Mẹ&Con – Bảng xếp hạng 5 cung hoàng đạo sở hữu tính cách ngây thơ – không hề giả vờ. Mẹ cùng xem có thành viên nào trong gia đình mình giống như thế này không nhé!

Hạng nhất: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

12 cung hoàng đạo nữ khi trở thành một bà mẹ (Phần 2) 1

Nhân Mã là một cung hoàng đạo thân thiện, vui tươi. Đôi khi Nhân Mã cố tỏ ra khá đen tối và nguy hiểm, nhưng thật sự thì người này vẫn không hiểu hết những mảng tối của cuộc sống đâu, Nhân Mã vẫn cứ hiền lành và ngây thơ. Bên cạnh đó, Nhân Mã còn là một người vô cùng lạc quan, cho nên cung hoàng đạo này cũng sẽ vô tư, chẳng biết mình bị lừa dối cho đến khi mọi chuyện vỡ ra.

Nhưng mà Nhân Mã sẽ rất tức giận nếu như bạn dám lợi dụng sự ngây thơ và tin tưởng Nhân Mã mà mà lừa dối. Chắc chắn Nhân Mã sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn đâu.

 

Hạng nhì: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xếp hạng 5 cung hoàng đạo "ngây thơ" nhất 2

Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, là đứa con đầu lòng nên có thể xem Cừu như một đứa trẻ mới sinh. Cũng vì tính cách có phần cứng đầu và mạnh mẽ nên nhiều người lầm tưởng rằng Bạch Dương rất ghê gớm. Nhưng thực ra, Cừu rất ngây thơ, mọi thứ luôn thể hiện rõ trên mặt.

Sở hữu tính cách thật thà và chân thành nên Bạch Dương cũng rất dễ bị lừa dối. Và sự ngây thơ của Bạch Dương cũng đến từ việc cung hoàng đạo này luôn chọn là chính mình, thành thật thay vì lén lút.

Hạng ba: Sư Tử (23/7 – 22/8)

12cunghoangdao

Luôn cố tỏ ra mình trưởng thành và người lớn là tính cách dễ thương và ngây thơ nhất của Sư Tử. Sư Tử rất tốt bụng và can đảm, nhưng cung hoàng đạo này không muốn thể hiện ra. Sư Tử luôn chọn cách che giấu phần yếu đuối của mình và thể hiện sự mạnh mẽ, đôi khi hung hăng quá. Sư Tử khiến mọi người cảm giác như cung hoàng đạo này không hề biết cách mưu mô toan tính, có gì cũng bộc lộ hết ra. 

Hạng tư: Ma Kết (22/12 – 19/1)

12cunghoangdao

Ma Kết vốn không phải là cung hoàng đạo 100% ngây thơ, mà chỉ vì Ma Kết muốn thành thật về điều đó thôi. Có thể nói Ma Kết khá mạnh miệng và thể hiện mình là người biết nhiều thứ, nhưng thật ra Ma Kết chỉ biết chút chút mỗi thứ, chứ không rõ ràng cặn kẽ. Và số lần bị lừa của Ma Kết cũng chẳng thua kém gì mấy cung hoàng đạo ở phía trên.

Dù thông minh, nhưng Ma Kết vẫn luôn gặp vấn đề vì sự thật thà của mình. Nhưng chuyện gì cần tính toán, cung hoàng đạo này sẽ không chọn cách làm việc vô tư, mà vẫn sẽ hành động cẩn thận và chu đáo.

Hạng năm: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

12cunghoangdao

Bảo Bình nhìn có vẻ thân thiện và cởi mở nhưng thực sự cung hoàng đạo này chẳng thèm quan tâm những thứ vô vị đâu. Là một cung hoàng đạo thông minh nên sự ngây thơ của Bảo Bình đến từ việc đôi khi một nhà thông thái không hiểu những chuyện đơn giản nhất.

Bảo Bình không thích mọi người chạm vào cuộc sống của mình nên sẽ giả vờ ngây thơ hơn để lén lút đẩy bạn tránh xa khỏi Bảo Bình. Dù là một người thân thiện nhưng Bảo Bình luôn thể hiện khía cạnh hồn nhiên vô tư của mình để bảo vệ bản thân.

Lê Vi

Bài viết liên quan