Mẹ và Con - Tuần này, tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy Cự Giải cần phải học cách chia sẻ để giảm bớt áp lực cho mình, Nhân Mã đã vượt qua những thử thách khó khăn trong cuộc sống...

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa thôi là chúng ta sẽ chính thức tạm biệt năm cũ và đón chào một năm mới với nhiều hy vọng mới. Tuần mới này có những bất ngờ thú vị nào sẽ chờ đón bạn? Hãy cùng khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo cùng Tạp chí Mẹ và Con nhé!

Bạch Dương (21 tháng 3 19 tháng 4)

Thành công chỉ đến với những người có sự chuẩn bị. Và trong tuần mới này, bạn sẽ có cách để nâng cao vị thế của bản thân về đón nhận nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Nếu đang mong chờ một sự thay đổi trong công việc, bạn có thể khám phá ra một lĩnh vực mới giàu tiềm năng hơn cho bản thân. Bạn được nhiều quý nhân phù trợ. Những người đã vay nợ sẽ trả lại tiền cho bạn.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Một giai đoạn, một dự án hoặc một chương quan trọng trong cuộc sống của bạn sắp hoàn thành. Bạn cũng là người giữ nhiều lợi thế cạnh tranh trong công việc. Vì thế, nhiều khả năng bạn sẽ hứng chịu lời chỉ trích của những người đố kỵ. Hãy giữ vững lập trường và kiên nhẫn. Bạn sẽ có cơ hội khám phá một bất ngờ thú vị. Trong tình cảm, nếu bạn từng gặp trở ngại, đây là lúc cơ hội tiếp cận và kết nối lại với người ấy xuất hiện.

Song Tử (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Nếu gần đây bạn cảm thấy buồn chán, tuần mới này hứa hẹn sẽ khả quan hơn. Bạn nên học cách kiểm soát tính bốc đồng và kiên trì với những gì mình đang có. Liên quan đến tài chính, đây không phải là lúc để chấp nhận rủi ro, đặc biệt là trên cơ sở những lời hứa hẹn suông. Với các cặp đôi đang yêu, đây là lúc thuận lợi để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn đang làm quá nhiều việc và đảm nhận nhiều trách nhiệm. Nếu bạn cảm thấy quá tải, hãy nghỉ ngơi nhé. Trong mối quan hệ với những người xung quanh bạn hãy thiết lập ranh giới, không nên đi quá giới hạn. Chăm sóc bản thân nhiều hơn một chút, đặc biệt là nếu gần đây bạn đã nạp quá nhiều năng lượng tiêu cực. Khả năng cao bạn sẽ bị mất ngủ vì căng thẳng hoặc bạn có thể thấy mệt mỏi kéo dài rất lâu.

Sư Tử (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Một bí mật sắp được bật mí. Ai đó đã nhìn thấy sự nghiêm túc trong công việc của bạn và sẽ theo dõi hoặc giúp đỡ bạn. Trong các vấn đề về kỷ luật, bạn có thể cần phải nghiêm khắc hơn một chút với bản thân, đặc biệt là về lối sống. Nếu bạn đang bối rối trước những quyết định quan trọng, hãy lắng nghe ý kiến từ nhiều người và sau đó đi theo hướng phù hợp với bạn. Các vấn đề liên quan đến giấy tờ và tiền bạc cần phải kiểm tra kỹ lưỡng. Trong lúc vội vàng hoàn thành công việc, đừng đánh mất bất cứ thứ gì có giá trị.

Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Một tuần bận rộn của những cuộc hẹn đang ở phía trước. Nghỉ giải lao thường xuyên sẽ giúp làm mới và tái tạo năng lượng cho bạn, đặc biệt nếu bạn đang ở chế độ phục hồi. Công việc đang tiến hành có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến nhưng cuối cùng sẽ diễn ra tốt đẹp. Các vấn đề gia đình liên quan đến tài sản và sửa chữa trong nhà vẫn bị đình trệ và bạn không cần phải lo lắng về điều gì đó ngoài tầm kiểm soát của mình. Người độc thân tiến gần đến việc gặp được người phù hợp. Mở rộng tâm trí của bạn kể cả với những người không phải là tuýp người bạn thích.

Thiên Bình (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Bạn không lắng nghe những gì người khác đã khuyên và bạn không nhận thấy những gì hiển nhiên đối với họ. Hãy thay đổi và học cách cởi mở với những ý kiến có thể khác với ý kiến của bạn. Và chú ý đến những người chỉ trích bạn. Thay đổi chỉ có thể xảy ra từ bên trong và khi bạn đã sẵn sàng. Sự chậm trễ và trở ngại được đặt trước mặt bạn luôn có lý do. Tìm ra lý do tại sao và sau đó bạn sẽ hiểu. Các vấn đề trong gia đình diễn ra suôn sẻ và Thiên Bình có thể xem xét giữa ổn định cuộc sống hoặc chuyển đến một địa điểm khác.

Bọ Cạp (23 tháng 10 – 21 tháng 11)

12 cung hoàng đạo

Hãy chia sẻ từ tận sâu trong trái tim của bạn. Nói ra những gì bạn cảm thấy và có ý nghĩa. Bạn sẽ có thể thoát khỏi lo lắng không đáng có và bắt đầu lên kế hoạch cho một dự án mới của riêng mình. Những lo lắng bị kiềm nén có thể xuất hiện trở lại để nhắc nhở bạn rằng đã đến lúc loại bỏ những nỗi sợ cũ một lần và mãi mãi, hãy tập trung hoàn toàn vào khoảnh khắc hiện tại. Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc bạn đề phòng bội chi hoặc vượt quá ngân sách. Mọi thứ hoạt động tốt hơn nếu đi đúng quỹ đạo.

Nhân Mã (22 tháng 11 – 21 tháng 12)

Sau một giai đoạn căng thẳng và thất vọng, cuối cùng thì sự nhẹ nhõm cũng đến. Năng lượng tích cực bao quanh bạn và ngay khi bạn chạm vào nó; bạn bắt đầu cảm thấy lạc quan một lần nữa. Đúng như vậy, bởi vì mọi thứ đang trở nên tốt hơn, từng chút một, từng ngày. Nếu điều gì đó khiến bạn lo lắng, việc chấp nhận hoàn cảnh sẽ mang lại sự yên bình trong tâm trí bạn. Các vấn đề về công việc và gia đình diễn ra khá suôn sẻ và bạn sẽ ngày càng thấy mình tách rời khỏi cuộc sống của những người không liên quan. Các vấn đề về công việc và kinh doanh có thể xuất hiện nhiều quan điểm mới và dễ xảy ra xung đột. Hãy giữ bình tĩnh ngay cả khi bị khiêu khích nhé.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Nếu bạn thường thiếu kiên nhẫn, hãy học cách chờ đợi. Mọi người có thể làm phiền bạn vì sự chậm trễ của họ. Về cảm xúc bên trong, bạn nên làm gì đó để giảm mức độ căng thẳng, ví dụ như đi dạo, chạy bộ hoặc chỉ cần lắng nghe bản thân mình. Luôn cởi mở và cởi mở với những lời phê bình mang tính xây dựng. Một cơ hội việc làm hoặc lời đề nghị kinh doanh có vẻ quá tốt để trở thành sự thật. Mối quan hệ với những người thân yêu đôi khi có thể căng thẳng. Bạn cần học cách quan tâm hơn đến cảm xúc của người khác và dành nhiều thời gian hơn cho con trẻ.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Vào cuối ngày, cuộc sống và sự yên tâm của bạn mới là điều quan trọng nhất. Khẳng định bản thân và không cho phép mình bị kiểm soát bởi người khác. Ai đó có thể đang cố gắng thay đổi ý kiến của bạn. Đó có thể là một thành viên trong gia đình hoặc sếp của bạn. Trước khi bạn chấp nhận, hãy nói ra và bảo vệ chính mình. Một tình huống ở nhà có thể trở nên căng thẳng và có thể cần được nói đến. Các mối quan hệ có thể đạt đến một bước ngoặt và những hướng đi mới sẽ bắt đầu mở ra nếu bạn đang dự tính tiếp tục. Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn không nên mãi bế tắc mà hãy bắt đầu thực hiện những bước nhỏ để hướng tới sự thay đổi tích cực.

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Đừng nhìn lại. Bạn đang đi đúng hướng. Hãy tin rằng tất cả các quyết định bạn đã đưa ra là những quyết định đúng đắn. Đây không phải là thời gian để suy nghĩ lại. Chỉ cần kiên trì tiếp tục hành trình. Nếu bạn có dự định khởi nghiệp, mọi thứ có thể diễn ra sớm hơn bạn nghĩ. Người độc thân có thể có mối quan hệ mới trong những tháng tới. Tất cả các quan hệ đối tác và liên doanh mới hiện đang thuận lợi. Mở rộng tâm trí của bạn để thay đổi và tập trung vào những điều tích cực. Tránh đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn mức cần thiết. Tình trạng sức khỏe tái phát có thể cần được tư vấn y tế. Nếu đã đến lúc thay đổi lối sống, hãy thực hiện ngay trước khi nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn hơn nữa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy có khá nhiều bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn trong tuần này. Phải chăng đó là một món quà cho năm mới đến gần?

Bài viết liên quan