Mẹ&Con - Chỉ đơn giản là tôn trọng cơ thể, cảm ơn những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống… cũng giúp việc chính phục vóc dáng thon gọn của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bật mí 8 bài tập giúp bạn sở hữu vòng 3 quyến rũ Nhanh chóng lấy lại cánh tay thon nhờ bài tập 4 động tác đơn giản 5 bài tập thể dục an toàn cho bà bầu

Hãy lựa chọn thực phẩm lành mạnh

5 điều đơn giản phụ nữ nên làm mỗi ngày để cơ thể khỏe đẹp 7

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những thực phẩm bạn nạp vào cơ thể đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của bạn cả về thể chất lẫn tinh thần. Vì vậy, ngay từ hôm nay hãy hình thành thói quen lựa chọn cho mình những thực phẩm lành mạnh, một đĩa salad với trứng hay một bát cháo nóng hổi mỗi sáng là sự thay thế tuyệt vời cho một đĩa thịt xông khói hay một chiếc hamberger.

Tạo cơ hội để vận động

5 điều đơn giản phụ nữ nên làm mỗi ngày để cơ thể khỏe đẹp 8

Hãy lựa chọn cho mình một bộ môn phù hợp nhất đó có thể là nhảy dây, đi bộ, cầu lông, thậm chí là lên xuống bằng thang bộ thay vì sử dụng thang cuốn hay thang máy. Cơ thể chúng ta cần vận động, vì vậy đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để có thể giúp cơ thể bạn di chuyển, tập luyện. Một phút tập thể dục ở cường độ cao mỗi ngày cũng giúp cải thiện và chăm sóc sức khỏe cho bạn hữu hiệu. Vì vậy, hãy vận động!

Đừng đặt kỳ vọng quá cao vào bản thân

5 điều đơn giản phụ nữ nên làm mỗi ngày để cơ thể khỏe đẹp 9

Ai trong chúng ta cũng đều ao ước có một thân hình bốc lửa, một vóc dáng quyến rũ vì vậy mà không ngần ngại tập 7/7 và có thể chạy toát mồ hôi 2 -3 cây số. Nhưng đối với đa số mọi người thì đó là một nhiệm vu “bất khả khi”, chưa kể việc đề ra kỳ vọng quá cao như vậy khiến chúng ta rất dễ nản chí. Bí quyết để thành công trong việc chinh phục sắc đẹp đấy chính là không đặt kỳ vọng quá cao vào năng lực thực sự của bản thân, thay vào đó chỉ cần nhẫn nại, kiên trì mỗi ngày thực hiện một chút để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Chăm sóc cơ thể với thái độ tôn trọng

5 điều đơn giản phụ nữ nên làm mỗi ngày để cơ thể khỏe đẹp 10

Chìa khóa để chăm sóc cơ thể của bạn một cách tốt nhất đấy chính là lắng nghe nó. Vì chính bạn mới là người hiểu rõ cơ thể của mình, vì hiểu nó nên bạn sẽ biết nó không thích hợp với những món ăn kiêng nào, không thể chơi môn thể thao nào. Từ việc hiểu dẫn đến sự tôn trọng, bạn tôn trọng cơ thể nên bạn sẽ không cố thử chỉ vì bạn muốn “ép” cơ thể đẹp ngay tức khắc. Sự thât, mỗi người có một thể trạng và thân hình riêng biệt, chả ai giống ai cả. Nên đừng lấy bất kỳ ai khác để làm chuẩn cho chính bạn, mà hãy quan tâm, chăm sóc theo cách phù hợp nhất với cơ thể của mình. Và đây là một lối sống lành mạnh bạn nên bắt đầu từ chính ngày hôm nay.

Biết ơn những điều nhỏ nhặt nhất

5 điều đơn giản phụ nữ nên làm mỗi ngày để cơ thể khỏe đẹp 11

Nếu cơ thể bạn kém chuẩn, hãy cũng nên biết ơn vì nó đã giúp bạn mọi thứ trong cuộc sống, cảm ơn vì nó giúp bạn đi lại, giúp bạn chịu áp lực. Một thái độ biết ơn dù chỉ là những điều nhỏ nhất cũng sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ thở hơn. Vậy nên, mỗi ngày, hãy dành một khoảng thời gian lắng động để nghĩ về những chiến tích nho nhỏ của bản thân và thầm cảm ơn nó bạn nhé!

Tags:

Bài viết liên quan