Mẹ và Con - Bên cạnh trang điểm thì làm tóc cũng là một cách để nàng dâu thêm xinh xắn trong ngày cưới. Bạn đã tìm được kiểu tóc cô dâu phù hợp với mình? Cùng khám phá ngay 20+ kiểu tóc cô dâu này nhé!

Ai cũng muốn mình thật xinh đẹp và rạng rõ trong hôn lễ – ngày trọng đại nhất của đời mình. Vì thế, hãy cân nhắc lựa chọn kiểu tóc cô dâu phù hợp để thêm xinh xắn trong ngày vui này bạn nhé!

Những kiểu tóc cô dâu thịnh hành, dẫn đầu xu hướng tóc đẹp

Kiểu tóc cô dâu
Kiểu tóc cô dâu

 

Kiểu tóc cô dâu 2

 

Kiểu tóc cô dâu thịnh hành 3

 

Kiểu tóc cô dâu thịnh hành 4

 

Kiểu tóc cô dâu thịnh hành 5

 

Kiểu tóc cô dâu thịnh hành 6

 

Kiểu tóc cô dâu thịnh hành 7

 

Mẫu tóc cô dâu thịnh hành 8

 

Mẫu tóc cô dâu thịnh hành 9

 

Mẫu tóc cô dâu thịnh hành 10

 

Mẫu tóc cô dâu thịnh hành 11

 

Mẫu tóc cô dâu thịnh hành 11

 

Mẫu tóc cô dâu thịnh hành 12

 

Mẫu tóc cô dâu thịnh hành 13

 

Mẫu tóc cô dâu thịnh hành 14

 

kiểu tóc cô dâu 2022

 

xu hướng làm tóc cô dâu

 

xu hướng tóc cô dâu 1

 

những kiểu tóc cô dâu đẹp nhất

 

làm tóc đẹp cho cô dâu

Làm sao để có những kiểu tóc cô dâu đẹp nhất?

Một số bí quyết dưới đây sẽ giúp nàng dâu tỏa sáng hơn trong ngày trọng đại nhất cuộc đời của mình:

  • Lựa chọn kiểu tóc cô dâu phù hợp với gương mặt: Với mỗi hình dáng mặt như mặt tròn, mặt trái xoan, mặt vuông,… sẽ có những kiểu tóc phù hợp khác nhau. Bạn nên lựa chọn kiểu tóc nào phù hợp nhất với gương mặt của mình.
  • Thử trước kiểu tóc: Nếu đã tìm được kiểu tóc cô dâu ưng ý, bạn nên yêu cầu thợ làm tóc thử làm đúng kiểu tóc đó cho mình trước ngày cưới. Như vậy, bạn sẽ biết được chính xác kiểu tóc này như thế nào, có cần điều chỉnh gì hay không.
  • Chọn kiểu tóc phù hợp với cách trang điểm: Có rất nhiều phong cách trang điểm cô dâu khác nhau như kiểu trang điểm cô dâu tông Hàn, trang điểm cô dâu tông Thái,… Mỗi cách trang điểm lại phù hợp với những kiểu tóc khác nhau. Vì thế, cần cân nhắc sao cho kiểu tóc và gương mặt thật sự hài hòa để nâng tầm nhan sắc trong ngày cưới của mình bạn nhé!
  • Chăm sóc tóc: Việc chăm sóc tóc đóng vai trò vô cùng quan trọng nếu bạn muốn sở hữu một kiểu tóc cô dâu đẹp. Tóc càng chắc khỏe thì càng dễ tạo kiểu hơn. Bạn nên chăm sóc tóc trước ngày cưới từ 1-2 tháng để phục hồi tóc hư tổn. Nếu tóc bị khô xơ và chẻ ngọn, việc tỉa bớt phần đuôi tóc cũng giúp bạn dễ tạo kiểu. Và đừng quên trong ngày cưới, trước khi làm bất kỳ kiểu tóc cô dâu nào thì cũng phải dưỡng tóc, phủ lớp bảo vệ tóc để chống tóc hư tổn do tác động từ nhiệt độ bạn nhé.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp phía trên có làm bạn “mê mẩn”? Hãy cùng theo dõi Mẹ và Con để khám phá nhiều kiểu tóc đẹp, xu hướng thời trang mới cũng như những thông tin về sức khỏe, đời sống hôn nhân và gia đình hữu ích nhé!

Bài viết liên quan