Mẹ và Con - “làm sao để biết anh ấy có thích mình không?". Dựa vào 5 dấu hiệu người ấy thích bạn trong bài viết này bạn chắc chắn sẽ tìm ra câu trả lời cho mình.

Bạn đã gặp một người đàn ông mà bạn bị thu hút, nhưng không chắc anh ấy cảm thấy thế nào về mình? Bạn đang tìm kiếm những dấu hiệu về cho thấy anh ấy đang “thầm thương trộm nhớ”? Cách chắc chắn duy nhất để biết ai đó có thích bạn hay không đó là sự trao đổi trực tiếp từ phía đối phương? Đúng mà cũng chưa đúng! 

Bởi bằng cách dựa vào các dấu hiệu người ấy thích bạn, bạn sẽ tìm ra rất nhiều manh mối để trả lời cho những băn khoăn của mình. Sau đây là những dấu hiệu người ấy thích bạn, bạn hãy thật tinh ý để nắm bắt qua ngôn ngữ cơ thể mà anh chàng mà mình đang “tăm tia” nhé!

dấu hiệu người ấy thích bạn

5 dấu hiệu “bật mí” người ấy thích bạn

Ánh mắt của anh nhìn bạn nồng nhiệt

Một trong những dấu hiệu rõ nhất khi một chàng trai thích bạn đó chính là ánh nhìn ấm áp, trìu mến dành cho bạn. Nói cách khác, anh ấy luôn để bạn trong tầm mắt của mình. Bởi vì tâm lý của một người đan ông khi sa vào lưới tình là muốn có được người mình thích, và bởi vì vậy mà anh ấy sẽ làm mọi cách để thu hút bạn. 

Nếu anh ấy duy trì giao tiếp bằng mắt với bạn, anh ấy chắc chắn rất hứng thú với bạn. Nếu anh ấy nhanh chóng quay đi khi bạn bắt gặp anh ấy đang nhìn, điều đó càng chứng tỏ anh ấy đang để ý bạn đấy nhưng còn ngại ngùng.

Anh ấy rất thích trêu chọc bạn

dấu hiệu người ấy thích bạn

Tất cả chúng ta đã nghe điều này trước đây. Một chàng trai thích bạn trêu chọc bạn. Nghe có vẻ quen? Dù ở độ tuổi nào, các chàng trai đều có thói quen trêu chọc một người phụ nữ mà họ quan tâm.

Bạn có nhớ ở trường mẫu giáo khi một cậu bé kéo tóc một cô bé không? Đúng, anh ấy thích cô ấy. Con trai làm điều này vì họ muốn được chú ý và họ muốn trở nên hài hước. Trêu chọc về cơ bản là một cách để nói với bạn rằng, họ thích bạn.

Hãy nhớ rằng, một số chàng trai sẽ làm điều này hơi vụng về và họ có thể không giỏi lắm. Họ thậm chí có thể xúc phạm bạn. Họ thậm chí có thể trêu chọc bạn vì họ muốn tán tỉnh bạn , nhưng họ sợ bị từ chối. Sau tất cả, họ chỉ đang cố gắng cho bạn biết rằng họ chú ý đến bạn!

Anh ấy luôn khen bạn một cách chân thành

Khen ngợi là một đặc điểm tuyệt vời để đánh giá sự quan tâm của một chàng trai. Tất nhiên, nhiều chàng trai có thể đưa ra những lời khen ngợi xã giao. Nhưng nếu họ thực sự thích bạn, họ có thể sẽ bắt đầu khen bạn về những điều tinh tế mà bạn có thể không nhận ra. Đó có thể là những mẩu tin độc đáo về tính cách của bạn hoặc họ nhận thấy những thay đổi tinh tế trong kiểu tóc của bạn.

Trên thực tế, đôi khi đó có thể không phải là một lời khen, mà là việc họ nhận thấy rằng bạn đã thay đổi kiểu tóc hoặc sử dụng các kiểu trang điểm khác nhau. Nếu họ để ý, điều đó có nghĩa là họ đang chú ý đến bạn, và rất có thể họ thích bạn.

Ngoài ra, không nhiều chàng trai giỏi khen ngợi. Vì vậy hãy chú ý lắng nghe khi anh ấy nói điều gì đó mà thậm chí có thể được xem là một lời khen từ xa.  

Anh ấy đột nhiên trau chuốt bản thân mỗi khi gặp bạn

dấu hiệu người ấy thích bạn

Đây là dấu hiệu anh ấy thích bạn. Nếu bình thường anh ấy ăn mặc xuề xòa, hoặc không phải là tuýp người chú trọng vào vẻ bề ngoài của mình, nhưng khi gặp bạn, anh ấy luôn xây dựng một hình tượng khá chỉn chu thì có thể anh ấy thích bạn. Cũng giống như trong tự nhiên, chim đực thường làm sạch lông trước khi cố gắng thu hút người bạn tình của chúng.

Tất nhiên, hãy đảm bảo rằng anh ấy thực sự làm điều đó cho bạn chứ không phải cho ai khác. Nếu bạn là cô gái duy nhất ở gần đó hoặc anh ấy chỉ nhìn bạn và chau chuốt bản thân, đó rõ ràng là một dấu hiệu tuyệt vời.

Bắt chước hành vi của bạn

Khi ai đó bị bạn thu hút, họ sẽ bắt chước một số cách cư xử và hành vi của bạn trong tiềm thức. Để tạo sự gắn kết hoặc cảm thấy phù hợp hơn với bạn, người yêu của bạn có thể cầm tách cà phê của họ giống như bạn, sử dụng những cụm từ giống bạn hoặc thậm chí bắt chước lập trường suy nghĩ của bạn.

Mặc dù sự đối lập luôn thu hút, nhưng mọi người có xu hướng thích những người họ có nhiều điểm chung hơn. Càng giống nhau, người ta sẽ càng thích nhau và mối quan hệ của bạn sẽ càng bền chặt.

Vậy là bạn đã nhận biết dấu hiệu người ấy thích bạn? Hãy áp dụng ngay với chàng trai bạn đang ngầm chú ý và cho Mẹ và Con biết kết quả nhé! 

Bài viết liên quan