Mẹ và Con - Một tuần mới lại đến. Mẹ và Con thân chúc bạn thật nhiều sức khỏe và đừng quên đoán xem dự đoán vui về 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để hóa giải mọi rắc rối, gặp hung hóa cát nhé!

Bạch Dương

Hãy kiên nhẫn trong tuần này, Bạch Dương nhé. Vì trực giác của bạn sẽ mạnh hơn bình thường, đặc biệt là vào thứ Năm khi mặt trăng mới mọc ở trong vùng của cung Bọ Cạp. Những thay đổi sẽ bắt đầu ngay hôm nay và chúng có thể sẽ không như ý bạn, nhưng đừng lo mọi thứ vẫn sẽ ổn.

Năm 2021 sắp kết thúc, vì vậy hãy dành phần còn lại của năm nay để xây dựng hình ảnh và phát triển sự nghiệp khi sao Kim Tiến vào Ma Kết hôm thứ Sáu. Sao Kim sẽ ở trong khu vực sự nghiệp của bạn trong thời gian còn lại của năm, khuyến khích bạn hăng hái, nỗ lực hết mức và dùng sức ảnh hưởng xã hội của mình để vươn xa hơn trong sự nghiệp, trở thành người dẫn đầu.

Trong ngày thứ Sáu, sao Thủy tiến vào cung Bọ Cạp. Trong hai tuần tiếp theo, hãy hết sức cẩn thận về những gì bạn nói ra để tránh bị ảnh hưởng do những nhận xét thiếu suy nghĩ. Hãy lắng nghe nhiều hơn là nói.

Kim Ngưu

Đây là thời điểm lý tưởng để đạt được những thỏa thuận trong các mối quan hệ kinh doanh của bạn. Hãy để trực giác hướng dẫn bạn đạt được thỏa thuận tốt nhất. Bạn ​​sẽ có nhiều kế hoạch du lịch vì sao Kim đi vào cung Ma Kết vào thứ Sáu và sẽ ở đây trong suốt thời gian còn lại của năm. Cho dù bạn đang về nhà, đi công tác hay đến thăm một đất nước mới, chỉ cần đi trước khi sao Kim đi ngược chiều vào tháng 12.

Các cuộc đàm phán cũng tiếp tục vào thứ Sáu khi sao Thủy tiến vào cung Bọ Cạp. Mặc dù bạn có thể phải thỏa hiệp nhiều thứ trong hai tuần tới, nhưng Kim Ngưu ơi hãy giữ vững lập trường, đồng nghĩa với giữ vững số tiền trong túi nhé. Tuyệt đối không tiêu xài vô tội vạ.

Song Tử

Chỉ còn vài tháng nữa là đến năm 2022, sao không bắt đầu cải thiện cuộc sống của mình ngay bây giờ? Trăng non ở vị trí cung Bọ Cạp đang ở trong khu vực của Song Tử vào thứ Năm. Vì thế, đây là thời điểm lý tưởng để suy nghĩ về các mục tiêu của bạn trong năm mới và thiết lập chúng, ngay cả khi chúng chỉ là những bước nhỏ.

Các mối quan hệ trở nên nghiêm túc khi sao Kim tiến vào Ma Kết vào thứ Sáu. Trong thời gian này, bạn có rất nhiều cơ hội để cầu hôn, chia sẻ tài chính hoặc thậm chí bắt đầu kinh doanh với một đối tác ưng ý.

Cũng trong ngày thứ Sáu, sao Thủy tiến vào cung Bọ Cạp và sẽ ở đó trong hai tuần tới. Bạn có thể sử dụng thời gian này để liên tiếp đạt được mục tiêu trước khi năm mới bắt đầu. Hãy phát triển những thói quen tốt, bạn nhé!

Cự Giải

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo có gì ấn tượng? 2

Hãy dành ngày thứ Năm để làm điều gì đó mang lại niềm vui cho bản thân để thoát khỏi cảm xúc tiêu cực. Trong tuần này, tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy các mối quan hệ là chủ đề chính cho phần còn lại của năm khi sao Kim tiến vào Ma Kết. Bạn đã sẵn sàng hợp tác với ai đó trong năm 2022. Công việc kinh doanh, chuyện tình yêu hay các mối quan hệ đều trở nên ổn định và đáng tin cậy.

Thứ Sáu cũng mang đến một khoảng thời gian thể hiện bản thân khi sao Thủy tiến vào Bọ Cạp và nó sẽ nằm ở đó trong hai tuần tới. Sử dụng năng lượng sáng tạo này để đào sâu vào tâm lý của bạn, giúp bạn tìm hiểu và khám phá bản thân ở rất nhiều lĩnh vực.

Sư Tử

Thứ Năm, mặt trăng đang ở trong khu vực gia đạo khiến bạn phát sinh nhiều lo lắng. Hãy tập trung vào việc biến ngôi nhà của bạn thành nơi trú ẩn an toàn bằng cách lấp đầy nó bằng những niềm vui nho nhỏ, mời ai đó đến ăn cơm hay quây quần cùng xem một bộ phim gia đình.

Đến thứ Sáu, bạn có thể cảm thấy công việc trở nên hơn khi sao Kim tiến vào Ma Kết. Sao Kim sẽ ở đó suốt quãng thời gian còn lại của năm, khuyến khích bạn làm việc năng suất hơn và hoàn thành công việc của mình một cách vượt bậc. Tuần này, bạn sẽ rất hòa hợp với đồng nghiệp của mình.

Xử Nữ

Tuần mới của bạn bắt đầu rất bận rộn khi mặt trăng ở trong cung Bọ Cạp và vùng giao tiếp của bạn vào thứ Năm. Bạn khá bận rộn và phải dành cả ngày để làm việc vặt, trả lời tất cả các email và trò chuyện với bạn bè. Thứ Sáu mang đến nhiều cơ hội cho sự lãng mạn và sáng tạo khi sao Kim tiến vào Ma Kết. Cho dù bạn đã quá vội vàng vì ai đó, hay bạn đang say mê với một số hoạt động đầu kỳ nghỉ thì cũng chú ý đến sức khỏe nhé.

Thứ Sáu cũng giúp bạn tăng thêm sự sáng suốt khi sao Thủy tiến vào cung Bọ Cạp. Đây là thời điểm lý tưởng để lập kế hoạch cho năm 2022. Bộ não của bạn đủ logic và nhạy bén để nhìn vấn đề từ mọi góc độ. Tuy nhiên, hãy chỉ tập trung vào những vấn đề ngắn hạn thôi nhé Xử Nữ.

Thiên Bình

Hãy xem xét kỹ hơn tình hình tài chính của bạn trong này, nhất là vào thứ Năm. Mặt trăng trong vùng tài chính của bạn cho thấy rất nhiều khả năng tiền tài sẽ đến với bạn theo những cách bí ẩn, chẳng hạn như một món quà sớm, tài sản thừa kế hoặc thậm chí là một khoản tiền thưởng bất ngờ. Hãy nhớ tiêu tiền một cách khôn ngoan nhé.

Hãy suy nghĩ trước khi hành động trong hai tuần tới, đặc biệt là khi chúng liên quan đến tiền bạc. Sao Thủy tiến vào cung Bọ Cạp vào thứ Sáu, cuối cùng cũng rời khỏi cung của bạn và tiến vào vùng liên quan đến tài chính của bạn. Bây giờ là thời điểm tốt để bắt đầu lập ngân sách và lập kế hoạch cho năm 2022. Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Thiên Bình hãy suy nghĩ về mọi quyết định liên quan đến tài chính trước khi hành động.

Bọ Cạp

12 cung hoàng đạo

Còn hai tháng nữa mới đến năm mới, nhưng điều đó không thể ngăn bạn thay đổi ngay bây giờ. Vào thứ Năm, trăng non hiện diện trong cung hoàng đạo khuyến khích bạn thực hiện một số thay đổi. Đầu tiên hãy bắt đầu từ diện mạo, bạn nhé!

Sự thông minh và nhanh trí của bạn sẽ trở nên rất quan trọng khi sao Kim tiến vào Ma Kết vào thứ Sáu và vẫn ở trong vùng giao tiếp của bạn trong suốt thời gian còn lại của năm. Đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu các mối quan hệ và nắm giữ quyền lực tiến tới các mục tiêu ngắn hạn quan trọng, đặc biệt là trong công việc hoặc kinh doanh. Sử dụng khả năng kết nối để đạt được những gì bạn thực sự mong muốn.

Nhân Mã

Hãy bắt đầu một tuần mới thật nhẹ nhàng với bản thân. Thậm chí, bạn cần chăm sóc sức khỏe nhiều hơn để nạp lại năng lượng tinh thần sau một thời gian dài mệt mỏi. Sắp tới, bạn có thể tiêu nhiều tiền hơn bình thường khi sao Kim tiến vào Ma Kết và vùng tài chính của bạn vào thứ Sáu. Hãy chú ý kẻo bị “phá sản” vì những khoản chi tiêu không cần thiết nhé.

Mặc dù việc thể hiện tình yêu của bạn có thể khó khăn hơn khi sao Thủy tiến vào cung Bọ Cạp. Tuy nhiên, đừng vội nản lòng. Có công mài sắt, có ngày nên kim, bạn à!

Ma Kết

Trăng non có nghĩa là điềm lành để tạo ra những kết nối mới mẻ khi mặt trăng ở cung Bọ Cạp vào thứ Năm. Mặt trăng đang ở trong khu vực quan hệ xã hội của bạn, khiến đây là thời điểm hoàn hảo để kết nối, đặc biệt là tại các cuộc họp mặt. Hãy tận dụng những mối liên hệ này để thúc đẩy tham vọng của bạn. Trong tuần này, bạn cũng có thể tạo được ấn tượng đặc biệt với một người mà bạn “tăm tia” từ lâu.

Thứ sáu cũng là thời điểm tốt để suy ngẫm về mục tiêu và tham vọng của bạn khi sao Thủy tiến vào cung Bọ Cạp. Bạn muốn đạt được điều gì trước khi một năm kết thúc? Có thể đã đến lúc sử dụng một chiến lược mới hoặc nghĩ ra những ý tưởng mới để đạt được những gì bạn kỳ vọng. Bạn có quý nhân phù trọ. Do đó, bạn có thể thảo luận với bạn bè, người bạn tin tưởng khi “bí” nhé.

Bảo Bình

Bạn sẽ cảm nhận được sự tham vọng của bản thân đạt đến đỉnh điểm trong tuần này – khi mặt trăng ở cung Bọ Cạp và khu vực sự nghiệp của bạn vào thứ Năm. Bạn vẫn còn thời gian để đạt được mục tiêu của mình. Đặc biệt, bạn cũng là 1 trong 12 cung hoàng đạo hiếm hoi đạt được mục tiêu năm 2021 một cách tốt đẹp.

Tuy nhiên, trong khi đặt tầm nhìn về tương lai, bạn sẽ dễ hoài niệm về quá khứ khi sao Kim tiến vào Ma Kết vào thứ Sáu. Sao Kim sẽ ở trong vùng riêng tư của bạn, khiến bạn khao khát sự cô độc trong suốt thời gian còn lại của năm. May mắn thay, sẽ có rất nhiều thứ khiến bạn bận rộn và bạn sẽ nhanh chóng quên đi cảm giác này. Con đường sự nghiệp khá suôn sẻ.

Song Ngư

Tuần mới của bạn bắt đầu với nhiệm vụ tìm kiếm lời giải cho những vấn đề hóc búa. Hãy tin vào trực giác của mình lúc này, Song Ngư nhé và nhớ đừng tin vào bất kỳ câu trả lời nào mà bạn dễ dàng có được.

Đây là thời điểm lý tưởng để kết bạn mới, gắn kết với những người cũ và tạo dựng những mối quan hệ nghề nghiệp sẽ giúp ích cho bạn sau này. Tuy nhiên, đây cũng là thời điển thích hợp để dọn dẹp các tài khoản mạng xã hội để có một trang cá nhân chỉn chu, gây ấn tượng hơn, lược bớt những người gây cảm xúc tiêu cực cho bạn.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, quay lại trường học hoặc thay đổi nghề nghiệp sẽ mang đến nhiều cơ hội cho bạn. Vậy còn chần chờ gì mà không thử ngay nhỉ?

Bài viết liên quan