Mẹ&Con - Con cái là lộc trời ban, vì vậy sinh con vào năm nào, tuổi gì đều không quan trọng. Tuy nhiên, cũng không ít bố mẹ háo hức mong biết sinh con tuổi khỉ thì có gặp điều những điều may mắn và thuận lợi gì. Cùng Mẹ&Con tìm hiểu nhé! Năm Bính Thân 2016: Sinh con tháng nào tốt nhất? Sinh con ở tuổi 35 phải đối mặt với nhiều nguy hiểm Sinh thường hay sinh mổ- Chương trình làm mẹ

Khỉ là loài vật đứng thứ 9 trong 12 con giáp, là động vật nhanh nhẹn, thông minh nhưng cũng không kém phần láu cá. Nên các bé tuổi khỉ ít nhiều sẽ sở hữu những đặc tính nội trổi của con vật đáng yêu này.

Bé sinh vào năm Bính Thân sẽ có những lợi thế gì? 4

Những bé sinh năm Bính Thân được tính từ ngày 8-2-2016 cho đến hết ngày 27-1-2017 Âm lịch.

Những ưu điểm của các bé tuổi khỉ

Trong những câu chuyện dân gian và nhiều tích xưa kể lại khỉ là loài vật rất nhanh nhẹn, linh hoạt và cực kỳ thông minh nhưng cũng không kém phần láu cá. Những bé sinh tuổi khỉ sẽ sở hữu một trong những đặc điểm nổi trội trên của khỉ. Và trong bước đường khôn lớn của mình, các bé tuổi khỉ sẽ có xu hướng độc lập trong suy nghĩ và tự giải quyết mọi rắc rối của mình một linh động và hợp lý nhất mà không cần sự trợ giúp của người lớn.

Ngoài ra, những bé sinh năm Thân thường thích các hoạt động bên ngoài sôi động như chơi thể thao, chảy nhạy, cắm trại, du lịch, khám phá những điều mới mẻ. Là một người rất năng động và nhanh nhẹn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Khi còn đi học chắc chắn các bé sẽ là những học sinh có trí thông minh nhất nhì trong lớp, là một người luôn có óc sáng tạo và khiếu hài hước. Trong các mối quan hệ xã hội bé là người hòa đồng, rất tự tin trong tiếp và luôn muốn chứng tỏ bản thân.

Bé sinh vào năm Bính Thân sẽ có những lợi thế gì? 5

Mặt hạn chế

Các bé tuổi khỉ vì luôn muốn chứng tỏ bản thân nên thường thiếu sự kiên nhẫn. Những việc mà các bé thích bé đều mong muốn thực hiện ngay và được kết quả tức thì. Nhưng lại “cả thèm chóng chán”.  Và cũng vì bản tính thích khẳng định bản thân nên những bé tuổi khỉ sau này là tuýp người hay ghen tỵ và đố kỵ với người khác. Và nếu bố mẹ uốn nắn từ nhỏ bé sẽ có những thành tích đáng nể đấy.

Tương lai sự nghiệp của các bé cầm tinh con khỉ

Là một người thông minh, có óc sáng tạo vừa chăm chỉ và siêng năng nên ở môi trường làm việc nào những người tuổi khỉ cũng nhanh chóng hòa đồng và bắt nhịp nhanh với công việc. Nên bé rất thích hợp trong các lĩnh vực như kế toán, ngân hàng, khoa học, kỹ thuật, giao dịch chứng khoán, kiểm soát viên không lưu, đạo diễn phim, thiết kế phụ kiện trang sức hoặc nghề liên quan đến kinh doanh, quảng cáo.