Mẹ và Con - Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chúc bạn một khởi đầu nhiều niềm vui, hạnh phúc, thuận lợi và đừng quên theo dõi Tạp chí Mẹ và Con hàng ngày nhé!

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo – Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn nên tránh xa những lo lắng và nghi ngờ ngày càng tăng trong mối quan hệ với người yêu hay người bạn đời. Hãy cho họ một chút không gian để những tác động bất lợi ảnh hưởng đến đời sống tình cảm hoặc hôn nhân.

Do đã đầu tư trước đó nên dòng tiền đột ngột đổ vào vào giữa tuần này. Những người kinh doanh sẽ được bồi thường cho bất kỳ tổn thất nào mà họ có thể phải gánh chịu gần đây, nhưng công việc kinh doanh của gia đình phải được xử lý cẩn thận và lịch sự. Sức khỏe có chút vấn đề, nên chú trọng chất lượng giấc ngủ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lĩnh vực công việc và các mối quan hệ cá nhân của bạn nên được xử lý một cách thận trọng trong tuần này. Chi phí tài chính có thể phát sinh từ một số vấn đề không lường trước được. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng. Bởi bạn sẽ nhận được rất nhiều sự trợ giúp để mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhờ sự phù hộ của Sao Kim và Sao Mộc.

Có thể trong tuần này bạn có một chuyến đi xa không lường trước. Dự đoán từ tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo rằng, chuyện tình cảm sẽ ngập tràn hạnh phúc với những người đang còn độc thân.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Trong các mối quan hệ, tuần này sao Thổ có thể mang đến khoảng cách trong giao tiếp. Do đó, chuyện tình cảm sẽ trải qua một số thăng trầm, đặc biệt là nếu bạn có những kỳ vọng vô lý hoặc là người đòi hỏi quá cao.

Bạn sẽ có thể cắt giảm chi phí và phát triển về mặt tài chính, nếu bạn lên kế hoạch trước và sắp xếp chi tiêu theo các ưu tiên của mình. Nhiều khả năng bạn phải gánh chịu những chi phí không lường trước được liên quan đến con cái, trẻ em.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo – Cự Giải (21/6 – 22/7)

Do ảnh hưởng của sao Hỏa, trong tuần này, bạn không nên coi thường tình trạng sức khỏe của mình. Tuy nhiên, cảm giác căng thẳng của bạn sẽ có cơ hội được hóa giải. Tuần này, hãy hạn chế đầu tư lớn vào các tài sản hoặc dự án liên quan đến nước ngoài.

Sự chuyển động của Mặt trời khuyên bạn nên kiểm soát cái tôi của mình và cho đối phương một chút không gian để thở để xung đột không nảy sinh. Chú ý một số bất đồng hoặc tranh cãi bất ngờ liên quan đến đối tác kinh doanh.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sao Vệ Nữ sẵn sàng mang lại lợi ích tài chính từ việc kinh doanh. Mặt khác, ảnh hưởng của sao Mộc có thể mang lại sự mở rộng trong kinh doanh và lợi ích tài chính dự kiến ​​​​từ các dự án mới. Khối lượng công việc nặng nề có thể gây căng thẳng. Vì vậy tốt hơn hết bạn nên ưu tiên hoàn thành công việc quan trọng và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, sự nghiệp hoặc nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực từ thiện hoặc tôn giáo có thể mang lại thành công trong giai đoạn này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn cũng có thể nhận được lời cầu hôn nếu còn độc thân và hoặc thích ai đó trong tuần này có thể mang lại kết quả thuận lợi. Trong công việc, bạn được quý nhân giúp đỡ. Điều này có thể rất hữu ích để bạn đạt được kết quả mong muốn tại nơi làm việc.

Những cuộc tranh cãi không cần thiết có thể khiến bạn trầm cảm và căng thẳng. Bạn nên đặt cái Tôi thấp hơn một chút để bảo vệ những lợi ích của bản thân nhé.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo – Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn có thể đạt được thành công, ổn định và thịnh vượng trong lĩnh vực tài chính. Vì vậy, sự vận hành của các vì tinh tú sẽ ủng hộ ngân sách cá nhân và cũng sẽ giúp bạn tổ chức lại kế hoạch tài chính của mình.

Bạn có thể gặp phải một số vấn đề phức tạp tại nơi làm việc và do đó, bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ hơn và kiên nhẫn chờ đợi thành quả. Sức khỏe sẽ vẫn ổn trong tuần này và ngoại trừ một số vấn đề về mắt khiến bạn hơi khó chịu một chút.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tác động tích cực của tuần này cho thấy dòng tiền đang đổ về túi ban. Nguồn tài trợ sẽ đến từ cả nguồn chuyên nghiệp và các khoản đầu tư trước đây của bạn.Sự nghiệp của bạn sẽ mở rộng theo những cách tuyệt vời. Đồng nghiệp và cấp trên sẽ đứng về phía bạn.

Nhìn chung mọi thứ sẽ khá tốt cho việc mở rộng kinh doanh. Tuần này, có vẻ như triển vọng học tập của bạn rất sáng sủa. Tập trung vào tầm nhìn và kế hoạch của bạn. Các ngôi sao của tuần này dự đoán sức khỏe sẽ tuyệt vời cho đến giữa tuần. Mức năng lượng của bạn có thể dao động một chút vào cuối tuần.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn có thể hoàn thành các giao dịch tài chính quan trọng với sự hỗ trợ của các hành tinh. Sức mạnh từ vũ trụ dường như đang hứa hẹn mang đến cho bạn những triển vọng thú vị.

Tuần làm việc có thể khởi đầu tốt đẹp, nhưng khi tuần tiếp tục trôi qua, bạn có thể phát hiện ra rằng dự án mà bạn bắt đầu đang tiến triển chậm hơn nhiều so với dự đoán của bạn. Nếu bạn làm việc chăm chỉ để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình, cuối cùng bạn sẽ đạt được bước đột phá đáng kể.

Liên quan đến sức khỏe, bạn có thể gặp vấn đề về tiêu hóa vào đầu tuần này. Vì thế, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhắc bạn hãy chú ý khi ăn uống, đề phòng ngộ độc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ảnh hưởng của các ngôi sao đến tài chính của bạn có vẻ thuận lợi. Thu nhập của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Đây là nơi bạn sẽ quyết định cách đầu tư tiền của mình để bảo vệ tương lai tài chính. Bạn cũng sẽ có một số cơ hội tuyệt vời để thăng tiến trong sự nghiệp.

Đối với những người kinh doanh, nửa cuối tuần sẽ là một trong những khoảng thời gian quan trọng nhất. Giai đoạn này giúp bạn đưa ra những thỏa thuận quan trọng đã mong đợi từ lâu. Bạn sẽ có được sức khỏe và thể lực tốt trong tuần này.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dành chút thời gian để tận hưởng một số thú vui đơn giản. Bạn nên hạn chế thực hiện bất kỳ khoản đầu tư bất động sản hoặc bất động sản nào trong tuần này, mặc dù thực tế là bạn có thể có một nguồn thu nhập lành mạnh và có thêm tiền mặt trong tay.

Những ngày đầu tuần là thời điểm lý tưởng để hoàn thành các công việc liên quan đến khoản vay hoặc lấy lại số tiền còn thiếu. Tuần này không phải là lúc để chấp nhận những rủi ro không cần thiết hoặc thực hiện những thay đổi đáng kể trong sự nghiệp của bạn. Tuần này sức khỏe của bạn sẽ ở mức trung bình. Bạn có thể sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng vào nửa cuối tuần.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vào đầu tuần này, bạn có thể không chắc chắn về cách giải quyết một số tình huống trong cuộc sống cá nhân. Điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bạn có thể khôi phục lại một số trạng thái bình thường cho cuộc sống cá nhân của mình trong phần sau và khoảng thời gian cuối tuần.

Tuần này có thể mang lại một số lời đề nghị tốt cho những người muốn chuyển việc. Đặc biệt, bạn có thể trải qua khoảng thời gian bận rộn và đòi hỏi khắt khe vào cuối tuần này, nếu bạn đang kinh doanh. Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, bạn nên hãy tuân thủ một chế độ chăm sóc sức khỏe hợp lý. Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng nếu bạn cẩu thả hoặc liều lĩnh.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo đã có những dự đoán thú vị cho bạn. Hãy cùng khám phá và dành thời gian chiêm nghiệm cùng Tạp chí Mẹ và Con nhé!

Bài viết liên quan