Mẹ và Con - Lại một tuần mới nữa đã đến, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo của Tạp chí Mẹ và Con thân chúc bạn nhiều thành công và đừng quên đoán xem dự đoán vui của mình nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, đây là một tuần rất quan trọng đối với Bạch Dương. Mặt Trời di chuyển vào cung Cự Giải sẽ kích hoạt các vấn đề gia đình của bạn. Sự di chuyển của Mặt Trời trong Cự Giải sẽ làm nổi bật các vấn đề ở nhà. Bạn sẽ cảm thấy rằng mình cần phải có một cuộc thảo luận quan trọng với các thành viên trong gia đình. Hãy cố gắng hòa hoãn với họ để tránh tranh cãi.

Mặt trời đối diện với ngôi nhà thứ mười của sự nghiệp. Khi Mặt Trời đi ngang qua chòm sao Cự Giải, bạn sẽ nhận được một số cuộc gọi quan trọng liên quan đến công việc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là một tuần trọng đại đối với công việc của bạn. Bạn có rất nhiều việc phải làm. Những người làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến bán hàng, IT, marketing và truyền thông sẽ rất bận rộn. Dù mọi thứ rất phức tạp, nhưng bạn cũng nên lên kế hoạch tốt cho mình.

Sao Thủy và sao Kim kết hợp với nhau trong cung Song Tử và điều đó sẽ mang lại lợi nhuận về tài chính cho bạn. Bạn sẽ kiếm được một số tiền kha khá, nhưng cũng dễ hoang phí. Vì vậy hãy kiểm soát chi tiêu. Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, đây là thời điểm tuyệt vời để cải thiện sự nghiệp của bạn.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Đời sống cá nhân sẽ trở nên tươi sáng khi sao Thủy và sao Kim ở trong cung đường của bạn. Những người độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái. Bạn nên ra ngoài và đừng quên quan tâm đến ngoại hình của mình nhé.

Vì sao Hỏa là một hành tinh có bản chất hiếu chiến, nên bạn sẽ hơi thiếu kiên nhẫn. Nếu muốn một số dự án dài hạn thành công, hãy biết kiềm chế. Với người đang làm việc với các đối tác nước ngoài, đây là thời điểm thuận lợi để thiết lập các mục tiêu dài hạn.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Mặt Trời sẽ di chuyển vào chòm sao Cự Giải dẫn đến một số thách thức, đặc biệt là liên quan đến gia đình và sức khỏe của những người cao tuổi. Cuộc sống cá nhân của bạn đang trải qua một sự thay đổi và nhiều cảm xúc là điều khá tự nhiên. Hãy cố gắng tập trung vào sự phát triển cá nhân và cải thiện sức khỏe.

Bạn muốn bắt đầu lại từ đầu? Đây là thời điểm thuận lợi. Sẽ có những cơ hội mới trong sự nghiệp, nhưng bạn nên cố gắng chân thành để có thể thực hiện được mong muốn. Dù bạn đang ở độ tuổi nào, bạn cũng luôn nỗ lực cải thiện cuộc sống của mình. Đó là một điều tuyệt vời.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hàng tuần cho Sư Tử cho thấy nhiều cơ hội hợp tác với nước ngoài. Sự vận hành của các vì tinh tú đang kích hoạt thành công này. Mặt Trời sẽ di chuyển vào cung Cự Giải sẽ tác động đến cảm xúc của bạn. Vì vậy, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhắc bạn phải cẩn thận khi tiếp xúc với những người thân thiết.

Tuần này, bạn nên quan tâm đến thói quen ăn ngủ của mình. Nếu không, bạn sẽ gặp một vài rắc rối liên quan đến sức khỏe hoặc bạn sẽ có một số giấc mơ kỳ lạ. Đây cũng là thời điểm rất tốt để gặp gỡ những người cùng chí hướng và bắt đầu những dự án dài hạn mới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sao Thủy và Sao Kim đồng hành tác động đến sự nghiệp của bạn. Đây là thời điểm rất tốt cho những người tìm việc hoặc và đang muốn thăng chức. Đây cũng là một tuần tuyệt vời cho những ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và giải trí. Nếu bạn tập trung vào các dự án của mình, thành công sẽ không kể hết.

Tài chính sẽ là một mối quan tâm của bạn vì sao Hỏa đang tác động đến chúng. Vì vậy, bạn phải kiểm soát chi tiêu hoặc cố gắng tiết kiệm. Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi bắt đầu một kế hoạch tài chính mới. Đặc biệt, tuyệt đối không nên cho bất kỳ ai vay mượn nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, sự kết hợp của sao Thủy và sao Kim sẽ tác động đến Song Tử và điều đó sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn người hoạt động động lĩnh vực viết lách, du lịch, tâm linh và triết học. Những chuyến đi xa và hợp tác nước ngoài sẽ là một phần của tuần này.

Sao Hỏa đang đi ngang qua Bạch Dương và điều đó sẽ mang đến hàng loạt rắc rối do bạn trở nên quá hung hăng. Bạn nên trò chuyện nghiêm túc với người yêu, người bạn đời, các đối tác kinh doanh.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Vấn đề tài chính của bạn sẽ được cải thiện khi sao Thủy và sao Kim đang tác động đến Song Tử. Bạn sẽ có cảm giác muốn tiêu tiền vượt quá khả năng kiểm soát. Đây là thời điểm rất tốt để bắt đầu các dự án mới và thảo luận nhóm. Nếu không nôn nóng, bạn sẽ có thể giải quyết các vấn đề quan trọng trong chuyện tình cảm.

Sao Hỏa đi qua Bạch Dương sẽ tác động đến nhà thứ sáu của công việc và đồng nghiệp. Hãy cố gắng tập trung vào các hoạt động hàng ngày và tránh xa sự tiêu cực. Bạn cũng cần tránh xa các cuộc điện thoại không mong muốn và thói quen đố kỵ trong văn phòng. Về sức khỏe, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên cẩn thận với chế độ ăn uống của mình. Bụng dưới sẽ hoạt động nhiều và dễ xảy ra các vấn đề về tiêu hóa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn gặp nhiều thuận lợi trong việc tìm kiếm những mối quan hệ hợp tác, gặp gỡ những người mới. Nhờ sự quan tâm, ấm áp, bạn dễ dàng bắt đầu các mối quan hệ đồng nghiệp. Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy một nửa của mình và bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc.

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, đây là thời điểm tuyệt vời để khám phá kỹ năng của bạn. Sao Hỏa là hành tinh của sự mạnh mẽ, vì vậy bạn cũng sẽ tìm kiếm một số cơ hội để thăng tiến cho bản thân. Nhưng hãy cẩn thận vì sao Hỏa cũng là hành tinh có khả năng thu hút rủi ro và trách nhiệm pháp lý.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với sự kết hợp của sao Thủy và sao Kim mang đến rất nhiều sự ngông cuồng và phiền phức. Bạn có thể bị cám dỗ để buôn chuyện và phải mất thời gian giải quyết hậu quả, nên tránh điều đó. Liên quan đến công việc, bạn có thể tìm kiếm một công việc mới.

Tuy nhiên, nếu mọi thứ đang ổn định, bạn không nên chấp nhận bất kỳ rủi ro nào nào nhé. Hôm nay, các giao dịch bất động sản sẽ có lợi cho bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự kết hợp của sao Thủy và sao Kim sẽ tác động đến lĩnh vực sáng tạo. Bạn muốn khám phá kỹ năng sáng tạo của mình và chắc chắn sẽ có được những cơ hội như vậy nếu làm việc chăm chỉ.

Việc sao Hỏa quá cảnh qua Bạch Dương sẽ mang lại rất nhiều công việc và bạn sẽ phải phát huy tính đa nhiệm của mình. Sao Hỏa cũng là chỉ số của các khoản nợ phải trả. Vì vậy, bạn cần phải kiểm soát các khoản chi thật chặt chẽ. Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, bạn có cơ hội tham gia các chuyến du lịch. Hãy mạnh dạn tự thưởng cho mình nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo sự kết hợp của sao Thủy và sao Kim sẽ mang đến những buổi sum họp thú vị. Về công việc, bạn sẽ phải gánh vác nhiều trách nhiệm hơn, nên cảm thấy một chút phiền muộn nho nhỏ.

Sao Hỏa đang di chuyển qua Bạch Dương và nó mạnh gấp đôi ở Bạch Dương. Điều này cho thấy bạn có một số khoản thu được, nhưng do nhu cầu cuộc sống, nên bạn cũng sẽ phải chi tiêu kha khá. Bạn không thể thay đổi điều đó, nhưng chắc chắn có thể kiểm soát chi tiêu của mình và tiết kiệm cho tương lai. Chú ý những cơ hội trong công việc.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo đã có những dự đoán và lời khuyên thú vị dành cho bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui!

Bài viết liên quan