Mẹ và Con – Bạn đang mong chờ những bất ngờ nào trong tuần mới này? Hãy cùng tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khơi mở nhiều điều thú vị qua bài viết dưới đây nhé!

Mỗi cung hoàng đạo đều sẽ nhận được lá bài tiên tri của tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, Tạp chí Mẹ và Con cũng đã rút ra một lá bài mô tả năng lượng tổng thể đang tác động đến tất cả chúng ta.

Và trong tuần này, lá bài đó là một dấu hiệu cho thấy những thay đổi lớn trong các mối quan hệ. Nghĩa là bạn nên tách mình khỏi những người không cần thiết, những tình huống đáng thất vọng hoặc mối quan hệ không tốt đẹp trong cuộc sống. Hãy nhớ rằng, buông tay ngay lúc này sẽ khiến bạn tổn thương tạm thời còn hơn là tổn thương mãi mãi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần này, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy các ngôi sao của bạn cuối cùng cũng bắt đầu thẳng hàng. Khi đó, một tín hiệu từ vũ trụ gửi đến rằng mọi thứ trong cuộc sống của bạn vẫn như nó vốn có.

Nguồn năng lượng may mắn này có thể giúp bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng với công việc, mối quan hệ, tình bạn. Nhưng chiếc cốc tình cảm có thể vơi đi đôi chút. Hãy dành thời gian để dừng lại và đánh giá cao những yêu thương mà người ấy đã dành cho bạn.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo – Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn đang được khuyến khích khai thác tiềm năng của mình trong tuần này. Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận ra rằng, toàn bộ thế giới đang nằm trong tầm tay bạn. Bởi bạn có mọi thứ cần thiết để đạt được điều mình muốn.

Bạn đang tìm kiếm một công việc mới? Tìm cách bày tỏ tình cảm với người ấy? Cố gắng cải thiện dòng tiền? Đừng ngần ngại, bởi bạn sẽ đạt được mọi kỳ vọng trong tuần này đấy.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, bạn bốc được một lá bài bốc đồng. Chúng cho thấy cảm giác bồn chồn có thể dẫn đến sóng gió trong cuộc sống của bạn. Do đó, tuần này bạn được khuyên nên xem xét một quyết định đang phải đối mặt và xem xét hậu quả nếu hành động vội vàng.

Bạn có thể đã sẵn sàng để chọn con đường nào để đi, nhưng có lẽ bạn nên xem xét lại lần thứ hai trước khi bạn nhấc chân lên. Đừng dễ dàng thực hiện khi bạn đang hào hứng. Bên cạnh đó, Tạp chí Mẹ và Con nhắc nhở rằng, một kế hoạch bài bản sẽ tạo nên thành công lâu dài cho bạn.

tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Có vẻ như bạn cảm thấy đang vướng vào xung đột trong tuần này! Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nghiệm ra rằng, bạn đang cố gắng hướng tới một số mục tiêu, nhưng lại gặp nhiều trở ngại cản trở sự tiến bộ của bạn. Có lẽ bạn cảm thấy như thể sự lạc quan của mình đang bị thách thức, hoặc có thể bạn cảm thấy khó khăn khi làm việc với một người cụ thể.

Dù thế nào đi nữa, tuần này bạn đang được thử thách để thực sự lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Những gì ban đầu có vẻ như lời chỉ trích, thực sự là phản hồi mang tính xây dựng và có ích cho bạn trong tương lai.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thành công của bạn trong tuần là sử dụng hiệu quả sức mạnh của mình. Cụ thể hơn là sức mạnh của ý chí. Bạn là  người có cái nhìn sâu sắc và rất cân bằng về mặt cảm xúc và biết kiểm soát. Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo mang đến cho bạn một lời nhắc nhở trong việc khai thác sự trưởng thành về cảm xúc khi bạn đối phó với một cuộc sống thăng trầm gần đây.

Bản năng của bạn có thể là kìm nén bất kỳ cảm xúc nào xuất hiện. Ngược lại, tuần này hãy để cảm xúc phát huy giá trị của nó. Tuy nhiên, đôi khi cũng cần sự phối hợp của cả khối óc và trái tim nhé.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo – Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có vẻ như bạn đang rơi vào khoảng thời gian khó khăn, khủng hoảng tâm lý. Gần đây bạn có bị mất việc không? Có phải tài chính không suôn sẻ như bạn muốn? Những cuộc tranh luận trở thành gánh nặng về tình cảm, tinh thần và tâm hồn. Đừng tự mình gánh vác sức nặng của thế giới.

Tuần này, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyến khích bạn kêu gọi bạn bè và gia đình giúp đỡ. Tất cả khó khăn cuối cùng cũng trôi qua, nhưng chúng ta sẽ vượt qua dễ dàng hơn nhiều nếu có được sự hỗ trợ, phải không nào?

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn có thể chạy, nhưng bạn không thể trốn. Thực tế, bạn có thể đang cố gắng tránh hoặc thoát khỏi một tình huống mà bạn nên đối đầu trực tiếp. Bạn có đang trì hoãn một cuộc trò chuyện khó khăn với một người bạn? Bạn vẫn chưa sẵn sàng để nói chuyện với người ấy về việc mối quan hệ sẽ đi đến đâu? Bạn đang để cho sự căng thẳng nghề nghiệp tăng lên thay vì đối diện với nó?

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhắc bạn nhớ rằng, né tránh vấn đề này sẽ không làm cho nó tốt hơn, thậm chí có thể làm cho nó tồi tệ hơn. Bây giờ là lúc để giải quyết vấn đề này. Tự tin lên nhé!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thừa nhận rằng, bạn đang đi đúng hướng! Bạn đang làm việc hướng tới một cái gì đó mới ngay trong thời điểm này? Lời khuyên dành cho bạn là nên tiếp tục. Bất kể ý tưởng này có hoành tráng như thế nào, bạn có đủ kỹ năng và khả năng để biến nó thành hiện thực.

Tuần này là thời gian để lập một kế hoạch tổng thể, nếu bạn chưa có. Và đừng ngại liên hệ với những người khác để được giúp đỡ. Làm việc theo nhóm có thể đưa bạn tiến xa hơn những gì bạn mong đợi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, có phải bạn đang có cảm giác như mình phải gánh vác sức nặng của thế giới? Có vẻ như đúng là như vậy. Có thể bạn đã quá cố gắng đạt được mục tiêu của mình. Bây giờ, điều cần thiết là bạn phải yêu cầu sự giúp đỡ hoặc thu hẹp lại những gì đã cam kết.

Đây có thể là một vấn đề khó nhằn, bởi có những thứ thuộc về lòng tự tôn. Tuy nhiên, bạn đã đến một thời điểm mà khả năng đạt được mục tiêu của bạn bị tổn hại. Bạn xứng đáng được tận hưởng cuộc sống, nên hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Đừng tự gây áp lực cho mình.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này, Ma Kết chọn được một lá bài của sự cân bằng và điều độ. Nhận được lá bài Temperance cho thấy bạn cần phải giữ một trạng thái cân bằng, rèn luyện tính kiên nhẫn và khả năng thích ứng tốt nhất có thể. Có lẽ bạn đang chống lại sự thay đổi trong cuộc sống hoặc để sự căng thẳng lấn át.

Nếu đúng như vậy, hãy thay đổi cách tiếp cận của bạn trong tuần này. Cho phép mọi thứ trượt tầm tay, thay vì cố giữ lại. Bằng cách tìm kiếm sự cân bằng bên trong, bạn đã thiết lập bản thân để tìm lại sự cân bằng bên ngoài một lần nữa.

Xem thêm: Mẹo giúp cân bằng công việc và cuộc sống

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn có thể thấy mình đang về đích trong tuần này! Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo ghi nhận sự bền bỉ và cống hiến mà bạn đã đặt vào mục tiêu cá nhân. Các mục tiêu và ý tưởng ban đầu của bạn đã được gieo trồng và ngày càng phát triển, và cuối cùng bạn đã đến được đích.

Mặc dù con đường có thể dài và đôi khi mệt mỏi, nhưng đây không phải là lúc để từ bỏ. Khả năng phục hồi tài chính là lớn nhất trong lúc này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, số 9 của Pentacles đang mời gọi bạn tận hưởng thành quả lao động. Bạn đã đổ máu, mồ hôi và nước mắt cho mục tiêu và bạn đang thấy thành công xứng đáng với những nỗ lực đã bỏ ra.

Đây là lúc để tận dụng sự thoải mái về vật chất mà bạn đã tạo ra cho chính mình. Vì vậy, đừng quên tự thưởng cho chính mình một món quà xứng đáng nhé.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo đã có những dự đoán thú vị dành cho bạn. Đừng quên dành thời gian chiêm nghiệm và cho Mẹ và Con biết kết quả nhé!

Bài viết liên quan