Nguyên liệu:
– Thịt bò: 100g
– Gạo: 100g
– Lòng đỏ trứng: 30g
– Hành tây: 10g
– Vừng trắng: 5g
– Xì dầu: 10g
– Muối: 3g
Cách làm:
Bước 1: Vo sạch gạo để ráo trong khoảng nửa giờ.
Bước 2: Thịt bò rửa sạch băm nhỏ; hành tây rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 3: Cho vào nồi lượng dầu thích hợp, cho thịt bò và hành vào xào thơm.
Bước 4: Thêm gạo và nước vào đun sôi, vặn nhỏ lửa đun tiếp khoảng 40 phút.
Bước 5: Cho muối vào rồi múc ra, lập tức cho thêm lòng đỏ trứng vào đánh đều.
Bước 6: Thêm vừng vào là mẹ đã có một món ngon bổ dưỡng cho bé yêu.