Mẹ và Con - Trong tuần này, tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc Song Tử hãy tha thứ cho trái tim mình, Nhân Mã nên hướng thiện để gia tăng phước báu cho bản thân.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong 12 cung hoàng đạo, bạn là người suy nghĩ về tương lai nhiều nhất. Những việc này chiếm hết tâm trí của bạn. Các vấn đề về công việc có thể được thảo luận và giải quyết triệt để. Đây là một tuần tốt lành để sửa chữa, nâng cấp nhà cửa hay lên kế hoạch mua sắm bất động sản. Tài chính ổn định. Giữa bao đổi thay, hãy nhớ trân trọng giây phút hiện tại, bạn nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khi bạn biết mình đã làm tốt nhất có thể và sống đúng với bản thân, thì đừng quá quan tâm đến kết quả. Hành vi của người khác chính là nghiệp của họ. Một quyết định được đưa ra khi bình tĩnh sẽ có giá trị hơn 1000 lần nóng nảy. Bạn bè và gia đình sẽ luôn ủng hộ bạn. Bạn dễ gặp các vấn đề về sức khỏe trong tuần này. Vì thế, hãy chủ động chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó. Vì thế, khi đối diện với bất kỳ sự việc nào xảy ra lúc này, bạn cũng nên nhìn thấy một ý nghĩa sâu sắc hơn mở ra và hãy dũng cảm đón nhận nhé. Sức khỏe tương đối ổn định. Nếu bạn cảm thấy có vấn đề với một số cá nhân nào đó trong công việc, hãy mạnh dạn nói ra mong muốn của mình. Tha thứ sẽ mang đến sự bình yên cho trái tim bạn.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

12 cung hoàng đạo

Niềm tin của bạn bị thử thách nghiêm trọng. Có thể có sự tức giận của bạn sẽ dâng trào. Tuy nhiên, sẽ là khôn ngoan nếu bạn giải phóng năng lượng một cách hòa bình để tổn thương thêm sâu sắc. Tiền bạc không phải là vấn đề của bạn trong tuần này. Những người thân yêu mang lại cảm giác thoải mái và thân thuộc đúng như những gì bạn cần.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Không phải ai cũng có thể chịu được tính bộc trực của bạn và không phải ai cũng sẽ đáp lại sự trung thực của bạn theo một cách bình đẳng. Vì thế, hãy thận trọng trong các mối quan hệ nhé. Tuần này, tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc bạn giải phóng một số kỳ vọng về công việc để không thấy quá căng thẳng. Về tình cảm, đây là một tuần thuận lợi để người độc thân có cơ hội giao lưu, gặp gỡ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn đã làm tất cả những gì có thể. Đã nói bất cứ điều gì cần thiết. Bây giờ, bạn chỉ cần tập trung vào bản thân mình thôi. Căng thẳng chỉ là tạm thời và bạn có thể tách mình khỏi nó. Với công việc, những ý tưởng mới sẽ giúp bạn có cơ hội tỏa sáng trên đường đua công việc. Trong tình yêu, đôi khi bạn chỉ cần buông bỏ, mọi thứ sẽ tự nhiên tìm đến với bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tiếng cười là liều thuốc có thể chữa lành tất cả. Vì thế, đừng ngần ngại trao cho người xung quanh những nụ cười thân thiện nhé. Các mối quan hệ cá nhân của bạn khá tốt. Dịp này, các cặp đôi yêu nhau có thể tổ chức đính hôn, kỷ niệm ngày cưới rất thuận lợi. Trong công việc, sự kiên trì của bạn sẽ được đền đáp. Cuối cùng, bạn cũng nhìn thấy kết quả mà mình từng mơ ước.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đã đến lúc di chuyển theo xu hướng. Hãy bỏ đi những khuôn mẫu niềm tin và ý tưởng cứng nhắc cũ không còn cần thiết trong điều kiện bình thường mới. Khi bạn nhận ra mình không thể kiểm soát hành vi của người khác, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm và bình yên. Một thái độ cởi mở trong công việc sẽ tạo ra một nơi để tự do sáng tạo trong nhóm. Nâng cấp công nghệ và một chút nghiên cứu về xu hướng thị trường sẽ mở ra những tầm nhìn mới cho sự tăng trưởng và tạo ra của cải trong tương lai. Khi nói đến vấn đề sức khỏe, hãy nhớ rằng điều độ là chìa khóa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi người cảm nhận được sự nhiệt tình và bị thu hút bởi nguồn năng lượng của bạn. Bạn tạo ấn tượng tích cực bất cứ nơi nào mình đến. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, đây là một tuần thuận lợi để thể hiện tài năng của bạn hoặc loại bỏ mọi hiểu lầm trong quá khứ. Phước lành của bạn sẽ nhân lên khi bạn bắt đầu tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của người khác.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

12 cung hoàng đạo

Nếu ai đó có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc, đó chính là bạn. Điều này giúp bạn được cấp trên đánh giá cao và đạt được vị trí mong muốn. Với các mối quan hệ, hãy đơn giản hóa mọi thứ, bắt đầu từ việc loại bỏ những người không còn tương tác nữa. Sức khỏe của bạn trong tuần này khá tốt. Lĩnh vực tình yêu đôi lứa hài hòa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những mối quan hệ khó chịu trong quá khứ quay trở lại thử thách bạn vào khoảng thời gian này. Đừng lãng phí năng lượng khi tranh cãi với một người không bao giờ thừa nhận sai lầm của họ. Ngẩng cao đầu và vượt lên trên sự nhỏ bé hàng ngày ấy nhé. Sự căng thẳng tạm thời tại nơi làm việc có thể được xoa dịu bằng sự kiên nhẫn. Gia đình hòa thuận. Tuần này, bạn là một trong 12 cung hoàng đạo nên để ý một chút với những tai nạn nhỏ ở nhà.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Niềm tin lớn hơn về bản thân sẽ đưa bạn lên vị trí cao hơn theo nghĩa bóng và nghĩa đen. Sự hòa hợp với tất cả mọi người đảm bảo thành công cho bạn trong công việc, đặc biệt là trong các cuộc đàm phán và hợp tác. Tuần này, bạn nhận được tin vui từ nước ngoài. Trong tình yêu, đừng quên quan tâm đến người ấy nhiều hơn. Đề phòng người thứ 3 chen vào.

Bài viết liên quan