Mẹ và Con - Bạn bước vào tuần mới, tháng mới, mùa của lễ hội và ánh nắng vàng rực rỡ. Tạp chí Mẹ và Con thân chúc bạn nhiều năng lượng, niềm vui, thành công trên hành trình sắp tới và đừng quên khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo nhé!

Tuần này, tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy những lỗi lầm của Xử Nữ sẽ được tha thứ, Bảo Bình bất ngờ nhận được một khoản kha khá để trang trải những khó khăn của mình…. Cụ thể như thế nào, cùng khám phá với Tạp chí Mẹ và Con nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 4/4 đến 10/4/2022

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mặc dù bạn rất tự hào về những gì đã đạt được cho đến nay, bất chấp khó khăn có liên quan đến dịch bệnh, nhưng bạn vẫn cảm thấy thiếu sự hỗ trợ từ đồng đội hay người thân. Khi sao Hỏa xung đột với sao Thổ vào ngày 4, bạn sẽ vô cùng thất vọng về một vài đồng nghiệp.

May mắn là khi sao Kim dịch chuyển vào cung Song Ngư trong ngày 5, bạn được khuyến khích tạm dừng các dự án nhóm để nghỉ ngơi và xốc lại tinh thần. Có rất nhiều niềm vui, thậm chí là ý tưởng mới, được tìm thấy khi bạn được thỏa sức tung hoành với trí tưởng tượng của mình.

Câu thần chú của tuần này: “Một mình không có nghĩa là cô đơn”.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc mới, khởi động các dự án kinh doanh cá nhân hay đối phó với những thử thách của công việc hiện tại, bạn cũng cảm thấy mình như vô hình. Dù có cố gắng đến đâu, nỗ lực của bạn vẫn không được công nhận.

Sự thất vọng sẽ lên đến đỉnh điểm vào ngày đầu tuần khi sao Hỏa xung đột với sao Thổ. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm vì “ngày mai luôn là một ngày mới”. Ngày 5 sẽ mang lại cho bạn những thay đổi tích cực. Bạn xứng đáng có được hạnh phúc và quý nhân của bạn sắp xuất hiện.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi xứng đáng được lắng nghe.”

Song Tử (21/5 – 21/6)

Các kế hoạch du lịch hoặc học tập mà bạn đã mong đợi cả năm bị xáo trộn khi sao Hỏa xung đột với sao Thổ vào ngày 4. Dù bạn có chuẩn bị rất kỹ càng thì mọi thứ diễn ra vẫn không được như kỳ vọng.

Tất nhiên là hy vọng sẽ không mất đi nhờ sự điềm tĩnh và óc hài hước tuyệt vời nhất trong 12 cung hoàng đạo của bạn. Đó thật sự là một tài sản giá trị khi bạn đứng trước mọi thách thức và đạt được thành công.

Câu thần chú của tuần này: “Làm thế nào tôi có thể sửa lỗi này?”

tử vi 12 cung hoàng đạo
Tử vi 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, dù một người bạn thân gặp khó khăn hay đồng nghiệp không khỏe, thì áp lực đó vẫn đè lên đôi vai của bạn. Bạn sẽ cảm thấy thêm gánh nặng trong những trách nhiệm chung của mình trong tuần này.

Bất chấp những khó khăn này, bạn sẽ được các vì tinh tú truyền đến cảm hứng cho những kế hoạch phiêu lưu tiếp theo của mình. Bạn đã sẵn sàng chinh phục những mục tiêu quan trọng trong khoảng 3 tháng tới?

Khi sao Thủy kết nối với sao Thổ vào ngày 7, hãy giải phóng bất kỳ sự bối rối hoặc oán giận kéo dài để bạn có thể tập trung cho một mục tiêu lớn hơn.

Câu thần chú của tuần này: “Chỉ ý chí của bản thân đẩy tôi lên chứ không phải ai khác”.

Sư Tử (23/7 -22/8)

Sự xung đột của sao Hỏa và sao Thổ vào ngày 4 gây áp lực lên các mối quan hệ quan trọng nhất của bạn. Có điều gì đó vẫn chưa được nói ra và đã đến lúc bạn phải trút nó khỏi lồng ngực của mình.

Mặt khác, bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi tham gia đàm phán hợp đồng hay thảo luận một vấn đề quan trọng. Khi sao Kim di chuyển vào cung Song Ngư vào ngày 5, đã đến lúc bạn phải lựa chọn điều gì đó giúp nâng tầm của bản thân.

Câu thần chú của tuần này: “Nếu nó không nâng tôi lên, tôi không muốn nó.”

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trách nhiệm của bạn vẫn chồng chất trong tuần này. Chúng nhiều đến mức choáng ngợp, khiến bạn phải hoàn toàn quên một cam kết nào đó. May mắn thay, sự dịch chuyển của sao Kim vào cung Song Ngư vào ngày 5 giúp cải thiện tâm trạng của mọi người xung quanh.

Nhờ đó, bạn được tha thứ và mọi lỗi lầm nhanh chóng bị lãng quên. Tuy áp lực khá nặng nề, nhưng bạn có rất nhiều hỗ trợ để có thể vượt qua nhẹ nhàng.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi cũng có quyền phạm sai lầm như tất cả mọi người”.

Cung hoàng đạo Xử Nữ

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tuần mới bắt đầu với những trở ngại đáng thất vọng về tài chính hoặc nghề nghiệp của bạn. Nhưng ngay sau khi hành tinh cai trị của bạn là sao Kim di chuyển vào cung Song Ngư vào ngày 5, bạn có thể nhận định chính xác mọi vấn đề và có cơ hội sửa sai.

Sau nhiều tháng thất vọng và thất bại, tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn đã sẵn sàng trở lại. Sức khỏe tốt. Trong chuyện tình cảm, đừng né tránh trái tim mình.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi chọn lòng biết ơn.”

Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Xây dựng lại mối quan hệ thân thiết với gia đình là một trong những thành tựu lớn nhất của bạn trong năm qua. Hãy tiếp tục duy trì để bản thân luôn cảm thấy luôn được động viên nhé.

Trên con đường sự nghiệp, bạn đang lùi lại một vài bước, nhưng sẽ tiến xa hơn. Sao Kim dịch chuyển vào cung Song Ngư vào ngày 5 là tín hiệu để bạn có thể xả hơi và tận hưởng một chút lãng mạn cho riêng mình. Không phải lúc nào làm việc cũng tốt cả, bạn ạ.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi xứng đáng có một nền tảng vững chắc.”

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần của bạn bắt đầu với sự cố liên quan đến việc trao đổi thông tin khi sao Hỏa xung đột với sao Thổ vào ngày 4. Hãy chú ý các email quan trọng, thư tín, hàng hóa….

Khi sao Thủy kết nối với sao Hỏa và sao Thổ vào ngày 7, 8 cho phép bạn xử lý mớ bòng bong đã có trước đây và cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Hãy nhớ rằng, ngay cả những tình huống khó chịu nhất cũng sẽ trôi qua nên không có gì phải căng thẳng nhé.

Câu thần chú của tuần này: “Khi mọi thứ trở nên khó khăn, sự bình tĩnh là chìa khóa quan trọng nhất”.

Cung hoàng đạo Nhân Mã

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có cuộc sống khá ổn định trong 12 cung hoàng đạo. Điều này sẽ bị thách thức khi bạn đối diện với một số khó khăn về tài chính. Thử thách quá nhiều khiến bạn căng thẳng cả với người xung quanh.

Tuy nhiên, cuộc sống bao giờ cũng có những bước ngoặc và hãy tin vào ánh sáng cuối đường hầm, bạn nhé. Sức khỏe của bạn rất tốt trong tuần này.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi chọn cách chi tiêu khôn ngoan.”

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khi sao Hỏa và sao Thổ va vào cung của bạn vào ngày 4, bạn sẽ cảm thấy thêm áp lực khi phải làm tất cả một mình. Mặc dù có thể đúng là chỉ bạn mới có thể thực hiện thử thách này, nhưng cũng cần phải lùi lại một bước và xem xét những hy sinh bạn đã bỏ ra để biết nói “Không!” khi cần thiết. Tài chính đang ồ ạt chảy về phía bạn, nhưng tử vi vui 12 con giáp nhắc bạn không được bỏ qua lòng hảo tâm

Câu thần chú của tuần này: “Tôi phải đặt bản thân mình lên trên mọi ưu tiên”.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn phải đứng trước một quyết định khó khăn vào ngày đầu tuần này. Thật thất vọng khi bạn phải nghe lời từ chối từ những người bạn nghĩ rằng họ có thể giúp đỡ. Tuy nhiên, mọi thứ đều có lý do của nó.

Đừng vì thế mà cảm thấy thất vọng nhé. Khi bạn buông bỏ những thứ mình không thể kiểm soát được, bạn sẽ nắm trong tay những điều quan trọng hơn.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi giải phóng những gì không dành cho tôi.”

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này nhắc bạn rằng, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì cũng đừng ngừng yêu thương, trân trọng bản thân nhé! Chúc bạn thật nhiều hạnh phúc! 

Bài viết liên quan

cách làm bánh kem bắp

Cách làm bánh kem bắp kiểu Pháp không cần lò nướng

Mẹ và Con - Bánh kem bắp được nhiều người yêu thích vì hương vị thơm ngon và có thể thay thế được chiếc bánh sinh nhật truyền thống quá đỗi ngán ngẩm. Nhưng nếu chỉ mua ngoài tiệm, chiếc bánh sẽ không có nhiều ấn tượng và ý nghĩa. Vậy tại sao chúng ta lại không bỏ chút thời gian để làm bánh kem bắp tại nhà xem sao? Bạn không có lò nướng cũng đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ gợi ý cách làm bánh kem bắp không cần lò nướng nhưng vẫn vô cùng ngọt ngào, không lo bị ngán!