Mẹ và Con - Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo tuần này sẽ thuận lợi cho Bạch Dương, Cự Giải, Sư Tử và Song Tử. Các cung hoàng đạo khác thì sao? Cùng khám phá nhé!

Khi tuần mới bắt đầu, 12 cung hoàng đạo sẽ trải qua một số thay đổi trong đời sống cá nhân, nghề nghiệp và tình cảm. Vào ngày 12/7, sao Thổ ngược dòng vào Ma Kết ít nhiều tác động đến hạnh phúc lứa đôi. Cụ thể theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo như sau:

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, việc đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến tài chính cũng dễ dàng hơn. Bạn làm tốt công việc với các kỹ năng của mình. Đừng để ý đến những tin đồn. Ai đó có thể lợi dụng tình cảm và sự hào phóng của bạn.

Vì vậy, hãy biết đặt lòng tốt đúng chỗ. Nếu bạn đang kinh doanh, thời điểm này không có quá nhiều biến động. Cuối cùng, đừng lãng phí thời gian vào những mối quan hệ yêu đương giả tạo và những trò giải trí vô bổ. Sức khỏe tốt.

Xem thêm: Làm gì khi bị lợi dụng tình cảm

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ dành phần lớn thời gian cho hoạt động tâm linh và trải nghiệm sự bình yên tuyệt vời trong tâm hồn mình. Tăng cường liên lạc với những người thân yêu. Sự hướng dẫn và lời khuyên của một người lớn tuổi sẽ rất hữu ích cho bạn. Dịp này, đừng vội vàng đưa ra quyết định.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên tập trung vào các mục tiêu quan trọng. Nếu chây ì, bạn sẽ không thu được kết quả như mong muốn. Gia đình hạnh phúc. Đừng bỏ bê sức khỏe của bạn.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Các hành tinh đang ở vị trí thuận lợi. Hãy tận dụng tối đa thời gian này. Với những người còn độc thân, một mối quan hệ tuyệt vời có khả năng chuyển đổi thành hôn nhân hạnh phúc. Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở các Song Tử cần phải tập trung vào trực giác của mình. Tốt nhất đừng tùy tiện làm theo lời khuyên của ai đó kẻo phạm sai lầm.

Có thể bạn quan tâm: Ai là người có trách nhiệm giữ lửa hôn nhân

Những sai lầm nhỏ và lớn đều có thể xảy ra trong công việc. Bù lại, không khí gia đình dễ chịu giúp tăng cường động lực cho bạn.

tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tuần mới của bạn sẽ trôi qua rất nhẹ nhàng. Tìm hiểu kỹ về những định hướng công việc, thành công đang chờ bạn ở phía trước. Lời khuyên và sự hợp tác của một người có tầm ảnh hưởng được tìm thấy khi bạn cần nhất.

Tuy nhiên, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên bạn đừng tiết lộ thông tin cá nhân vì nó chỉ bất lợi cho bạn mà thôi. Thêm một điều là đừng để sự tức giận và cáu kỉnh cản trở. Hiện tại không phải là thời điểm thích hợp để thực hiện bất kỳ loại thay đổi nào trong công việc. Bù lại, sức khỏe của bạn rất tốt.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn một chút vào thời điểm này. Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cũng dự đoán bạn có khả năng hoàn thành bất cứ công việc gì liên quan đến sự nghiệp. Đừng tin vào lời đồn thổi và cũng đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào khi chưa biết chính xác.

Nếu muốn, bạn cũng có thể tìm kiếm sự trợ giúp của thiền và các liệu pháp tâm lý để cảm thấy bình yên trong tâm hồn. Tuần này, ngay cả khi có nhiều việc phải làm, bạn cũng cần dành thời gian cho những người thân yêu. Môi trường sống tốt sẽ có tác động tích cực đến sức khỏe của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, bạn có thể đưa ra một số quyết định quan trọng. Chúng có thể giúp bạn duy trì tình trạng tài chính và quản lý nhà cửa. Bạn cũng có thể quan tâm đến Phật pháp và các công việc xã hội, nhưng cần tránh xa những người có suy nghĩ tiêu cực.

Dịp này, bạn cần tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ cá nhân. Không khí gia đình đầm ấm. Tuần này, chú ý thói quen ăn uống để tránh ngộ độc nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo, sự mệt mỏi sẽ nhiều hơn cho bạn. Vì vậy, hãy dành thời gian cho các hoạt động xoa dịu tinh thần, giảm bớt mệt mỏi. Bất kỳ thử thách nào cũng có thể vượt qua.

Trong gia đình, điều quan trọng là phải kiểm soát cơn giận dữ của bạn. Những người trẻ tuổi không nên tham gia các hoạt động nguy hiểm. Bởi lẽ, tuần này bạn có nguy cơ chấn thương nhất là khu vực tay và khớp gối.

tử vi tuần mới của cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo đánh giá các mối quan hệ của bạn hiện khá hài hòa. Nếu có kế hoạch mua một món đồ giá trị hoặc sắ, một chiếc xe mới, hãy mạnh dạn tiến hành trong dịp này.

Ở công sở, đôi khi bạn sẽ nói một vài điều không phù hợp là ảnh hưởng đến thiện cảm dành cho bạn. Hãy cố gắng thay đổi thói quen này nhé. Trong kinh doanh, bạn sẽ nhận được hợp đồng giá trị, tương xứng với sự chăm chỉ và nỗ lực đã qua. Dù bận rộn nhưng bạn cũng đừng quên dành chút thời gian cho gia đình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, vận mệnh đang cho bạn sức mạnh để chiến đấu với mọi tình huống. Hãy đặt quyết định của bản thân lên hàng đầu và đừng để bị cuốn vào lời nói của người khác.

Bạn sẽ hoàn thành một nhiệm vụ quan trọng bằng sự chăm chỉ. Học cách chia sẻ thay vì gánh vác mọi trách nhiệm. Công việc cá nhân của bạn có thể bị ảnh hưởng do vướng vào vấn đề của người khác. Lúc này, hãy dừng lại và quan sát một chút. Hôn nhân hài hòa. Sức khỏe ổn định.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các hành tinh đang ở vị trí thuận lợi. Công việc của bạn được đánh giá cao. Thành công sẽ được tìm thấy khi thực hiện tất cả các hoạt động một cách có trật tự và duy trì sự phối hợp nhịp nhàng.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhắc bạn hãy lưu ý, quá xúc động có thể gây bất lợi. Đưa ra quyết định bằng lý trí thay vì trái tim. Quả ngọt của tình cảm vợ chồng sẽ  tìm đến. Tuần này, đề phòng nguy cơ ngộ độc thực phẩm, bạn nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vị trí của hành tinh này hơi thay đổi. Trước khi thực hiện bất kỳ kế hoạch nào, hãy thảo luận thật kỹ lưỡng. Điều này sẽ giúp bạn không phạm phải sai lầm lớn. Mọi thông tin tốt lành liên quan đến nghề nghiệp đều có thể được tìm thấy.

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, bạn cần phải thay đổi thói quen của mình. Không nên can thiệp quá nhiều vào việc riêng của người khác. Bất chấp sự suy thoái kinh tế, bạn vẫn luôn tìm thấy thành quả tương xứng.

tử vi tuần mới của cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Gặp gỡ những người có nhiều năng lượng sẽ mang đến sự thay đổi tích cực trong suy nghĩ và bạn sẽ có thể đưa ra những quyết định sáng suốt một cách dễ dàng. Những người trẻ tuổi đạt nhiều thành quả trên con đường sự nghiệp.

Trong mọi trường hợp, nhất là liên quan đến đất đai, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhắc bạn tránh giao dịch tiền bạc. Tại thời điểm này, bạn có thể mắc sai lầm để mối quan hệ bị ảnh hưởng. Những người có bệnh huyết áp và tiểu đường cần đặc biệt lưu ý trong tuần này.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chúc bạn nhiều sức khỏe, niềm vui và đừng quên đón đọc Tạp chí Mẹ và Con hàng ngày nhé!

Bài viết liên quan