Mẹ&Con - Cũng nhân dịp này, Bambini Group tài trợ khu vực photobooth cùng nhiếp ảnh gia chụp miễn phí cho các gia đình, kết hợp các gameshow vui nhộn khi khách đến tham gia chuỗi hoạt động tại sự kiện. Khai trương Bambini - Phim trường chuyên biệt đầu tiên dành cho trẻ nhỏ Gợi ý 50 cách chụp hình cực sáng tạo cho trẻ sơ sinh Những 'thiên thần nhí' siêu đáng yêu khi chụp hình

Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn, là dịp để các thành viên trong gia đình được xích lại gần nhau, cùng nhau quan tâm đến trẻ nhỏ, các cặp vợ chồng hiểu sâu sắc hơn giá trị mái ấm và cùng nhau vun đắp để có một gia đình hạnh phúc.

Với mục đích tôn vinh những giá trị văn hóa của gia đình Việt,đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các gia đình Việt; tiếp nối sự thành công của chuỗi hoạt động Ngày hội Trẻ thơ 2017, BambiniGroup tiếp tục phối hợp cùng Vietopia triển khai ngày hội gia đình chủ đề “Gia đình là mái ấm” tại Đường sách Nguyễn Văn Bình.

Tưng bừng ngày hội Gia đình Việt Nam 7

Ngày hội gia đình Việt Nam năm 2017 sẽ được tổ chúc tại nhà sách Nguyễn Văn Bình từ 28/6 – 2/7/2017

Chương trình diễn ra từ ngày 28/6/2017 đến ngày 2/7/2/2017 với gần 20 chủ đề được chia sẻ từ các chuyên gia, nội dung xoay quanh các vấn đề về sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Ngày hội đã thu hút hàng vạn thành viên của các Gia đình Việt tham gia. Điểm đáng chú ý, chuyên mục ‘Khoảnh khắc hạnh phúc gia đình Việt’ với sự tham gia của khách mời, chuyên gia Trần Đức Thịnh đến từ Phim trường Bambini – Bambini Group chia sẻ về cách thức để thực hiện album ảnh đẹp cho các bé và lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương cùng gia đình được sự quan tâm của đông đảo khách tham dự.

Cũng nhân dịp này, Bambini Group tài trợ khu vực photobooth cùng nhiếp ảnh gia chụp miễn phí cho các gia đình, kết hợp các gameshow vui nhộn khi khách đến tham gia chuỗi hoạt động tại sự kiện; đồng thời Bambini áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt: tặng ngay hàng trăm voucher trị giá 150,000,000 VND khi khách đăng ký gói chụp hình gia đình tại phim trường Bambini – mô hình chuyên biệt đầu tiên Việt Nam; hoặc gói trang trí, phụ kiện sinh nhật cho bé.

Tưng bừng ngày hội Gia đình Việt Nam 8

Hình ảnh tại photobooth Ngôi nhà Bambini thu hút các gia đình tham quan, chụp hình lưu niệm.

Tham gia sự kiện – chị Trúc chia sẻ “Thường ngày tôi và ông xã đều tất bật công việc, rất ít thời gian để gia đình cùng nhau và đi chơi như thế này. Ngày hội gia đình Việt Nam tổ chức vào chủ nhật hôm nay đã tạo được sân chơi bổ ích cho chúng tôi cũng như các gia đình Việt. Được đến đây tham quan đường sách, chơi game, nhận quà tặng và chụp những tấm hình gia đình để lưu giữ làm kỉ niệm. Cám ơn Bambini và Vietopia”.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0981 999 007 hoặc 028 688 677 11

Website: https://phimtruong.bambini.vn/
Facebook: https://www.faceboobini/k.com/phimtruongbam

Địa chỉ phim trường Bambini: Khu vui chơi giải trí, Số 2 – 4 đường Số 9, Khu Đô thị Himlam, P. Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh (Vietopia).