Mẹ&Con - Không quá phô trương khi nói tuổi thơ của chúng ta ngoài chăn trâu, thả diều, bắn bi còn có cả... nhạc Ưng Hoàng Phúc! Đăng Khôi - Ông bố hai con trẻ nhất showbiz Việt Ca sĩ Đăng Khôi: “Không chờ khi vợ mang bầu mới chiều vợ!" Ca sĩ Thanh Thúy hạnh phúc với cuộc hôn nhân thứ hai

Ưng Hoàng Phúc có lẽ là cái tên gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, đầu 9x như “thỏi nam châm”. Trong suốt thập niên 2000, người ta có thể bắt gặp nhạc của Ưng Hoàng Phúc ở mọi lúc, mọi nơi. Từ trong nhà, ngoài ngõ cho tới khi sang nhà hàng xóm chơi hay bước chân vào nhà hàng, quán ăn, tiệm hớt tóc… giọng hát của anh đều len lỏi từng ngõ ngách, ngấm vào máu thịt hàng ngàn thế hệ trẻ đất nước Việt Nam. Không quá phô trương khi nói tuổi thơ của chúng ta ngoài chăn trâu, thả diều, bắn bi còn có cả… nhạc Ưng Hoàng Phúc!

Ưng Hoàng Phúc – người đàn ông vô cùng giàu có 6

“Ốc Tiêu” Ưng Hoàng Phúc là thần tượng của hầu hết giới trẻ 8x 9x suốt thập niên 2000

Hơn một thập kỷ trôi qua, chàng ca sĩ thần tượng ngày nào giờ đã trở thành chồng, thành cha với một tổ ấm vô cùng viên mãn. Chúng ta – những cô cậu học trò ngây dại ngày nào giờ cũng đã lớn khôn, nhiều người trong số đó đã trở thành cha, thành mẹ. Nếu như ngày trước Ưng Hoàng Phúc làm chúng ta “chết mê chết mệt” bởi giọng hát cao vút, khuôn mặt nam tính, điển trai thì bây giờ – sau hơn 10 năm người đàn ông ấy lại làm chúng ta ngưỡng mộ về tình nghĩa vợ chồng, tình cảm cha con.

Kết hôn với người phụ nữ đã qua một đời chồng và có một đứa con riêng, điều này không phải ai cũng làm được giống như Ưng Hoàng Phúc. Nghe thì có vẻ bi quan nhưng chúng ta hãy nhìn vào thực tại nhé. Thực tế, có rất ít người đàn ông ở thời buổi hiện đại này chấp nhận lấy “gái nạ dòng”. Phần vì họ lo lắng chuyện “con anh con em con chúng ta”, phần vì ghánh nặng kinh tế, phần vì lòng ích kỷ, không muốn làm người đến sau… Thế nhưng Ưng Hoàng Phúc, anh không phải là người như vậy.

Ưng Hoàng Phúc – người đàn ông vô cùng giàu có 7

Ưng Hoàng Phúc và bà xã xinh đẹp – người mẫu Kim Cương

Đẹp trai, giàu có, là đối tượng của hàng ngàn cô gái trẻ nhưng anh đã chọn Kim Cương – người phụ nữ tuy xinh đẹp, tài năng nhưng lại kém may mắn trong cuộc hôn nhân cũ. Trái với sự ngờ vực của nhiều người, rằng “Kim Cương cũng chỉ là một trong những “bộ sưu tập” của Ưng Hoàng Phúc”, “Kim Cương cũng chỉ là một trong những mối tình chớp nhoáng của Ưng Hoàng Phúc”… Lựa chọn Kim Cương là sự lựa chọn xuất phát từ trái tim, và Ưng Hoàng Phúc đã làm mọi việc để chứng tỏ tình yêu chân thành ấy của mình, bao gồm cả việc yêu thương con trai Kim Cương như chính đứa con máu mủ, rứt ruột đẻ ra.

Nếu đã từng trải qua một lần đổ vỡ, ắt hẳn bạn sẽ hiểu tâm lý người phụ nữ lúc này như chim sợ cành cong, luôn thường trực bất an và đề phòng nam giới. Kim Cương không thể nào xiêu lòng trước một người đàn ông nếu như người ấy không thật lòng yêu thương con trai mình. Tuy chưa làm đám cưới rình rang nhưng hôn nhân của Kim Cương và Ưng Hoàng Phúc là kết quả chính xác nhất, khẳng định chàng ca sĩ gốc miền Tây thực sự là một người cha tốt, một người chồng tuyệt vời.

Ưng Hoàng Phúc – người đàn ông vô cùng giàu có 8

“Út Phúc” cùng bà xã đưa con trai lớn tới trường

Không quá khó để các cán bộ, phụ huynh trường quốc tế X bắt gặp Ưng Hoàng Phúc đưa con trai riêng của vợ đi học, chăm chút cậu bé từng li từng tí khi không bận chạy show. Ưng Hoàng Phúc từng chia sẻ trên một tờ báo rằng anh rất thích trẻ con, anh muốn nhà có càng nhiều trẻ con càng đông vui. Và điều ước ấy của anh đã trở thành sự thật khi mới đây, vào cuối tháng 4 năm 2016 siêu mẫu Kim Cương đã hạ sinh cậu quý tử Quốc Minh, nặng 3.3kg tại một bệnh viện phụ sản ở TP. Hồ Chí Minh.

Ưng Hoàng Phúc – người đàn ông vô cùng giàu có 9

“Cục cưng” Quốc Minh – quý tử bụ bẫm, đáng yêu của bố Phúc

Không giấu nổi niềm vui, Ưng Hoàng Phúc thường xuyên khoe con trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều lời khen. Có một chi tiết nhỏ nhưng vô cùng thú vị nếu ai thường xuyên theo dõi trang cá nhân của anh, đó là khi người hâm mộ hỏi bé Quốc Minh được bao nhiêu ngày tuổi? Ưng Hoàng phúc luôn trả lời rất chính xác như: “Mới đó mà đã hơn 1 tháng rồi”, “Mới được 40 ngày thôi”, “Hôm nay được 1 tháng 22 ngày” và gần đây nhất là “Ngày sinh của con là ngày 24, vậy là con đã tròn 2 tháng tuổi!”. Người lướt qua có thể không để ý, nhưng những fan hâm mộ luôn sát sao anh sẽ nhận ra điều này và từ đó, họ lại có thêm cái cớ để hâm mộ ông bố 1 con này hơn.

Kim Cương đã từng trải qua bất hạnh, từng khóc, từng buồn, từng đau khổ… Thế nhưng có lẽ giờ đây, rất nhiều người phụ nữ trên thế gian này sẽ phải ghanh tị với người Kim Cương bởi cô đang nắm giữ “người đàn ông quyền lực và giàu có” vô ngần. Nếu là phụ nữ, tôi cam đoan với bạn rằng tất cả chúng ta, ai cũng chỉ cần một người đàn ông giàu có như vậy. Giàu tình yêu, giàu tình thương và giàu lòng nhân ái!