Mẹ và Con - Trong năm 2022, đâu là những con giáp may mắn nhất, đón nhận được nhiều thuận lợi và thành công nhất? Cùng Tạp chí Mẹ và Con khám phá ngay bạn nhé!

Năm Nhâm Dần 2022 sắp đến, liệu những con giáp nào sẽ tỏa sáng và thăng hoa trong năm mới? Đâu là những con giáp may mắn nhất trong năm 2022?

Top 4 con giáp may mắn nhất 2022: Tuổi Mão

Năm 2022 sẽ là một năm đầy may mắn đối với những người tuổi Mão. Theo tử vi, người sinh năm 1951, 1963, 1987, 1999, 2011… sẽ vô cùng thăng hoa, viên mãn và thành công trong sự nghiệp, học tập và cuộc sống.

Tuổi Mão là con giáp may mắn trong năm 2022 bởi bạn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các quý nhân, từ những người quen cũ cho đến những người chỉ mới quen cũng đều sẽ hỗ trợ bạn. Đặc biệt, bạn còn có nhiều cơ hội để thay đổi nghề nghiệp hoặc thăng tiến, có một vị trí mới.

Tài chính, vật chất và cả các mối quan hệ của bạn trong năm nay cũng được cải thiện. Bạn có thể có thêm những người bạn mới, củng cố lại các mối quan hệ đang lung lay, nhận được nhiều sự ưu ái từ đồng nghiệp và sếp. Các vấn đề liên quan đến tiền bạc cũng sẽ gặp hung hóa cát, bạn có thể vượt qua dễ dàng.

Vì nằm trong nhóm con giáp may mắn nhất 2022, những người tuổi Mão sẽ thấy 2022 là một năm đầy thuận lợi trong tất cả các phương diện. Hãy cùng chờ đón một năm mới đầy suôn sẻ và thuận lợi bạn nhé!

con giáp may mắn

Top 4 con giáp may mắn nhất 2022: Tuổi Thìn

Con giáp may mắn thứ 2 trong năm 2022 chính là tuổi Thìn: 1976, 1988, 2000, 2012,… Trong năm mới, người tuổi Thìn sẽ như “rồng dài thêm mấy chục ngàn mét”, cuộc sống sẽ cực kỳ rực rỡ và viên mãn. Bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn hay thử thách trong công việc. Tất cả những gì xảy ra chỉ là bước đệm để bạn thăng tiến, cải thiện chất lượng cuộc sống và phát triển sự nghiệp.

Vì thuộc top con giáp may mắn nhất năm 2022 nên nếu những người tuổi Thìn đang có ý định nhảy việc hoặc chuyển việc thì đầu năm chính là thời điểm thích hợp để bạn có thể làm điều này. Thay đổi một công việc, một vị trí, một môi trường làm việc trong năm Nhâm Dần có thể giúp người tuổi Thìn tìm được một vị trí cao hơn, chế độ đãi ngộ tốt hơn, mức lương cao hơn. Ngoài ra, người tuổi Thìn còn có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ những công việc bên ngoài, chẳng hạn như làm công việc bán thời gian hoặc kinh doanh.

Nhìn chung, năm 2022 là thời điểm vô cùng thuận lợi để những người tuổi Thìn bứt phá, đón nhận những điều mới mẻ, thay đổi nếp sống cũ và chào đón những thách thức mới. Chỉ khi dám thay đổi thì bạn mới có thể có được những thành công mới thôi đấy.

tử vi 12 con giáp năm 2022

Top 4 con giáp may mắn nhất 2022: Tuổi Tuất

Trong danh sách 4 con giáp may mắn nhất của năm 2022 thì không thể không kể đến những người tuổi Tuất: 1958, 1970, 1982, 1994, 2006,… Trong năm Nhâm Dần, người tuổi Tuất sẽ có cơ hội cải thiện các mối quan hệ của mình. Nếu chưa có một nửa phù hợp thì trong năm mới, rất có thể bạn sẽ gặp được người ấy đấy nhé. Nếu đã kết hôn, cuộc sống hôn nhân của người tuổi Tuất sẽ ngày càng viên mãn.

Bước sang năm mới, nếu chịu khó đầu tư vào bản thân nhiều hơn, học 1 kỹ năng mới hay một ngôn ngữ mới, người tuổi Tuất sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hơn bao giờ hết. Bạn sẽ có được những thành tựu nổi bật, giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp và mọi người, từ đó có cơ hội tăng lương nhiều hơn.

Đặc biệt, Nhâm Dần là một năm cực kỳ may mắn với những người tuổi Tuất làm trong các nhóm ngành sáng tạo. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để biểu diễn, trưng bày sản phẩm của mình, đưa tên tuổi của mình đến với nhiều người hơn.

Không chỉ công việc mà tiền bạc, tài chính đối với những người thuộc tuổi Tuất – con giáp may mắn nhất năm 2022 cũng rất suôn sẻ. Bạn sẽ có thêm nhiều nguồn thu ngoài kế hoạch cũng như nhận được sự hỗ trợ tài chính đầy bất ngờ từ những người xung quanh.

top 4 con giáp may mắn

Top 4 con giáp may mắn nhất 2022: Tuổi Mùi

Con giáp cuối cùng trong danh sách 4 con giáp may mắn nhất năm Nhâm Dần 2022 chính là tuổi Mùi. Người tuổi Mùi sinh năm 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003,…

Người tuổi Mùi được dự đoán sẽ làm nên nhiều kỳ tích trong năm nay, dù ở bất cứ ngành nghề gì, từ kỹ sư cho đến nhóm ngành sáng tạo, nghệ thuật,… Bạn sẽ được tạo cơ hội để phô bàt lợi thế của mình, khiến cho mọi người có nhận xét chính xác hơn về khả năng và thực lực của bạn. Chỉ cần giữ sự tự tin và lòng dũng cảm, người tuổi Mùi sẽ thật sự tỏa sáng trong thời gian sắp tới.

Nói tuổi Mùi là con giáp may mắn nhất năm 2022 quả không sai khi không chỉ phát triển về đường công danh sự nghiệp mà người tuổi Mùi còn có mệnh giàu sang, phú quý trong năm mới. Bạn sẽ không phải chật vật vì thiếu hụt tài chính mà ngược lại, bạn sẽ có những khoản thu lớn. Một khoản tiền thưởng cho những nỗ lực của bạn hay một món quà đúng như sở thích là những gì bạn có thể nhận được.

thành công

4 con giáp may mắn nhất năm 2022 chính là tuổi Mùi, tuổi Tuất, tuổi Thìn và tuổi Mão. Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa là những con giáp còn lại sẽ hoàn toàn “tuột dốc”. Chỉ cần giữ sự lạc quan và cố gắng, mọi thứ dù tồi tệ nhất rồi cũng sẽ qua, bạn nhé!

Bài viết liên quan