Mẹ và Con - Bạn chuẩn bị bắt đầu hành trình học tập và làm việc mới. Tử vi 12 cung hoàng đạo từ Tạp chí Mẹ và Con sẽ dành những dự đoán vui vui cho bạn và chúc bạn đạt được nhiều thành tựu trong năm mới nhé!

Bạch Dương

Trong vài tuần qua, bạn đã khá bận rộn với công việc, các dự án cá nhân. Do đó, tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này dự đoán tuần làm việc đầu tiên của bạn có nhiều thay đổi lớn. Gia đình đầm ấm và đạt nhiều giá trị quan trọng. Vào ngày 8/2, bạn sẽ nhận được một bất ngờ thú vị. Đừng quên chiêu đãi cả nhà nhé!

Câu thần chú của tuần này: “Hãy đối xử tốt với bản thân hơn”.

Kim Ngưu

Bạn đã thay đổi rất nhiều và đã đến lúc bạn được công nhận vì điều đó. Vì thế, bạn có nhiều cơ hội thăng tiến, cải thiện thu nhập trong những ngày đầu năm mới. Tuy nhiên, trong gia đình có một chút bất hòa, cãi vã. Bạn có thể giữ im lặng, nhưng cũng đừng ngại bày tỏ một cách thiện chí, rõ ràng quan điểm của mình để sự việc được giải quyết triệt để.

Câu thần chú của tuần này: “Bạn có thể tự tin lựa chọn hướng đi cho mình”.

Song Tử

Mặc dù nhiều người cho rằng bạn là người dễ bay bổng hay thoáng qua, nhưng đối với bạn, tính toàn vẹn của các mục tiêu dài hạn và niềm tin là rất quan trọng. Khi sao Thủy của bạn gặp sao Diêm Vương vào ngày 11, bạn được thúc đẩy để đưa ra một quyết định quan trọng. Sức khỏe tốt. Gia đình đầm ấm.

Câu thần chú của tuần này: “Hãy tin tưởng vào quyết định của chính mình”.

Cự Giải

12 cung hoàng đạo

Nhanh nhạy, chủ động và tự tin sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong tuần này. Vì thế, trong 12 cung hoàng đạo, bạn được cho là có sự nghiệp khởi sắc nhất. Khi sao Hỏa kết nối với sao Thiên Vương vào ngày 8, bạn tìm thấy một số đồng minh cho mục tiêu của mình. Nếu bạn muốn mở ra một hướng đi mới, đây là thời điểm vô cùng phù hợp.

Câu thần chú của tuần này: “Khi tôi lên tiếng, tôi sẽ tìm thấy đồng minh.”

Sư Tử

Điều bạn đã bỏ lỡ nhiều nhất trong đại dịch chính là thể hiện vẻ ngoài tuyệt vời của mình khi tham gia các lớp học trực tuyến. Không phải ai cũng có khả năng truyền năng lượng tích cực như bạn đâu, Sư Tử! Sao Hỏa kết nối với sao Thiên Vương vào ngày 8 và bạn sẽ nhận được lời cảm ơn từ hành tinh chiếu mệnh về những điều tuyệt vời mà bạn đã làm. Cuối cùng, sự tự tin sẽ giúp thúc đẩy năng suất của bạn cả tuần.

Câu thần chú của tuần này: “Tất nhiên là tôi tuyệt vời.”

Xử Nữ

Khi sao Thủy gặp sao Diêm Vương lần thứ ba và cũng là lần cuối cùng (trước đó là vào ngày 30 tháng 12 và ngày 28 tháng 1), bạn sẽ dần tha thứ cho bản thân về lỗi lầm mà bạn luôn trăn trở. Giống như Miranda Hobbes hét lên “Tôi đang ở trong một bộ phim hài hước, Carrie!” trong một tập gần đây của And Just Like That… , đôi khi tất cả chúng ta đều bị cuốn theo. Thay vì cố gắng điều khiển một tình huống không thể kiểm soát, hãy sử dụng năng lượng của bạn vào những ý tưởng sáng tạo và nghệ thuật đang sẵn sàng chớm nở.

Câu thần chú của tuần này: “Sai lầm cũng không sao.”

Thiên Bình

Nếu bạn đang vật lộn để có thêm thu nhập cho kế hoạch sửa sang nhà cửa, tiền mặt sẽ đến một cách bất ngờ khi sao Hỏa kết nối với sao Thiên Vương vào ngày 8. Cho dù đó là sự giúp đỡ hào phóng từ ban quản lý tòa nhà hay khoản tiền tăng từ người thân, cuối cùng bạn cũng có thể nhận được những gì mà mình mong ước. Thư giãn trong yên bình, tránh xa những người hàng xóm ồn ào ra nhé.

Câu thần chú của tuần này: “Khi tôi thư giãn, tôi tìm thấy giải pháp cho những mục tiêu của mình.”

Thần Nông

12 cung hoàng đạo

Có người phải lòng bạn. Khi ngôi sao cai trị sao Hỏa của bạn kết nối với sao Thiên Vương vào ngày 8, một vài tia hy vọng sẽ lóe lên, thậm chí là phát sáng rực rỡ. Bạn có thể khao khát được theo đuổi, một kiểu tán tỉnh trong chuyện cổ tích, nhưng thực sự, bạn mới là người khiến người khác phải rời chân. Đừng lo lắng về việc yêu cầu quá cao, bởi mỗi chúng ta đều là quý giá nhất.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi sẽ đạt được những gì tôi muốn.”

Nhân Mã

Bạn đã cố gắng tập luyện chăm chỉ tại phòng tập thể dục, tại văn phòng và thậm chí tại câu lạc bộ của mình… Hãy cố gắng tận dụng tối đa mọi cơ hội. Nhưng chỉ nhanh chóng thôi, bạn đang đốt cháy bản thân. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn làm việc thông minh hơn thay vì chăm chỉ hơn? Khi sao Hỏa kết nối với sao Thiên Vương vào ngày 8, bạn sẽ nhận được một thông tin thú vị về cách tổ chức lại thói quen hàng ngày để cho bản thân được nghỉ ngơi.

Câu thần chú của tuần này: “Tại sao lại căng thẳng khi tôi có thể được nghỉ ngơi?”.

Ma Kết

Bạn thường rất khách sáo, đặc biệt là khi đối xử với những người bạn làm việc cùng, nhưng vào ngày 11, khi sao Thủy kết nối với sao Diêm Vương, bạn bộc lộ khía cạnh mới mẻ của bản thân. Đầu tuần này, bạn là một trong 12 cung hoàng có thể thực hiện những chuyến đi xa đã bị trì hoãn trước đây vì nhiều lý do.

Câu thần chú của tuần này: “Hãy mạnh dạn nói ra những gì mình đang nghĩ”. 

Bảo Bình

Mọi người xung quanh bạn đang tăng tốc độ, nhưng năng suất của bạn sẽ cải thiện khi bạn giảm tốc độ. Sao Thủy, Sao Kim và Sao Hỏa đều nằm trong khu vực vô thức của bạn, cho bạn những lời nhắc nhở liên tục về mọi thứ ngoài tầm kiểm soát. Khi sao Thủy gặp sao Diêm Vương vào ngày 11, bạn cuối cùng cũng hít thở sâu và buông bỏ thứ gì đó ngoài tầm tay của mình.

Câu thần chú của tuần này: “Hãy để nó trôi đi”.

Song Ngư

Sự kết nối với cộng đồng cực kỳ quan trọng đối với bạn trong tháng này. Khi sao Hỏa kết nối với sao Thiên Vương vào ngày 8, có thể bạn sẽ “nâng cấp” mối quan hệ với một người bạn từ cơ quan hoặc trường học. Bạn không còn chỉ chia sẻ công việc hay phàn nàn về sếp của mình nữa, mà bạn đang cởi mở hơn về những điều thực sự đang diễn ra trong cuộc sống của mình. Làm cách nào để bạn có thể mở rộng mạng lưới quan hệ và kết nối chặt chẽ với mọi người xung quang hơn? Hãy mở lòng mình trước, bạn nhé!

Câu thần chú của tuần này: “Không bao giờ là quá muộn để kết bạn mới”.

Bài viết liên quan