– 350g bắp hạt
– 30g bơ
– 1 quả ớt đỏ, bỏ hột xắt nhỏ
– 20ml mật ong, sốt mayonnaise.
– 1g bột ớt, muối, 15ml nước cốt chanh
– 15g rau mùi xắt nhỏ
– 50g phô mai
Bước 1: Làm nóng chảo, cho sốt mayonnaise vào bắp, xào sơ vài phút, thêm mật ong, bột ớt và muối vào xào tới khi bắp chuyển màu nâu vàng.
Bước 2: Dàn đều hỗn hợp bắp đã xào vào chảo thành 1 lớp mỏng rồi phô mai lên, vắt nước cốt chanh lên trên cùng.
Bước 3: Đun đến khi hỗn hợp bắp sôi, phô mai chảy đều là được.
Bước 4: Cuối cùng rắc rau mùi xắt nhỏ lên trên và thưởng thức.
Chúc bạn thành công!