Mẹ&Con - Động vật đóng vai trò như một người bạn trong cuộc sống của chúng ta. Cùng tìm hiểu xem trong số 12 cung hoàng đạo, từng cung hợp với việc chăm sóc, nuôi nấng con vật nào nhất nhé! Những loài hoa mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo trong năm mới Bí mật giấu kín tận đáy lòng của 12 cung sao Những loại bệnh bé dễ nhiễm từ vật nuôi trong nhà

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương vốn là con người mạnh mẽ, kiên cường nhưng tính tình lại khá nóng nảy nên những người thuộc cung hoàng đạo này nên nuôi một chú thỏ bên mình. Vẻ dịu dàng, đáng yêu của những chú thỏ lông trắng muốt sẽ giúp Bạch Dương điềm đạm hơn trước mỗi lần muốn đưa ra một quyết định nào đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trái ngược với Bạch Dương, Kim Ngưu lại là một người dịu dàng, điềm tĩnh. Nuôi một chú cún con tinh nghịch sẽ khuấy động cuộc sống giúp Kim Ngưu trở nên vui vẻ, bận rộn hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Với tính cách hoạt bát, thông minh, Song Tử thích hợp để nuôi bất cứ con vật nào. Nếu có thể, Song Tử hãy thử nuôi một chú mèo mướp đáng yêu nhé. Mèo con nhanh nhẹn sẽ là loài vật “hợp gu” với chủ nhân lắm đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải vốn rất nhạy cảm, tính cách của nàng không phô trương, sôi nổi mà lúc nào cũng nhẹ nhàng, kín đáo. Những người ở cung Cự Giải rất thích hợp trong việc chăm sóc chuột bạch nhỏ nhắn, đáng yêu, lúc nào cũng dịu dàng như chủ nhân của mình vậy.

Sư tử (23/7-22/8)

Sử tử vốn mạnh mẽ, linh hoạt thế nhưng lại không kiên nhẫn bằng các cung hoàng đạo khác. Vì vậy, con vật mà Sư Tử cần nuôi ở đây chính là gà. Những chú gà con kêu chíp chíp chạy quanh vườn bới từng gốc cây, nấm đất tìm giun sẽ tạo cho Sưu Tử tính nhẫn lại thật nhiều.

Xữ Nữ (23/8-22/9)

Giống như Kim Ngưu, Xử Nữ cũng nên nuôi một chú cún con làm bạn nhé. Mỗi buổi chiều dắt cún đi dạo ngoài công viên, không khí náo nhiệt, sôi động ở đó có lẽ sẽ “tưới mát” thêm phần nào vào cuộc sống của Xử Nữ, giúp nàng trẻ trung, vui tươi hơn…

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vẻ thân thiện của thiên bình luôn làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất. Heo là con vật dễ tính trong sinh hoạt nhưng lại cực khó tính trong ăn uống vì chỉ mang thức ăn mang ra chậm trễ chút thôi là chú ta đã hét toáng lên rồi. Dùng sự thân thiện và khéo léo của mình nuôi 1 chú heo và “xử lý” vụ này, Bình nhé.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Hổ Cáp từ trước đến nay tính tình luôn cẩn thận, người lớn. Vậy, tại sao Hổ Cáp không thử kết bạn với một chú vịt nhỉ? Cảm giác chăm sóc chúng từ khi còn nhỏ xíu chỉ có những người cẩn thận, tỉ mỉ như Hổ Cáp mới làm được thôi đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã yêu tự do nên không có lý do gì để nàng và chim trở thành “đồng minh” của nhau. Nuôi một chú chim và nghe tiếng hót véo von của chúng mỗi ngày là bài thuốc tuyệt vời giúp Nhân Mã trẻ mãi không già.

Ma Kết (22/12-19/1)

Từ trước đến giờ đã có điều gì làm Ma Kết “khó nhằn” chưa? Với nét thùy mị, mực thước của Ma Kết thì thật khó có gì có thể “bật” lại được. Khỉ con quậy tưng tưng sẽ là thử thách cho sự nhã nhặn của Ma Kết. Chúc các Kết nhà ta chung sống hòa bình với bạn khỉ nhé!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bởi vì Bảo Bình quá năng động nên nàng đi suốt thôi, hiếm có ngày nghỉ nào mà nàng chịu ở nhà trọn vẹn cả. Nuôi một chú bướm, ngắm bướm lượn trước chậu cây kiểng trên ban công sẽ làm cho Bảo Bình tĩnh tâm và chịu ở nhà ngày cuối tuần thường xuyên hơn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nét trầm mặc, dịu dàng của Ngư rất thích hợp trong việc nuôi cá cảnh. Hàng ngày cho chúng ăn, ngắm nhìn chúng tung tăng bơi lội tạo nên bao cảm xúc thơ văn trong Ngư. Ngư có thể dùng khả năng trời cho đó của mình viết thơ, viết báo… cũng kiếm được ối tiền đấy, không phải dạng vừa đâu.

Tags:

Bài viết liên quan