Mẹ&Con-Vì sự bận rộn của xã hội hiện đại mà nhiều cặp đôi đành "ngậm ngùi" tận hưởng tuần trăng mật ngay tại chính ngôi nhà, tổ ấm của mình.

Sau khi tổ chưa xong lễ cưới, các cặp đôi sẽ lập kế hoạch đi nghỉ dưỡng, du lịch. Họ muốn “đưa nhau đi trốn” đến một không gian riêng nơi mà đôi ta có thể dành thời gian và không gian nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng những giây phút tràn ngập yêu thương. Một chuyến đi nghỉ tuần trăng mật lãng mạn nhiều kỉ niệm đẹp sẽ là cơ hội để các cặp đôi thấu hiểu và trân trọng nhau hơn nữa, hướng tới sự hòa hợp thực sự. Đó chính là điểm khởi đầu lưu dấu nhiều kỷ niệm tuyệt vời cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền lâu về sau.

Tuy nhiên “trăng mật “ tại gia là điều ít ai nghĩ đến nhưng vì sự bận rộn của xã hội hiện đại hoặc dịch bệnh mà nhiều cặp đôi đành “ngậm ngùi” tận hưởng tuần trăng mật ngay tại chính tổ ấm của mình mà không phải là một miền đất lạ với biển xanh, nắng đẹp và gió mát. Nhưng không phải vì thế mà tuần trăng mật của các cặp đôi trở nên tẻ nhạt, nhàm chán và vô vị. Thực tế, trăng mật tại gia cũng có nhiều điểm thú vị mà Tạp chí Mẹ và Con muốn chia sẻ với bạn như sau:

tuần trăng mật

Trăng mật tại gia liệu có nhàm chán?

Nói đến tuần trăng mật là người ta thường nghĩ ngay tới một tour du lịch xa hoặc ít nhất phải đến một nơi khác lạ so với nơi mà ta đang sống. Tại sao các bạn không nghĩ đến một “tuần trăng mật” đặc biệt hơn, Mẹ&Con sẽ gợi ý cho bạn một ý tưởng du lịch nghe có vẻ hơi “khác thường” nhưng không hề kém phần thú vị đâu nhé.

Trăng mật tại gia không nhàm chán như bạn tưởng. Điều quan trọng là bạn cần biết cách “sắp xếp” và “lựa chọn” cho mình những điều thú vị để khiến nó trở nên đáng nhớ. Và hãy luôn nhớ điều quý giá nhất là bạn được ở bên cạnh người bạn yêu thương nhất và làm những điều cực kỳ ngọt ngào cùng nhau. Để giúp hai bạn có được một “tuần trăng mật” tại gia thật tuyệt Mẹ&Con sẽ cho bạn một vài lựa chọn thú vị dưới đây:

“Du hí” khám phá thành phố “nơi tình yêu bắt đầu”

Nếu hai bạn là người cùng thành phố, chắc chắn trong quá trình yêu nhau, tìm hiểu nhau sẽ ghi dấu rất nhiều kỉ niệm nơi đây. Vậy sau khi cưới hai bạn sẽ cùng dắt tay nhau quay về miền kí ức tươi đẹp, nơi đó tình yêu bắt đầu, nơi đó lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào. Tin chắc là khi kí ức ùa về, hai bạn sẽ yêu nhau hơn ngày mới yêu.

tuần trăng mật 2

Xem phim tại gia là một lựa chọn không tồi

Thay vì ra ngoài xem phim chiếu rạp, nơi đông đúc mọi người, thì bạn hãy dựng rạp xem phim tại nhà có đầy đủ thức ăn và nước uống, một chút nến và đèn lung linh, một ly rượu vang thì còn gì bằng. Việc còn lại chỉ là bật TV lên, có thể tắt đèn đi cho có không khí và cuối cùng là cùng nhau thưởng thức những bộ phim yêu thích trong thế giới chỉ có hai người. Đó cũng là một cách tận hưởng “tuần trăng mật” tại gia.

tuần trăng mật 1

Lên list những việc muốn làm cùng nhau

Có một điều là hầu hết các bạn chỉ quan tâm và đề cập đến việc chọn địa điểm nào để đi hưởng tuần trăng mật. Thế nhưng, các bạn quên mất điều quan trọng là việc bạn có thể ở bên cạnh người mà bạn hết mực yêu thương sẽ là điều tuyệt vời đến thế nào. Vậy tại sao bạn không liệt kê danh sách những việc mà cả hai muốn làm cùng nhau để thực hiện nhỉ? Có thể chúng hơi “điên rồ” mà cả hai từng nghĩ nhưng chưa có cơ hội, nhưng thời điểm này là đúng lúc nhất rồi, phải không nào!

Hãy biến tuần trăng mật của mình trở nên thú vị hơn, “độc” và “lạ”  nhưng hơn cả là những phút giây thật sự vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Trăng mật tại gia không nhàm chán như bạn tưởng. Điều quan trọng là bạn cần biết cách sắp xếp và lựa chọn cho mình những điều thú vị để khiến nó trở nên đáng nhớ. Mẹ và Con chúc bạn thật vui và hạnh phúc khi khởi đầu đời sống lứa đôi nhé! 

Bài viết liên quan