Mẹ và Con - Bạn có biết, đây là một tuần rất đặc biệt của tất cả chúng ta - khoảng thời gian chuyển giao giữa năm cũ 2021 và năm mới 2022 với rất nhiều trăn trở, băn khoăn xen lẫn háo hức. Chính vì thế, tử vi 12 cung hoàng đạo của Mẹ và Con mong muốn tặng bạn một niềm vui nho nhỏ trong ngày đầu tuần mới này. Cùng khám phá nhé!

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 27/12/2021 đến 2/1/2022 sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị nào? Cùng khám phá ngay nhé!

Bạch Dương (21 tháng 3 đến 20 tháng 4)

Bạn có một tính cách táo bạo và một thái độ vô tư với mọi việc. Vì thế, bạn có xu hướng đưa ra quyết định với một chút bốc đồng. Hãy chú ý chi tiết này trong tuần mới. Bởi tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn có khả năng thất thoát một khoản tiền do giao dịch khi chưa cân nhắc kỹ lưỡng. Dịp này, bạn có nguy cơ phát sinh tranh cãi với cấp trên dẫn đến mất việc hoặc đánh mất cơ hội công việc.

Con số may mắn:  22

Màu sắc may mắn:  Xanh lam

Kim Ngưu (21 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Bạn dành những gì chu đáo và đẹp đẽ nhất cho những người thân yêu. Nhờ đó, bạn được mọi người yêu mến và sống trong bầu không khí tràn ngập yêu thương. Trong tuần này, hãy chủ động thực hiện các giao dịch có giá trị, vì chúng có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận cho bạn. Sức khỏe ổn định. Lĩnh vực tình cảm không có nhiều biến động, thậm chí có cơ hội thăng hoa khi mọi hiểu lầm với người yêu đều được hóa giải.

Con số may mắn:  17

Màu may mắn: Màu  xanh lá cây

Song Tử (21 tháng 5 đến 21 tháng 6)

Trong tuần này, bạn có thể sẽ nhận được lời đề nghị từ một khách hàng quen thuộc hoặc một người thân thiết. Đừng từ chối lời đề nghị đó, vì nó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thành công trong tương lai. Gia đình đầm ấm. Một điều bạn cần chú ý: Đây là tuần dành để tập trung cho sức khỏe của bạn. Vì thế, đừng lơ là những biểu hiện dù là nhỏ nhất của cơ thể nhé.

Con số may mắn:  5

Màu sắc may mắn:  Xanh con vẹt

12 cung hoàng đạo

Cự Giải (22 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Bạn là 1 trong những cung hoàng đạo sống tình cảm nhất. Mọi người sẽ luôn giữ bạn trong trái tim và trao cho bạn sự trân quý vô hạn. Trong tuần này, các vì tinh tú sẽ luôn phù trợ bạn. Bạn có thể nhận được một cơ hội để bắt đầu việc kinh doanh hoặc có những ý tưởng tuyệt vời. Sức khỏe tương đối tốt. Gia đình hòa thuận. Những người còn độc thân sẽ tìm thấy một nửa ngay trong hôm nay.

Con số may mắn:  11

Màu sắc may mắn:  Hồng baby

Leo (23 tháng 7 đến 23 tháng 8)

Bạn mong đợi được đánh giá cao đối với những điều đã làm cho người khác. Tuy nhiên, có một lời khuyên của tử vi 12 cung hoàng đạo dành cho bạn là không nên kỳ vọng quá nhiều để không phải thất vọng. Nếu bạn có bất kỳ khoản đầu tư nào đó, bạn có thể mong đợi về một khoản lợi nhuận đáng kể ngay trong tuần này. Bạn được gặp lại một người thân hoặc người bạn cũ.

Con số may mắn:  3

Màu may mắn : Tím

Xử Nữ (24 tháng 8 đến 23 tháng 9)

Trong tuần này, bạn không nên thực hiện bất kỳ hoạt động nào có liên quan đến tài chính, nếu không thật cần thiết. Bởi lẽ, bạn có thể bị mất một khoản tiền đáng kể vì quyết định của mình. Dịp này, bạn nên dành thời gian cho gia đình. Một trong những người thân đang không khỏe và họ cố tình không cho bạn biết.

Con số may mắn:  8

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

12 cung hoàng đạo

Thiên Bình (24 tháng 9 đến 23 tháng 10)

Nhìn chung, đây là một tuần khá nhẹ nhàng dành cho Thiên Bình. Tài chính có nhiều cơ hội được cải thiện. Vì thế, đừng ngại tiến hành các giao dịch quan trọng hay tham gia đầu tư. Bạn yêu thích sự bình đẳng, nhưng trong gia đình lại có một số sự thiên vị không dành cho bạn. Đừng căng thẳng, tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán bạn sẽ nhận được một sự bù đắp khác.

Con số may mắn:  15

Màu may mắn:  Kem

Hổ Cáp (24 tháng 10 đến 22 tháng 11)

Hổ Cáp bạn luôn tìm cách để hướng tới những điều tốt đẹp. Bạn có khả năng phán đoán chính xác đúng – sai và điều đó sẽ mang đến cho bạn những thành quả đáng mong đợi. Trong công việc, chỉ cần thực hiện đúng trách nhiệm của mình, đừng quan tâm những gì người khác nói. Sức khỏe tương đối tốt, nhưng bạn đừng quên duy trì thói quen tập luyện thể thao.

Con số may mắn:  2

Màu sắc may mắn:  Xanh lam nhạt

Nhân mã (23 tháng 11 đến 21 tháng 12)

Bạn sẽ thành công với các lĩnh vực có liên quan đến tài chính, bất động sản hoặc thị trường chứng khoán. Gia đình và những người xung quanh rất yêu thương bạn. Vì thế, bạn sẽ nhận được một bất ngờ đặc biệt thú vị trong ngày hôm nay. Trong tình yêu, hãy lắng nghe nhưng không nên đưa ra bất kỳ quyết định nào cả. Tuần này, sức khỏe của bạn có vẻ rất tốt.

Con số may mắn:  22

Màu sắc may mắn:  Xanh da trời

12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22 tháng 12 đến 21 tháng 1)

Sự cống hiến của bạn được mọi người xung quanh ghi nhận. Tư duy kinh doanh cho phép bạn đạt được những thành tựu quan trọng. Tuần này cũng rất tốt để trải qua khóa đào tạo hoặc học tập liên quan đến quản lý tài sản. Nếu có kế hoạch đi xa, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi khi khởi hành. Cuối cùng, bày tỏ tình yêu với người yêu, người bạn đời là một việc nên làm, nếu không bạn có thể đánh mất họ.

Con số may mắn:  7

Màu may mắn:  Xanh ngọc

Bảo Bình (22 tháng 1 đến 19 tháng 2)

Bảo Bình bạn là duy nhất và tuyệt vời trong tất cả các cách cư xử, nên được rất nhiều người ủng hộ, nhất là trong công việc. Tuần này là thời điểm thích hợp để bạn kiểm tra các khoản chi tiêu và vạch ra các kế hoạch tài chính cho tương lai, nhất là khi năm mới đang đến gần. Về sức khỏe, bạn có thể gặp phiền phức một chút do bị cảm lạnh hay dị ứng, nên chú ý khi ăn uống.

Con số may mắn:  4

Màu may mắn:  Xanh navy

Song Ngư (20 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Bạn là người rất quan tâm đến người khác. Bạn cố gắng hết sức để có mặt khi bất cứ ai đang cần. Do đó, bạn có thể đã phải chịu lỗ khi có người cố tình lợi dụng. Tuy nhiên, tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc bạn không phải lo, vì thần may mắn sẽ luôn mỉm cười với bạn. Sức khỏe tạm ổn. Chuyện tình yêu có một số trục trặc nhưng không đáng kể.

Con số may mắn:  5

Màu sắc may mắn:  Xanh cổ vịt

Bài viết liên quan

Cửa hàng Paris Baguette flagship đầu tiên tại Crescent Mall - điểm đến mới cho gia đình cùng các chị em sành ăn 1

Cửa hàng Paris Baguette flagship đầu tiên tại Crescent Mall – điểm đến mới cho gia đình cùng các chị em sành ăn

Mẹ và Con - Nhanh chóng nhưng dinh dưỡng vẫn phải đủ đầy và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng như tinh thần Samidang - luôn kiểm tra từng chiếc bánh nhỏ một trước khi đến tay khách hàng, đó là những gì Paris Baguette nói chung và cửa hàng flagship của chúng tôi đã, đang và luôn hướng đến.