Mẹ và Con - Chúng ta đang ở vào những ngày khá bộn bề để hoàn tất những bộn bề của năm cũ và cầu mong thật nhiều may mắn trong năm mới. Lúc này, bạn có cảm thấy băn khoăn về những dự định của mình? Cùng khám phá những dự đoán vui của 12 cung hoàng đạo để đi đúng hướng, bạn nhé!

Tuần này, mặt trăng đang tròn ở cung Cự Giải. Vì thế, cảm xúc của các chòm sao có thể bị đẩy lên mạnh mẽ hơn. Liệu điều này có ảnh hưởng như thế nào đến 12 cung hoàng đạo. Mời bạn cùng khám phá với Mẹ và Con nhé!

Bạch Dương

Mặt Trăng tròn ở cung Cự Giải vào ngày 17 đưa một số vấn đề gia đình hoặc những sự việc mà bạn đang né tránh trở thành trọng tâm của sự chú ý. Bạn nên tìm cách giải quyết để tránh ảnh hưởng về sau. Mạnh dạn theo đuổi ước mơ không có gì là xấu, nhưng nếu cần phải biết giữ gìn sức khỏe, bạn nhé? Tuần này, bạn đừng quên tuyệt đối giữ bí mật những kế hoạch dài hạn của mình.

Câu thần chú của tuần này: Nếu tôi không thể đi xa hơn, tôi có thể đi sâu hơn.

Kim Ngưu

Mọi thứ vẫn tuân theo quỹ đạo quen thuộc của bạn. Với chuyện tình cảm, những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp. Trong công việc, hãy hoàn thành từng việc một, theo thứ tự ưu tiên. Bởi lẽ, liên tục xử lý quá nhiều thông tin sẽ khiến bạn bị nhiễu và dễ có những quyết định sai lầm.  

Câu thần chú của tuần này: Tôi lấp đầy bản thân bằng những dự định thú vị.

Song Tử

Trăng tròn ở cung Cự Giải vào ngày 17 chiếu sáng khu vực tài lộc của bạn. Bạn có nhiều cơ hội được tăng lương, thừa kế tài sản… Hãy nhớ rằng: Mọi khoản thu nhập tăng đều đi kèm với trách nhiệm. Vì thế, bạn cần phải cẩn thận. Những thứ bạn yêu quý thì người khác cũng vậy. 

Câu thần chú của tuần này: Tôi coi trọng những gì thuộc về mình.

Cự Giải

12 cung hoàng đạo

Tuần này là sự bừng sáng của vũ trụ mà bạn đã chờ đợi suốt trong thời gian qua. Tất cả sự phát triển cá nhân mà bạn đã đầu tư kể từ tháng 7 năm 2020 sẽ mang lại những thành công đột phá. Mặc dù chúng ta sẽ rất vui khi nhận được phản hồi tích cực từ người khác, nhưng sự ru ngủ này cần phải đặc biệt cẩn thận, bạn nhé

Câu thần chú của tuần này: Tôi sẽ hướng đến nơi phát ra nguồn ánh sáng chói chang.

Sư Tử

Tuần này, bạn cảm thấy thiếu năng lượng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Điều này hoàn toàn không mang đến sự hài lòng cho một người vô cùng năng động. Tuy nhiên, ai cũng có lúc phải dừng lại, nên đừng hoang mang, nếu mình tạm ngừng lại một thời gian, đặt điện thoại ở chế độ “Không làm phiền” để sạc lại năng lượng cho tâm hồn.

Câu thần chú của tuần này: Một không bao giờ là người cô đơn.

Xử Nữ

Trăng tròn ở phía cộng đồng và liên minh, kêu gọi sự chú ý của bạn đến những người ủng hộ tham vọng ngông cuồng nhất trong công việc. Đây chính là nguồn động lực để bạn tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Từ ngày 19, bạn sẽ vô cùng hào hứng khi làm việc với khả năng tập trung cao và đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ.

Câu thần chú của tuần này: Đồng đội là tất cả những gì tôi cần.

Thiên Bình

Mọi mối quan hệ đều dẫn đến thành công cho bạn. Dù bạn chỉ mới bắt đầu hành trình sự nghiệp thì đây cũng là thời điểm được công nhận và tôn trọng. Dịp này, bạn nhận được lời nhắn ngọt ngào từ một người mình yêu quý và nếu muốn bắt đầu một mối quan hệ thì hãy mạnh dạn “bật đèn xanh” nhé.

Câu thần chú của tuần này: Có rất nhiều người sẵn lòng hướng về tôi.

Thần Nông

Bạn tràn đầy ý tưởng tuyệt vời. Cho dù bạn muốn thay đổi công việc hay kiên trì với hành trình đã chọn, thì đây cũng là một tuần đáng tự hào. Trong tình yêu, chỉ cần có tình yêu thương, mọi rắc rối đều sẽ bị bỏ lại phía sau. Tuần này, bạn sẽ nhận được lời mời đi xa.

Câu thần chú của tuần này: Tôi là một phiên bản hoàn hảo nhất của tôi.

Nhân Mã

12 cung hoàng đạo

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, tuần này tài lộc có vẻ không đứng về phía bạn. Tất cả các khoản tiền đều cùng lúc tấn công bạn. Tuy nhiên, bạn không nên lấy đó làm khó chịu vì mọi thứ trước sau cũng sẽ phải giải quyết. Trốn tránh không phải là giải pháp tốt nhất. Sức khỏe khá tốt. Gia đình không có nhiều biến động

Câu thần chú của tuần này: Tôi kiểm soát tiền chứ không để tiền kiểm soát.

Ma Kết

Trăng tròn vào ngày 17 rơi vào lĩnh vực quan hệ công chúng của bạn. Bạn đã rất khéo léo, nhưng dịp này càng cần phải lắng nghe nhu cầu của người khác nhé. Cảm xúc đang dâng trào, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã giải tỏa được tất cả những mối quan tâm của mình, bao gồm cả tích cực và tiêu cực. Tài chính có chiều hướng tốt hơn.

Câu thần chú của tuần này: Giá trị của tôi là quan trọng nhất.

Bảo Bình

Bạn vẫn cảm thấy tràn đầy năng lượng từ sau Giáng sinh đến nay. May mắn hơn nữa, trăng tròn vào ngày 17 truyền cảm hứng cho bạn để xây dựng một thói quen bền vững. Sức khỏe không thật sự ổn định. Bạn nên chú ý nhiều hơn. Trong công việc, đã đến lúc bạn tỏa sáng!

Câu thần chú của tuần này: Tôi đang trên con đường để có sức khỏe tốt hơn.

Song Ngư

Mặt Trăng đang đi vào vùng của sự lãng mạn, sự sáng tạo và con cái. Vì thế, tử vi 12 cung hoàng đạo chúc mừng các cặp đôi đang mong con sẽ có nhiều cơ hội chào đón thiên thần nhỏ. Trong việc, hãy mạnh dạn dẫn đầu cuộc chơi và ngừng quan tâm đến những gì người khác nghĩ. 

Câu thần chú của tuần này: Tôi sẽ đạt được những gì mình muốn. 

Bài viết liên quan