọi chuyện, nhưng rồi tất cả đâu lại vào đấy, họ vẫn tiếp tục hẹn hò với nhau sau lưng tôi, công khai đi với nhau giữa thanh thiên bạch nhật.

Bố mẹ chồng tôi cũng biết chuyện này, nhưng họ chẳng những không phản đối mà lại vun vào, tán đồng theo kiểu “trai 5 thê bảy thiếp” là thường. Vì thế, nhiều lần chồng tôi vẫn giấu mẹ con tôi đưa người tình về nhà bố mẹ đẻ chơi và tổ chức ăn uống cùng với nhau rất vui vẻ.

Tôi có cảm giác như mình đã bất lực trước chồng, tôi không thể làm gì để cắt đứt mối quan hệ của chồng với người phụ nữ kia. Tôi thấy hận chồng, thương bản thân mình và thương những đứa con. Lo lắng mai này các con tôi lớn lên, tôi sẽ giải thích như thế nào cho chúng hiểu về bố của chúng.

Tags:

Bài viết liên quan

yêu xa nên tặng quà gì cho bạn trai

Yêu xa nên tặng quà gì cho bạn trai để tình cảm thêm mặn nồng?

Mẹ và Con - Người xưa thường nói "Xa mặt cách lòng", ý nói những người yêu nhau khi ở xa nhau, ít có cơ hội quan tâm và thấu hiểu nhau nên tình cảm rất dễ nhạt nhòa, có bất đồng cũng khó thể xoa dịu được. Có thể nói, yêu xa cũng được xem là một thử thách lớn trong tình yêu, và những món quà nho nhỏ được trao đi sẽ giúp người kia cảm thấy ấm lòng, vững tin hơn về tình cảm của cả hai.