Nguyên liệu:
Bột, bơ, sữa, trứng, đường, vani, pho mát, bí ngô, muối Cách làm bánh bí ngô cho ngày Halloween
Cách làm:
Vặn lò vi sóng ở 350 độ
Cho bột, đường, bơ, trứng và sữa vào bát tô trộn đều
Thêm một nhúm muối và vài giọt tinh chất vani vào
Đánh mạnh hỗn hợp trên trong 5 phút
Bây giờ cho mỡ vào chảo nướng. Đổ 1/3 lượng bột vào chảo
Sau đó bọc lại bằng giấy và đổ 1/2 lượng bột còn lại vào. Lại bọc lại bằng giấy và đổ tiếp phần bột còn lại vào.
Nướng bánh với 3 tầng bánh
Nướng bánh trong lò khoảng 15-18 phút để bánh chín 60%
Trộn bí ngô và pho mát lại với nhau tạo thành lớp giữa bánh
Lấy bánh ra khỏi lò và giữ 3 lớp tách rời nhau
Bây giờ chia hỗn hợp pho mát và bí ngô thành hai phần và dùng nó để gắn 3 tầng bánh lại với nhau.
Nướng bánh trong lò nướng trong 5 -7 phút cho bánh chín nốt 40% còn lại.
Sau khi bánh nguội, cho vào tủ lạnh và thưởng thức bánh bí ngô tuyệt ngon trong ngày Halloween nhé