Mẹ và Con - Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo sẽ có những dự đoán như thế nào cho sự nghiệp, tình cảm, tài vận của bạn tuần này? Khám phá ngay với Tạp chí Mẹ và Con nhé!

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo – Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần này, Bạch Dương, bạn đang cảm thấy ngọn lửa trong mình bùng cháy hơn bao giờ hết. Mức năng lượng của bạn đang tăng vọt và bạn đã sẵn sàng đón nhận thế giới. Sự sắp xếp của các hành tinh cho thấy rằng đây là thời điểm hoàn hảo để bạn bắt tay vào những dự án kinh doanh mới và theo đuổi mục tiêu của mình.

Trong các vấn đề liên quan đến tình cảm, bạn có thể trải nghiệm cảm giác đam mê và lãng mạn dâng trào. Nếu bạn còn độc thân, đừng ngạc nhiên nếu ai đó bước vào cuộc đời bạn. Đối với những người đã kết hôn, đây là thời điểm làm sâu sắc thêm mối liên hệ tình cảm. Về mặt công việc, sự nhiệt tình và những ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ thu hút sự chú ý của cấp trên, dẫn đến những cơ hội và sự phát triển mới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo gợi ý rằng các nguồn năng lượng thiên thể đang sắp xếp để mang đến cho Kim Ngưu làn sóng phấn khởi và bất ngờ. Hãy sẵn sàng thoát khỏi vùng an toàn và khám phá những vùng đất mới. Cơ hội phát triển cá nhân và phiêu lưu đang chờ đợi, vì vậy hãy nắm bắt với quyết tâm không ngừng.

Tuần này, cho dù bạn đang độc thân hay đã kết hôn, hãy chuẩn bị tinh thần cho những cuộc gặp gỡ lãng mạn sẽ khiến trái tim bạn loạn nhịp. Với công việc, đã đến lúc bạn giải phóng sức mạnh bên trong. Sự kiên trì và chăm chỉ của bạn cuối cùng cũng được đền đáp.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Sự tò mò, ưa khám phá sẽ dẫn bạn đến những cơ hội thú vị để phát triển và mở rộng bản thân. Đã đến lúc bước ra khỏi vùng an toàn và đón nhận thử thách.

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, những ý tưởng đổi mới và tư duy sáng tạo sẽ khiến bạn khác biệt với đám đông. Hãy tin vào bản năng và đừng ngại nói lên ý kiến ​​của mình. Sự tự tin của bạn sẽ truyền cảm hứng cho người khác và mở ra cánh cửa thăng tiến.

Với chuyện tình cảm, giao tiếp chính là chìa khóa. Thể hiện cảm xúc của bạn một cách trung thực và cởi mở để duy trì sự hài hòa trong các mối quan hệ. Những Song Tử độc thân có thể thấy mình bị thu hút bởi một người hấp dẫn. Hãy nhớ chăm sóc sức khỏe của bạn, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo – Cự Giải (21/6 – 22/7)

Định mệnh của bạn vẫy gọi. Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này, vũ trụ sắp xếp để mang đến cho bạn những phước lành. Hãy sẵn sàng vượt qua những con sóng của số phận khi có rất nhiều cơ hội và bước đột phá. Hãy tin vào trực giác và làm theo những mong muốn của trái tim bạn.

Trong tình yêu, hãy chuẩn bị cho một hành trình đầy mê hoặc. Các mối quan hệ hiện tại sẽ nảy nở với những kết nối tình cảm sâu sắc. Sự nghiệp thuận lợi, thành công là trong tầm tay. Tuần này, bạn nên sẵn sàng đón nhận những dịp may bất ngờ và để mắt đến những cơ hội đầu tư thông minh nhé. Tiết kiệm hơn, bạn sẽ giàu có.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần này, bạn đang cảm nhận được tiếng gọi của những cuộc phiêu lưu và mở rộng. Vũ trụ đang thôi thúc bạn bước ra khỏi vùng an toàn và khám phá những chân trời mới. Cho dù đó là một hành trình thể chất hay một cuộc khám phá tinh thần, hãy nắm lấy những cơ hội đến với bạn.

Hãy tin vào bản năng và khả năng của bạn. Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, đây là thời điểm tốt để bày tỏ cảm xúc, nuôi dưỡng sự thấu hiểu và hòa hợp. Tuy nhiên, hãy chú ý đến cái tôi của bạn, đừng quá áp đặt người khác. Về công việc, đây là giai đoạn tăng trưởng và được công nhận.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy sẵn sàng để giải phóng tiềm năng đáng kinh ngạc của bản thân. Vũ trụ đang sắp xếp để mang đến cho bạn những cơ hội phát triển và thành công. Đã đến lúc thể hiện năng lực phân tích và sự chú ý đến từng chi tiết của bạn.Sự tỉ mỉ sẽ là tài sản lớn nhất khi bạn giải quyết các thử thách một cách chính xác và khéo léo.

Dù bạn đang độc thân hay trong một mối quan hệ, tình yêu luôn ở bên bạn. Hãy mở rộng trái tim và cho phép bản thân được yêu thương. Điều này có thể dẫn đến một mối quan hệ tốt đẹp, sâu sắc hơn. Về mặt sự nghiệp, cơ hội thăng tiến đang ở phía trước. Hãy tin vào khả năng và nắm bắt thời cơ để tỏa sáng.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo – Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần này, Thiên Bình sẽ thấy mình đang tìm kiếm sự cân bằng trong cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Tập trung vào việc tạo ra sự hài hòa trong các mối quan hệ và duy trì một môi trường yên tĩnh và hòa bình.Hãy chọn từ ngữ một cách khôn ngoan và chăm chú lắng nghe quan điểm của người khác.

Về mặt công việc, kỹ năng ngoại giao và khả năng nhìn thấy cả hai mặt của một cuộc tranh luận sẽ chứng tỏ giá trị của bạn. Tìm kiếm sự thỏa hiệp và hợp tác hơn là tham gia vào các cuộc đấu tranh quyền lực. Hãy nhớ ưu tiên chăm sóc bản thân để duy trì trạng thái cân bằng bên trong của bạn, áp chế căng thẳng.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo – Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp ơi, tuần này mang đến nguồn năng lượng dồi dào và những cơ hội biến đổi. Bạn có thể thấy mình đang được đào sâu vào cảm xúc và khám phá những khía cạnh tiềm ẩn trong tâm hồn.

Hãy đón nhận cuộc hành trình nội tâm này vì nó sẽ dẫn đến sự phát triển và khám phá bản thân. Tuần này, bạn cũng nên để trực giác hướng dẫn trước những quyết định quan trọng. Trong các mối quan hệ, bạn nên đề cao sự giao tiếp trung thực. Lời nói của bạn rất có trọng lượng, vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan để tránh hiểu lầm. Nắm bắt sự linh hoạt và khả năng thích ứng, vì chúng sẽ giúp bạn vượt qua mọi chướng ngại vật.

tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này, Nhân Mã có thể cảm thấy tràn đầy năng lượng và động lực thúc đẩy hướng tới những mục tiêu quan trọng. Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, đây là thời điểm tuyệt vời để tập trung vào tham vọng của bạn và đạt được tiến bộ trong sự nghiệp. Sự nhiệt tình và tự tin của bạn sẽ có sức lan tỏa, truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Tuy nhiên, hãy lưu ý về việc đảm nhận quá nhiều việc cùng một lúc. Bên cạnh đó, hãy ưu tiên chăm sóc bản thân và thiết lập ranh giới để tránh bị kiệt sức. Đồng thời, thận trọng trong giao tiếp để tránh hiểu lầm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bản chất đầy tham vọng của bạn sẽ được đặt lên hàng đầu, thúc đẩy bạn theo đuổi mục tiêu với sự tập trung không ngừng nghỉ. Đây là thời điểm tuyệt vời để đạt được tiến bộ trong sự nghiệp hoặc đảm nhận những trách nhiệm mới thể hiện kỹ năng của bản thân.

Các mối quan hệ tuần này có thể mang lại sự ổn định và kết nối sâu sắc hơn. Dịp này, bạn cũng nên nuôi dưỡng sự giao tiếp cởi mở và dành thời gian cho những khoảnh khắc chất lượng với người yêu, người bạn đời hoặc những người thân yêu. Về tài chính, tuần này khuyến khích sự thận trọng và hoạch định chiến lược. Đánh giá chi phí và thiết lập ngân sách một cách khôn ngoan giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính dài hạn.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần này Bảo Bình sẽ tràn đầy ý thức mới về mục đích và tham vọng. Tâm trí của bạn nhạy bén và trực giác của bạn đang hướng dẫn bạn tới thành công. Đây là thời điểm tuyệt vời để tập trung vào các mục tiêu dài hạn và lập kế hoạch cho tương lai.

Khả năng sáng tạo của bạn đang ở đỉnh cao và bạn có thể tìm thấy các giải pháp cho bất kỳ thử thách nào xảy ra trên con đường của mình. Các mối quan hệ cá nhân được củng cố và giải quyết được những mối xung đột từng kéo dài. Tuy nhiên, làm việc quá sức có thể dẫn đến kiệt sức. Ưu tiên chăm sóc bản thân và tìm cách thư giãn, bạn nhé.

tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, bạn nên tin vào trực giác và để trí tưởng tượng  bay xa. Đây là thời điểm tuyệt vời để theo đuổi những nỗ lực nghệ thuật hoặc tham gia vào các hoạt động mang lại cho bạn niềm vui và sự thỏa mãn.

Trong các mối quan hệ, bạn có thể trải nghiệm chiều sâu cảm xúc và các kết nối. Tuần này khuyến khích bạn bày tỏ cảm xúc và tìm kiếm sự thấu hiểu trong các mối quan hệ. Về sự nghiệp, bạn có thể gặp những cơ hội hoặc sự hợp tác mới phù hợp với đam mê và mục tiêu của bản thân. Hãy tin vào bản năng của bạn khi đưa ra quyết định, và đừng ngại chấp nhận rủi ro.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo của Tạp chí Mẹ và Con đã dành những dự đoán thú vị dành cho bạn. Cùng khám phá và chiêm nghiệm nhé!

Bài viết liên quan