Mẹ&Con - Với bí quyết nấu món cháo tôm thơm ngon, mẹ cho bé ăn liền 1 tháng, ngày ăn 1 lần sẽ giúp bé giải quyết nỗi lo còi xương. Cách làm váng sữa cực dễ cho con Súp trứng cút, nấm hương: Vừa ngon vừa dễ làm Gà xào hạt sen bổ dưỡng cho con

Nguyên liệu:

– Tôm: 150g

– Gạo: 50g

– Gia vị

Cách làm:

– Bước 1: Tôm rửa sạch bóc vỏ, càng để riêng.

Cháo tôm thơm ngon đẩy lùi còi xương 42

– Bước 2: Thịt tôm giã thật nhỏ. Vỏ, càng tôm sấy khô tán bột mịn.

– Bước 3: Gạo xay thành bột.

– Bước 4: Trộn đều thịt tôm, vỏ càng, bột gạo và thêm gia vị, cho vào nồi, đổ nước vừa đủ nấu thành cháo.

-Bước 5: Khi cháo chín cho bột nêm quấy đều, cháo sôi lại là được. 

Cháo tôm thơm ngon đẩy lùi còi xương 43

Tags:

Bài viết liên quan