Mẹ và Con - Bạn đang quan tâm về những bất ngờ thú vị trong tình yêu hay vận may tài chính của tuần này. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Tạp chí Mẹ và Con, bạn nhé!

Lại một tuần mới đã đến. Tạp chí Mẹ và Con chúc bạn thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, thành công và đừng quên khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Những biến động đầu tuần có thể khiến bạn lệch hướng. Thế nhưng, bạn không cần phải lo lắng vì mọi thứ sẽ sớm ổn định trở lại. Dịp này, các vì tinh tú khuyến khích bạn giữ bí mật của bản thân cả người khác nếu được biết. Đặc biệt, nên tránh xa những người quyết tâm tung tin đồn hoặc sau lưng đối tác.

Kim Ngưu (21 tháng 4 – 21 tháng 5)

Hiếm ai có thể có được những tham vọng nghề nghiệp như người thuộc cung Kim Ngưu. Đặc biệt, dịp này sao Kim và sao Hỏa sẽ giúp bạn nhận ra đây là một tuần tuyệt vời với công việc hiện tại. Nếu bạn muốn tìm kiếm một hướng đi mới, thần may mắn cũng sẽ mỉm cười với bạn.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Tuần mới này, bạn có nhiều cơ hội thể hiện bản thân trước công chúng. Nếu còn độc thân, bạn cũng có nhiều cơ hội thể hiện tình cảm với người mà mình “tăm tia”. Liên quan đến tiền bạc, đừng lơ là kẻo bị mất cắp. Với những làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, tuần này sẽ có hàng loạt ý tưởng thú vị tìm đến bạn.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

12 cung hoàng đạo

Có những thời điểm trong năm khi các hành tinh cung cấp cho bạn một nguồn cảm hứng đặc biệt, giúp bạn vượt qua giới hạn bình thường. Và đây là lúc bạn có thể làm điều đó. Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên tận dụng tối đa lợi thế này để phát triển bản thân, nhất là trong công việc. Sức khỏe tốt. Gia đình đầm ấm.

Sư Tử (24 tháng 7 – 23 tháng 8)

Sự phát triển vượt bậc đang diễn ra trong khu vực tài chính của bạn. Nhờ đó, bạn có những cơ hội tuyệt vời để gia tăng lợi nhuận từ các khoản tiết kiệm hoặc đầu tư. Về sức khỏe, bạn nên chú ý bảo vệ đôi mắt vì chúng không được khỏe.

Xử Nữ (24 tháng 8 – 23 tháng 9)

Cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, nhưng chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm quý giá để mỗi chúng ta rèn giũa bản thân. Dịp này, tập hợp các vì tinh tú đang tạo thành một đường thẳng hàng với mặt trăng. Nhờ đó, bạn sẽ có một tuần sống động, quyết đoán và sẵn sàng bước vào một mối quan hệ ngọt ngào mới.

Thiên Bình (24/09 – 23/10)

Sao Kim và Sao Hỏa kết hợp với nhau ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của bạn. Vì thế, bạn buộc phải có cách hành xử phù hợp, tránh gây ra nhiều phiền toái trong tương lai. Liên quan đến công việc, sẽ có một bí ẩn lớn vào đầu tuần này được mở với bạn. Mạnh dạn nắm bắt để tìm kiếm một vị trí tốt hơn trong công việc nhé.

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Rất nhiều bất ngờ thú vị sẽ chào đón bạn trong tuần này. Tuyệt vời hơn nữa là cơ hội tận hưởng khoảng thời gian bản thân thoát khỏi những gánh nặng của cuộc sống hàng ngày. Đừng lãng phí cơ hội quý giá này, bạn nhé! Tuần này tài chính có thể hao hụt một chút, nhưng chuyện tình cảm của bạn rất tuyệt vời.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

12 cung hoàng đạo

Bạn có thể có những chuyến đi ngắn trong thời gian này. Một số cuộc gặp gỡ người thân, bạn bè cũng mang đến nhiều điều thú vị. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn có thể tin tưởng họ như chính bản thân mình. Mọi trở ngại trong công việc sẽ được giải quyết bằng sự thiện chí.

Ma Kết (23 tháng 12 – 20 tháng 1)

Mối quan hệ tình cảm không phải lúc nào cũng như bạn mong muốn. Vì thế, tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn tỉnh táo và biết lắng nghe. Ngược lại, các mối quan hệ hợp tác mới lại rất thuận lợi. Nhờ đó, thu nhập của bạn được cải thiện đáng kể. Một người bạn mới sẽ đưa ra đề xuất công việc hấp dẫn. Ngại gì không thử, bạn nhỉ?

Bảo Bình (21 tháng 1 – 19 tháng 2)

Bạn có thể không thể cưỡng lại được mối quan hệ với một người khác phái. Tuy nhiên, đó chưa hẳn là người dành cho bạn, nên đừng quá hy vọng kẻo phải thất vọng nhé.  Tài chính của bạn sẽ được cải thiện. Cuối tuần này, bạn nhận thấy những tín hiệu khởi sắc trong công việc.

Song Ngư (20 tháng 2 – 20 tháng 3)

Những cuộc gặp gỡ cuối năm này có thể là khởi đầu cho những mối quan hệ dài lâu. Vì thế, tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc các bạn tận hưởng những giây phút tuyệt vời, bỏ mọi lo lắng ra ngoài tâm trí nhé. Trong công việc, bạn nên lắng nghe lời khuyên của những người đi trước. Một tác động nhất định sẽ khiến bạn thay đổi quyết định của mình.

Bài viết liên quan