Mẹ và Con - Thử thách lớn nhất trong tình yêu chính là yêu xa. Chuyện yêu xa luôn làm các cặp đôi “canh cánh” trong lòng không biết nên làm gì để có thể giữ nhiệt như ban đầu. Cùng Mẹ và Con tìm hiểu ngay 12 cung hoàng đạo làm gì để giữ lửa khi yêu xa mùa dịch nhé!

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng và diễn ra theo ý của bạn, nên tình yêu đôi lúc cũng vậy. Yêu xa chính là việc mà nhiều cặp đôi không mong muốn, nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên nhiều cặp đôi đang tiến vào giai đoạn “xa mặt”. Vậy bạn có bao giờ tò mò với những tính cách riêng biệt thì 12 cung hoàng đạo sẽ dùng phương pháp nào để giữ lửa khi yêu xa không?

Bạch Dương: “Tấn công” bằng tin nhắn

Những Cừu nhi luôn nổi bật với tính tình thẳng thắng và có pha chút nóng nảy nên họ rất kém trong việc kìm nén cảm xúc. Luôn muốn mọi người biết mình đang suy nghĩ gì, chính vì vậy việc không được chia sẻ cuộc sống hàng ngày của mình với người ấy được xem là một “cực hình” đối với Bạch Dương. Nếu bạn bạn là nửa kia của Bạch Dương thì đừng lấy làm lạ khi thấy họ nhắn tin liên tục và muốn chia sẻ mọi chuyện với bạn.

Bạn đừng quá lo lắng vì điều này nhé, vì chỉ đơn giản là Bạch Dương đang muốn quan tâm đến bạn mà thôi. Tuy nhiên nếu bạn thấy điều này phiền hay tạo áp lực đến bạn hãy thẳng thắn chia sẻ với Bạch Dương. Vì Bạch Dương luôn muốn lắng nghe những chia sẻ và góp ý từ những người thân yêu, đây sẽ là yếu tố giúp mối quan hệ của bạn bền chặt hơn đấy.

Kim Ngưu: Luôn muốn nhìn mặt đối phương

Nếu xếp hạng các cung hoàng đạo “nghiện” người yêu nhất thì Kim Ngưu luôn nằm trong top cao. Chính vì vậy, các bạn có người ấy thuộc chòm sao này luôn phải trong tâm thế “makeup” nhẹ hay chuẩn bị đèn để video call với Kim Ngưu bất cứ lúc nào. Vì Kim Ngưu là người không giỏi thể hiện cảm xúc qua những dòng tin nhắn đơn giản, thay vào đó họ sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với đối phương.

Hơn nữa Kim Ngưu luôn lên sẵn kế hoạch những ngày hết dịch sẽ làm gì, đi ăn ở đâu, du lịch nơi nào với người yêu. Điều này vừa là “chất keo” gắn kết mối quan hệ, vừa tạo động lực để Kim Ngưu không bị áp lực những ngày giãn cách

tính cách chòm sao

Song Tử: Vỗ ngọt nửa kia bằng những món quà 

Song Tử là chòm sao khá mạnh mẽ là luôn muốn ở thế chủ động trong tình yêu. Nên cách thể hiện tình cảm của cung này thường sẽ bộc trực và đơn giản hơn. Họ thường không nói những lời mật ngọt hay hứa hẹn với nửa kia mà sẽ chủ động đặt vài món quà ship đến nhà người yêu thay lời muốn nói.

Chắc hẳn các bạn người yêu của Song Tử sẽ rất bất ngờ khi nhận được hình chụp những món quà mà Song Tử đã đặt và hẹn một ngày ổn định để gặp mặt. 

Cự Giải: Gợi nhớ về những kỷ niệm tươi đẹp

Cự Giải thuộc chòm sao hệ nước nên họ sống thiên về cảm xúc rất nhiều. Các Cự Giải thường luôn trân trọng những kỷ niệm trong quá trình hẹn hò của cả hai. Khi bắt đầu xác định nghiêm túc, các chú Cua sẽ ghi nhớ mọi kỷ niệm dù là buồn hay vui về cả hai và cất giữ trong lòng. Để thời điểm yêu xa sẽ gợi nhớ lại cho nửa kia.

Khi là người yêu của Cự Giải các bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi họ có thể nhớ được những chi tiết nhỏ trong giai đoạn đầu yêu nhau. Cự Giải sẽ giúp bạn có niềm tin hơn vào mối quan hệ của cả hai. Chính vì vậy, việc của bạn chỉ cần đừng dựa nhầm “bờ vai” là cả hai có thể dễ dàng vượt qua đại dịch.

Sư Tử: Muốn giải quyết hết mọi hiểu lầm

Thuộc nhóm cung hoàng đạo mạnh mẽ là làm chủ cuộc sống rất tốt nên Sư Tử có phần chủ động hơn đối phương trong chuyện tình cảm. Khi đã xác định mối quan hệ nghiêm túc, chòm sao này sẽ tìm mọi cách để bạn không hiểu lầm họ. Nếu xảy ra bất kỳ khúc mắt nào, các Sư Tử sẽ ngay lập tức giải quyết để không ảnh hưởng đến tình cảm. 

Ví dụ như bạn phát hiện các Sư Tử “lỡ tim” ảnh của ai đó thì họ sẽ ngay lập tức giải thích rằng mọi chuyện không như bạn nghĩ và cả hai chỉ là bạn bè bình thường. Điều này chính là yếu tố quan trọng để giữ lửa yêu của hai bạn trong mùa dịch. 

12 cung hoàng đạo

Xử Nữ: “Giữ lửa” bằng sự quan tâm

Xử Nữ – chòm sao sống nội tâm và không giỏi thể hiện cảm xúc của mình bằng lời nói. Tuy nhiên, khi bước vào giai đoạn yêu xa, Xử Nữ như “biến” thành một con người khác họ nói nhiều hơn, biết cách pha trò vào tin nhắn hơn… và đặc biệt cách quan tâm cũng rõ ràng hơn. Bạn sẽ liên tục nhận được những câu hỏi về sức khỏe và cuộc sống hiện tại thế nào, chính vì vậy hãy bắt đầu làm quen với sự quan tâm mới lạ này đi nhé!

Lúc này việc làm tốt nhất của bạn dành cho cung hoàng đạo Xử Nữ là thể hiện lại sự quan tâm và gửi lời cảm ơn vì đã có Xử Nữ bên cạnh những ngày đầy áp lực vì dịch bệnh.

Thiên Bình: Hỏi ý kiến bạn bè

Không quá lạ khi chòm sao không giỏi việc quyết định như Thiên Bình sẽ rối bời lên khi rơi vào tình trạng yêu xa. Lúc này Thiên Bình sẽ có hàng loạt câu hỏi như: “mình nên làm thế nào để anh ấy không hiểu lầm là mình đang muốn từ bỏ đây?”, “mình nên thể hiện sự quan tâm thế nào đây?”… Sẽ rất khó để Thiên Bình tìm được câu trả lời, thay vào đó họ sẽ nhờ sự tư vấn của bạn bè, người thân… để có được cách quan tâm đúng mực với nửa kia.

Nếu bạn là người yêu của chòm sao này hãy trấn an họ bằng những lời an ủi và chủ động hơn về việc chia sẻ tình trạng hiện tại nhé!

Bọ Cạp: Đặt niềm tin

Bọ Cạp luôn nghiêm túc với mọi việc, đặc biệt là chuyện tình cảm. Một khi đã xác định mối quan hệ với một ai đó họ sẽ yêu cuồng nhiệt và luôn nghĩ về đối phương mà thôi. Có thể việc yêu xa cũng không hề dễ dàng gì đối với Bọ Cạp, nhưng nhờ vào niềm tin mãnh liệt mà họ đặt vào đối phương thì mọi chuyện sẽ đi theo quỹ đạo tích cực hơn.

cung hoàng đạo khi yêu xa

Nhân Mã: Cho nửa kia nhiều điều bất ngờ

Nằm trong top những cung hoàng đạo năng động nhất không chỉ trong cuộc sống và ngay cả trong chuyện tình cảm, Nhân Mã cũng rất thích “pha trò” để cả hai không nhàm chán. Chính vì vậy, khi yêu xa Nhân Mã sẽ dùng lại “chiêu cũ” là thay đổi bản thân thành nhiều hình tượng. Có thể là những đổi mới trong cách nhắn tin, gửi những tấm hình vui nhộn để nửa kia luôn có niềm vui dù cả hai đang thử thách yêu xa.

Ma Kết: Kiên trì tới cùng

Thuộc các chòm sao nhóm đất nên trong chuyện tình cảm Ma Kết luôn hết mình và kiên định với sự lựa chọn của mình. Dường như những ngày cả hai yêu xa không là thử thách quá lớn đối với họ. Đây sẽ là cơ hội để cả hai hiểu nhau hơn và khẳng định tình yêu của mình dành cho đối phương là chân thành. Nếu bạn là người yêu của Ma Kết thì hãy thể hiện sự cố gắng vun đắp tình cảm bằng những lời hỏi thăm chân thật nhất nhé! 

Bảo Bình: Chia sẻ dự định tương lai của cả hai

Bảo Bình – cung hoàng đạo luôn khiến người khác bất ngờ vì những suy nghĩ táo bạo và có phần “khác người” của mình. Tuy nhiên, khi Bảo Bình tiến vào giai đoạn yêu xa họ sẽ có nhiều thời gian hơn để nghĩ về những dự định tương lai cho cả hai. Bảo Bình sẽ “bộc bạch” với nửa kia về suy nghĩ hiện tại của mình là gì, sau đó sẽ chia sẻ với bạn về những kế hoạch họ đã vạch ra. Đôi lúc có phần hơi “sến” nhưng đó cũng là nét đáng yêu của cung hoàng đạo này đấy!

Song Ngư: Chia sẻ cuộc sống hàng ngày

Song Ngư thuộc nhóm những chòm sao sống theo cảm xúc rất nhiều nên những gì Song Ngư làm để giúp “giữ lửa” tình cảm đều cũng rất đơn giản. Khi yêu, các Song Ngư thường muốn người yêu mình làm gì hàng ngày và hơn hết họ cũng rất thích chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của mình. Nêu khi cả hai tiến vào giai đoạn yêu xa, Song Ngư vẫn chăm chỉ chia sẻ những việc mình làm cho nửa kia. Điều này tuy đơn giản, nhưng rất hiệu quả trong việc giữ lửa tình cảm đấy!

12 chòm sao

Mỗi cung hoàng đạo đều có cá tính, sở thích khác biệt nhau. Trong chuyện tình cảm cũng sẽ có những cư xử không giống nhau. Nên khi tiến vào giai đoạn yêu xa, không chỉ đối phương mà ngay cả bạn cũng nên thông cảm và cố gắng cùng họ “giữ lửa” trong mùa dịch này.

Bài viết liên quan