Mẹ&Con – Cùng xem tháng mới này các chòm sao của chúng ta sẽ nhận được những bất ngờ và may mắn gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

12 cung hoàng đạo

Bạch Dương luôn được biết đến với tài lãnh đạo. Tháng này, vị trí dẫn dắt sẽ là nhiệm vụ bạn khó lòng từ chối. Lời khuyên cho bạn là hãy bước đi quyết liệt nhưng từ tốn và chắc chắn. Tình hình tài chính cũng khả quan hơn trông thấy. Mặt tình cảm có thể chưa được như ý, nhưng sẽ chuyển biến đáng kể từ cuối tháng này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm. Tháng 8 là giai đoạn may mắn, cho bạn cơ hội để hiểu rõ những khao khát tiềm ẩn trong mình. Các mối quan hệ từng rạn nứt nay có khả năng được hàn gắn. Dù tài chính không quá thăng hoa, bạn sẽ tìm được niềm vui giản dị bên gia đình và bạn bè thân thiết.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử (21/5 – 20/6)

Các mối quan hệ từ công sở tới xã hội sẽ là chủ đề đáng quan tâm của Song Tử trong tháng 8. Vốn là người quảng giao, hẳn bạn đã né tránh nhiều cuộc đụng độ. Tuy nhiên đó không phải là giải pháp phù hợp vào lúc này. Có những việc bạn cần đối mặt để tìm ra chân tướng. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy sự kết nối sâu sắc và chân thành hơn.

Cự Giải (22/6 – 20/7)

Cự Giải (22/6 – 20/7)

Cự Giải vốn giàu cảm xúc và lòng trắc ẩn. Xu hướng này có thể khiến bạn gặp chút rắc rối vào tuần đầu tháng 8. Tuy nhiên bài học này thực chất rất hữu ích, có thể thúc đẩy tính kỷ luật và trách nhiệm trong bạn. Khoảng giữa tháng, Cự Giải độc thân có thể tình cờ gặp được “ý trung nhân” và bạn nên nắm ngay lấy cơ hội này.

Sư Tử (21/7 – 22/8)

Sư Tử (21/7 – 22/8)

Sự nồng nhiệt và ấm áp của Sư Tử sẽ mang lại cho bạn vận may vào tháng 8 này. Những sự kiện ngẫu nhiên sẽ dẫn bạn trở lại với người mà bạn từng giúp đỡ. Đây là lúc họ đền đáp bạn. Về mặt công việc, có thể bạn sẽ cảm thấy thiếu sự chắc chắn và đuối sức vào cuối tháng. Sư Tử nên đưa ra quyết định bằng tiếng gọi của trái tim.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Có thể Xử Nữ sẽ cảm thấy cuộc sống thử thách mình quá nhiều trong tuần đầu tháng. Chớ nôn nóng, bạn cần thêm thời gian thư giãn và nuông chiều tâm trí. Bù lại, mặt tài chính thăng hoa rất rực rỡ. Dường như mọi nơi Xử Nữ chạm vào đều có thể hóa vàng. Dành tặng một món quà cho bản thân là điều bạn nên làm.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 8 là thời gian đặc biệt với Thiên Bình và bạn sẽ nhận ra điều này ngay từ ngày đầu tiên. Trong công việc, bạn sẽ tìm thấy sự ủng hộ, thậm chí bảo vệ từ những người không ngờ nhất. Các mối quan hệ nói chung đều gắn kết chặt chẽ hơn, dù có chút mâu thuẫn xảy ra vào cuối tháng nhưng sẽ sớm được hóa giải.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đã đến lúc bạn bước ra khỏi hang tối của tâm trí, hướng đến những kết nối thực tế. Tháng 8 cũng là bước ngoặt lớn trong cuộc sống của bạn năm nay. Nếu Bọ Cạp cảm thấy đã đến lúc, bạn có thể chủ động với những dự tính và mong muốn thay đổi của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng 8 chính là thời gian “đơm hoa kết trái” trong chuyện tình cảm của Nhân Mã. Tuy nhiên bên cạnh món quà tình yêu, bạn cũng phải đối diện với khá nhiều thử thách trong công việc. Lúc này, những kỹ năng bạn từng học đều cần được ứng dụng triệt để. Mặt tài chính có thể sẽ xuống dốc nhẹ vào khoảng cuối tháng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thích sự độc lập và hiếm khi đề nghị được giúp đỡ, nhưng tháng 8 này là lúc bạn nên mở lòng. Khoảng tuần thứ hai, bạn sẽ thấy mình nhạy cảm và dễ phiền muộn hơn. Có lẽ Ma Kết cần cho phép bản thân được thư giãn, buông lỏng đôi chút để tìm sự cân bằng. Cuối tháng, mặt tình cảm sẽ tiến lên một nấc thang mới.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng này, Bảo Bình cần chuẩn bị tinh thần để đứng ở tâm điểm chú ý. Công việc có những bước tiến đáng kể nhưng mặt khác, bạn cũng sẽ vướng vào những lời đồn thổi thất thiệt. Vào lúc này bạn không nên phản ứng nóng vội. Thay vào đó, Bảo Bình nên cho mình được tĩnh tại và lắng nghe lời khuyên từ các tiền bối.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây sẽ là tháng tràn ngập tình yêu. Nếu đã cố công nuôi dưỡng tình cảm với ai đó trong thời gian dài, đây là lúc Song Ngư sẽ gặt được quả ngọt. Các mối quan hệ nói chung cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Một người bạn lâu năm có thể sẽ giúp bạn đạt được điều tưởng chừng không thể trong sự nghiệp riêng.

Bài viết liên quan