Mẹ và Con - Tuần này, Song Tử sẽ có thông tin về những chuyến đi thú vị, Xử Nữ càng tĩnh tâm càng thành công. Các chòm sao khác thì sao nhỉ? Khám phá ngay tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo của Tạp chí Mẹ và Con nhé!

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo sẽ dự đoán như thế nào về bạn trong tuần này? Cùng Mẹ và Con khám phá qua bài viết bên dưới nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vận may sẽ hiển hiện trong cuộc sống của bạn. Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, bạn có nhiều cơ hội thăng tiến và củng cố vị thế. Tình hình tài chính được cải thiện.

Những xích mích không cần thiết sẽ có hại cho mối quan hệ của bạn, nên nhớ “dĩ hòa vi quý”. Những người chưa kết hôn và những người còn độc thân sẽ có những cuộc gặp gỡ thú vị. Nguồn năng lượng khác biệt của bạn truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn có thể có một cảm giác tràn đầy sức sống và biết ơn những rung cảm tốt đẹp ở xung quanh. Cuộc sống cá nhân và vận may tài chính hoàn toàn hài hòa. Bất chấp những trở ngại nhất định trong công việc, tiền bạc vẫn trôi chảy. Đồng nghiệp có thể đề xuất mối quan hệ hợp tác lâu dài, nhưng bạn không nên đồng ý ngay nhé.

Sự hiện diện của người ấy sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn. Để xây dựng một mối quan hệ đồng nghiệp thân thiện và bền chặt, hãy cố gắng khiêm tốn và kiên nhẫn với những nhận xét của người khác. Tuần này, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn khá bận rộn, nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước, nghỉ ngơi hợp lý.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Đây là khoảng thời gian với hàng loạt trải nghiệm tuyệt vời, những chuyến đi xa và sum họp. Bạn có thể cân nhắc đầu tư vào thị trường chứng khoán, nhưng nên tránh đầu cơ bằng mọi giá. Bên cạnh đó, nên chừng mực khi trò chuyện với người khác phái vì bạn có nguy cơ bị hiểu nhầm.

Để có được sự viên mãn trong các mối quan hệ, bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, bạn có tin vui từ một công việc mới hoặc một sự thăng tiến vượt bậc.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (21/6 – 22/7

Bạn có tin vào nguồn năng lượng từ vũ trụ? Hãy nhớ rằng, những gì bạn suy nghĩ điều đó sẽ xuất hiện. Về tài chính, bạn thu được một khoản kha khá hoặc có thêm cơ hội cải thiện thu nhập.

Nếu phải đàm phán thương thảo hợp đồng, hãy chọn ngày giữa tuần nhé. Hãy thử dành thời gian cho gia đình, ngay cả khi tuần này của bạn có vẻ khá bận rộn. Điều này không chỉ giúp gia đình thêm đầm ấm mà còn giúp bạn thư giãn, giảm căng thẳng hiệu quả.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn phát triển như thế nào và xuất hiện ra sao hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Vì thế, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên cân nhắc khi đưa ra quyết định. Tuần này sẽ khá có lợi cho tình trạng tài chính của bạn. Nếu đầu tư một cách khôn ngoan và thận trọng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái về tài chính trong tương lai.

Các mối quan hệ tình cảm của bạn bị ảnh hưởng, nên hết sức kiên nhẫn và học cách lắng nghe. Nếu bạn đang kinh doanh, hãy đảm bảo rằng bạn luôn tuân thủ lịch trình làm việc và không quên nghĩa vụ của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự yên tĩnh trong tâm trí sẽ giúp bạn tìm ra các giải pháp hữu ích. Các cá nhân làm việc trong lĩnh vực hành chính có thể phải thay đổi văn phòng, nhưng điều này có thể hữu ích cho họ. Sự hỗn loạn tồn tại gần đây tan biến giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Cơ hội được tăng lương giúp bạn cải thiện tình hình tài chính. Tuy nhiên, nên tránh vay tiền trong tuần này vì bạn có thể gặp rắc rối. Cuối cùng, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhắc bạn nên bắt đầu xây dựng và tuân thủ một thói quen tốt cho sức khỏe.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn không ngừng thay đổi, học hỏi, trưởng thành và khám phá những điều mới. Bạn có thể đạt được mục tiêu, nếu biết khát khao. Tuần này, bạn nên cẩn thận với tiền bạc và kỷ luật. Nếu muốn cầu hôn ai đó, hãy kiên trì chờ thêm một thời gian nữa.

Những người thuộc cung Thiên Bình rất dễ thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, họ không nên quá hy vọng và phải thận trọng đề phòng tiểu nhân. Cố gắng nâng cấp bản thân và đừng bao giờ hài lòng với chính mình, bạn nhé.

Tử vi tuần cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Niềm tin của bạn vào bản thân sẽ thúc đẩy bạn tiến lên phía trước nhiều hơn là sức mạnh của bạn. Bạn nên tập trung vào sự tự tin và nghị lực của mình. Bạn có quyền mong đợi những kết quả tích cực trong việc kinh doanh nhờ khả năng kết nối tuyệt vời.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho rằng, bạn nên hăng hái và chuyên tâm hơn cho việc hoàn thiện bản thân. Nó sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành tựu trong tương lai.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy ngừng băn khoăn. Thay vào đó, bạn nên tin tưởng hơn vào chính mình. Đây có thể là một tuần tuyệt vời để tăng lương, đòi lại tiền và ký kết các thỏa thuận bất động sản. Những cá nhân làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu có cơ hội thành công và kiếm tiền rất tốt.

Nếu bạn muốn tỏ tình, đừng chọn sau ngày thứ Tư vì vận may không thuộc về bạn. Bạn cũng nên học cách quản lý thời gian của mình một cách hợp lý và thường xuyên đi khám sức khỏe tổng thể. Chú ý kiểm soát căng thẳng và hạn chế ăn mặn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này mang đến cho bạn những điều kỳ diệu, bước đột phá bất ngờ và hàng loạt lời chúc phúc. Bạn nên dành nhiều sự quan tâm hơn cho những người thân yêu, gia đình, bạn bè và tránh làm tổn thương tình cảm của mọi người.

Tuần này có thể mang lại những tiến bộ nhất quán trong công việc. Những nỗ lực của bạn có thể được đền đáp. Tiếp tục tập trung vào việc nâng cấp bản thân để đạt được mục tiêu. Mức năng lượng của bạn có thể tăng lên vào nửa sau của tuần.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không ai yêu bạn bằng chính bạn. Do đó, trước tiên bạn phải đánh giá cao chính mình thì người khác mới tôn trọng bạn. Không nên xem áp lực công việc như một nguồn gốc của mối quan tâm. Đúng hơn là nên xem đó như một cơ hội để thể hiện thế mạnh. Tuần này, tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Để có được hạnh phúc thực sự, bạn phải dành thời gian chất lượng hơn cho người bạn đời hay người yêu của mình nhé.

Tử vi tuần mới của cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, nếu tin tưởng vào phép nhiệm màu, bạn sẽ được ban phước. Bạn có thể học cách tiết kiệm dần dần, bắt đầu từ một số tiền nhỏ. Các cặp đôi sẽ rất hạnh phúc trong tuần này.

Đây là thời điểm tuyệt vời để trình bày hoặc chấp nhận một đề xuất trong công việc. Chỉ cần duy trì sự tập trung, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình. Thiếu kiểm soát có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe. Bạn nên thực hiện chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, uống nhiều nước, nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chúc bạn nhiều sức khỏe, hạnh phúc, niềm vui và đừng quên theo dõi chúng tôi hàng tuần nhé!

Bài viết liên quan