Mẹ và Con - Trong tuần này, 12 cung hoàng đạo sẽ có khá nhiều xáo trộn trong công việc, tình cảm. Tuy vậy, điều may mắn là mọi thứ đều được hóa giải và niềm tin, sự bình yên lại sưởi ấm tất cả chúng ta...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn cần một chút thời gian nghỉ ngơi, rời khỏi thói quen hàng ngày hoặc một mối quan hệ gây mệt mỏi, trước khi bản thân bắt đầu cảm thấy ngột ngạt hoặc áp lực. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, đây là một tuần tốt để tập trung vào các vấn đề sức khỏe, sắp xếp lại công việc cho giai đoạn bận rộn sau này. Nếu bạn đang chờ đợi câu trả lời về một thỏa thuận kinh doanh hoặc một cuộc phỏng vấn việc làm, hãy kiên nhẫn và giữ tinh thần lạc quan. Các kế hoạch du lịch, chuyển chỗ ở hoặc mua tài sản trong tuần này có nhiều thử thách. Hãy đặc biệt lưu ý đến những người kích động, xúi giục, tránh xa những lời đàm tiếu và tranh cãi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy quyết đoán hơn. Khi cần, nên mạnh dạn lên tiếng nếu ai đó đối xử không công bằng với bạn. Về mặt tình cảm, bạn có quyền từ chối những điều đang làm phiền để tập trung hơn cho công việc. Một tuần bận rộn, nhưng may mắn là bạn có quý nhân phù trợ. Bạn có thể mở rộng tâm trí sang một góc nhìn khác như tham gia một lớp học đàn, ghi danh vào lớp học nâng cao… Khả năng tư duy và sự học hỏi của bạn được nâng cao trong những ngày sắp tới giúp bạn vượt qua những cuộc khảo nghiệm khắt khe. Nếu độc thân, bạn có thể tìm thấy một nửa hoàn hảo.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

12 cung hoàng đạo

Bạn sẽ nhận được một bất ngờ thú vị. Sự nhạy cảm có thể là một may mắn hoặc một lời nguyền dành cho bạn, nên lưu tâm đến những hành vi của người xung quanh nhé. Các vấn đề liên quan đến công việc sẽ được tiến hành suôn sẻ. Sự sáng tạo giúp bạn tìm ra câu trả lời phù hợp và đưa ra quyết định đúng đắn. Bạn có thể cảm thấy muốn khám phá một phương tiện biểu đạt mới và các vì tinh tú trong 12 cung hoàng đạo sẽ thôi thúc bạn thử nghiệm. Chú ý đến sức khỏe thể chất của bạn vì đầu gối và bàn chân của bạn có thể bị đau đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự kiên trì và lòng kiên nhẫn của bạn sẽ được đền đáp. Chỉ cần bạn đừng bỏ cuộc lúc này, ngay cả khi mọi thứ hề không dễ dàng. Một bàn tay giúp đỡ xuất hiện ngay khi bạn cần, hoặc bạn nhận được sự động viên cần thiết để tiếp tục tiến về phía trước. Trái tim sẽ mách cho bạn biết những gì bạn cần biết về một người đặc biệt. Một mối quan hệ nghiêm túc có thể bắt đầu, nếu bạn đã sẵn sàng. Các vấn đề công việc kết thúc suôn sẻ và bạn có thể cảm thấy muốn nghỉ ngơi một chút. Tương tự như Cự Giải, bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe, nhất là tăng cường miễn dịch.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Học cách chấp nhận, đến khi bạn nhận ra một số người hoặc một số tình huống sẽ không thay đổi chỉ vì bạn muốn. Một người nào đó sẽ từ chối lắng nghe lời khuyên của bạn và bạn có thể không còn lựa chọn nào khác ngoài việc lùi bước. Công việc tốt, nhất là khi liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất hoặc công nghệ. Một thói quen hoặc thái độ không tốt có thể cần được kiểm tra lại và điều chỉnh, vì sự tiến bộ của bản thân bạn. Cuối cùng, hãy nhắc nhở bản thân rằng, bạn sẽ còn đi xa hơn nữa và đừng đánh mất hy vọng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ưu tiên những gì thực sự quan trọng, đồng thời đừng lãng phí thời gian cho những người nói nhiều và ít hành động. Một vài người xấu tính cố gắng lôi kéo bạn bằng những lời ngọt ngào, nên hãy cẩn thận. Đặc biệt, một thay đổi lớn sẽ đến với bạn. Đối với cái mới sắp ra đời, những cái cũ phải được phá bỏ một cách có ý thức và nếu điều đó không xảy ra, bạn sẽ bị tụt lại phía sau. Chuyện tình cảm cá nhân hài hòa.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đây là tuần để bắt đầu lại mọi thứ, học hỏi từ những sai lầm trước đó và mở ra một chương mới cho cuộc sống, tình yêu. Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy mở rộng tâm trí, bỏ qua những điều không hay trong quá khứ và bạn sẽ tìm thấy những cơ hội mới. Thành công của bạn sẽ đến từ sự kết nối từ bên ngoài đất nước Việt Nam. Trong công việc, hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân để tìm ra câu trả lời phù hợp trả lời. Bạn biết cách giải quyết vấn đề của mình, chỉ có duy nhất một điều là bạn không tin vào điều đó mà thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

12 cung hoàng đạo

Bạn có nhiều quý nhân phù trợ. Nhưng tại một thời điểm nào đó, bạn có thể tự mình gánh vác toàn bộ trọng trách và hoàn thành một cách hoàn hảo. Đây chính là lúc để làm điều đó. Nếu bạn đang trải qua giai đoạn thử nghiệm và mong muốn bước vào một mối quan hệ mới, hãy mạnh dạn bày tỏ suy nghĩ của mình. Bạn sẽ thành công. Sức khỏe hiện không có gì đáng để lo lắng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Môi trường xung quanh bạn có nhiều biến động. Những cơn giận dữ có cơ hội bộc phát. So sánh ở góc độ của 12 cung hoàng đạo, công việc của bạn tạm ổn, nhất là khi bạn đang phải làm từ xa. Đây không phải là thời điểm để bạn tìm kiếm một nửa của mình. Hãy làm điều đó khi tâm trí của bạn đã thật sẵn sàng. Không khí trong gia đình bạn rất tuyệt vời. Gia đình đầm ấm nhắc nhở bạn về những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống mà không phải ai cũng may mắn có được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một vấn đề chưa được giải quyết khiến bạn bối rối và có phần thất vọng. Giữ chặt không buông không giúp ích gì cho bạn, thay vào đó bạn nên học cách chia sẻ với người khác nhiều hơn. Trong chuyện tình cảm, mọi thứ vẫn đang suôn sẻ, xáo trộn chỉ tồn tại trong suy nghĩ của bạn mà thôi. Hãy nhớ rằng, bất kỳ hoạt động nào liên quan đến kinh doanh nào cũng cần có thời gian. Sự kiên nhẫn và lợi nhuận sẽ đồng hành cùng thời gian.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, bạn có thể sắp xếp 2 dự án cùng lúc, quản lý nhiều nguồn thu nhập hoặc có 2 mối quan hệ cùng một lúc. Dù bạn đang làm gì, hãy chú ý đến cảm giác cân bằng, đừng để mình bị choáng trước những yêu cầu và kỳ vọng của người khác. Quá lý thuyết theo công việc và cuộc sống gia đình khiến bạn cảm thấy quá tải. Bạn sẽ cần học cách quản lý mọi thứ một cách nhẹ nhàng. Tuần này, bạn sẽ có những trở ngại, căng thẳng phải đối mặt, nhưng nếu mục tiêu và chiến lược của bạn rõ ràng, thành công của bạn sẽ được đảm bảo.

Bài viết liên quan