Mẹ và Con - Tuần mới này, tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy sao Thủy đi vào cung Bạch Dương giúp nhiều chòm sao không còn phụ thuộc vào cảm xúc của người khác, nhường lại là sự ​​sắc sảo và nhạy bén...

Từ ngày 28/3, tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy sao Kim đã hội tụ cùng sao Thổ. Đây là thời điểm của sự cam kết và các quyết định về một mối quan hệ nghiêm túc. Từ đây trở đi, mọi thứ liên quan đến tình yêu, tiền bạc và sắc đẹp tìm đến mà không cần các cung hoàng đạo phải cố gắng quá nhiều.

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ 28/3 – 3/4

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sao Thủy đã rời khỏi khu vực vô thức và đi vào cung của bạn vào ngày 27, mở ra kỷ nguyên tuyệt vời liên quan đến con đường sự nghiệp. Bạn không còn phải đoán ý của người khác nữa. Hãy để mọi người được lắng nghe ý kiến của bạn.

Sau đó, vào ngày 1, mặt trăng non trong cung hoàng đạo nhắc nhở về thời điểm cần phải kiểm tra, chăm sóc bản thân nhiều hơn như: Bạn có nghỉ ngơi đầy đủ chưa? Uống đủ nước không?…

Xem thêm: Tính cách cung Bạch Dương: Đứa trẻ không bao giờ lớn

Câu thần chú của tuần này: “Tôi sắp ra thoát ra khỏi chiếc lồng son của mình.”

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuối cùng, bạn cũng được là chính mình trong tuần này khi sao Kim di chuyển qua sao Thổ vào ngày 28. Khía cạnh này khuyến khích bạn cam kết xây dựng cấu trúc và tránh xa những con đường chỉ dẫn đến sự hỗn loạn.

Điều đó nói lên rằng, yếu tố quan trọng là bạn phải tự điều chỉnh lại các điều kiện của mình. Những linh ảnh nào đang đến với bạn qua thiền định hoặc trong giấc mơ? Hãy chú ý và viết tất cả ra giấy.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi hiểu rõ bản thân mình.”

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo
Tử vi 12 cung hoàng đạo – Song Tử

Thời gian biểu của bạn được lấp đầy trong tuần này khi hành tinh sao Thủy di chuyển vào cung Bạch Dương. Bạn đã dành rất nhiều thời gian để tập trung vào các mục tiêu nghề nghiệp trong năm nay và bây giờ đã đến lúc kết nối nhiều hơn với những người sẽ ủng hộ nỗ lực của bạn. Trăng non ở cung Bạch Dương vào ngày 1 là cơ hội để bạn đặt ra những dự định về cách bạn muốn xây dựng các mối quan hệ trong năm tới.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi lấp đầy ngày của mình bằng những nguồn cảm hứng”.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng ngạc nhiên nếu bạn được yêu cầu thuyết trình ngẫu hứng tại nơi làm việc hoặc bài phát biểu trong một bữa tiệc. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, đó là cơ hội cho bạn tỏa sáng.

Xem thêm: Cung Cự Giải nam tính cách ra sao, hợp với cung nào ?

Những gì bạn nói sẽ tạo ra tác động lớn đến mọi người xung quanh. Trăng non ở Bạch Dương vào ngày 1 là cơ hội để bạn đặt ra những dự định cho sự nghiệp và công danh trong năm tới.

Bạn muốn đạt được điều gì và làm thế nào để đạt được điều đó không quan trọng bằng việc bạn có nghỉ ngơi đủ hay không. Khi bạn càng khỏe, bạng sẽ càng thành công.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi tự tin dẫn đầu”.

Sư Tử (23/7 -22/8)

Khi sao Kim di chuyển qua sao Thổ trong ngôi nhà mối quan hệ vào ngày 28, bạn có thể lùi lại một bước để đánh giá tất cả những cam kết mà bạn đã thực hiện trong năm nay.

Bạn đang thiết lập bản thân để đạt được thành công hay tự gây áp lực cho mình? Ai thực sự xứng đáng có được sự của bạn? Hãy cân nhắc các câu hỏi đó và ưu tiên những ước mơ và mục tiêu dài hạn của chính mình. Không phải ai cũng xứng đáng với sự quan tâm của bạn.

Câu thần chú của tuần này: “Sự quan tâm không thể mang đi phung phí”.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hành tinh cai trị của bạn, sao Thủy đi vào cung Bạch Dương vào ngày 27, khuyến khích bạn xem xét các nguồn tài nguyên một cách chi tiết. Hãy biết cách lập các kế hoạch tài chính một cách khoa học, thanh toán các khoản nợ, nhất là ưu tiên các khoản thuế. Bạn có cơ hội bắt đầu các mối quan hệ nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi dành thời gian cho những người tôi trân quý”.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cung hoàng đạo Thiên Bình

Các vấn đề tình yêu và hôn nhân vốn đã trói buộc bạn từ đầu năm nay cuối cùng cũng được gỡ rối khi sao Kim gặp sao Thổ vào ngày 28. Trăng non ở cung Bạch Dương vào ngày 1 đánh dấu một thời điểm tốt lành để bắt đầu mối quan hệ mới của bạn. Đã đến lúc bạn được đắm chìm trong tình yêu. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để hỏi những người bạn tâm giao về những điều bạn cảm thấy bối rối.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi xứng đáng có được một tình yêu tuyệt vời”.

Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Nếu bạn đang cảm thấy thiếu động lực, tuần này là cơ hội để bạn quay trở lạ. Sao Thủy di chuyển vào khu vực bận tâm hàng ngày thúc giục bạn trở thành người quản lý cuộc sống hoặc quay trở lại thói quen tập luyện nghiêm túc hơn. Sau đó, vào ngày 1, trăng non ở Bạch Dương là một thời điểm tốt để thay đổi lịch trình hàng ngày của bản thân.

Câu thần chú của tuần này: “Không ai có thể ngăn cản tôi”.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc và công việc đã vắt kiệt sức lực của bạn. Đó là lý do tại sao 12 cung hoàng đạo tuần này muốn bạn thả lỏng và vui vẻ hơn. Hãy tập trung làm chính xác những gì bạn muốn.

Trăng non ở cung Bạch Dương vào ngày 1 có nhiệm vụ làm sống động đứa trẻ bên trong của bạn. Cố gắng làm điều gì đó có thể khiến phiên bản tuổi trẻ của bạn cảm thấy tự hào.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi tập trung vào niềm vui.”

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung hoàng đạo Ma Kết

Bạn có đang nỗ lực rất nhiều để gây ấn tượng với mọi người mà bạn đã quên mất điều gì thực sự quan trọng? Khi sao Kim gặp sao Thổ trong lĩnh vực tiền bạc vào ngày 28, bạn nhận ra rằng đã đến lúc không thể bỏ qua những nhu cầu cơ bản của mình.

Hãy liên lạc với người thân của bạn và tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn sẽ gặp được một bất ngờ thú vị.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi xây dựng cuộc sống của mình trên một nền tảng vững chắc.”

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khi hành tinh sắc đẹp sao Kim gặp sao Thổ trong chòm sao của bạn vào ngày 28, bạn cảm thấy thôi thúc phải thay đổi kiểu tóc, phong cách hoặc biểu cảm của mình để người khác coi trọng hơn.

Có thể đã đến lúc bạn nên yêu thương chính mình nhiều hơn. Dịp này, hãy cố đặt ra một số ranh giới cho các mối quan hệ xã hội, đừng để chúng quấy nhiễu sự bình yên trong nội tâm của bạn.

Câu thần chú của tuần này: “Khi tôi nghiêm túc với bản thân thì những người khác cũng vậy.”

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong vài tuần qua, bạn đã tự hỏi mình những câu hỏi hóc búa về điều gì đáng để cam kết lâu dà? Bạn đang trở nên tốt hơn trong việc xác định ranh giới của mình và cắt bỏ những gì khiến bản thân cảm thấy khó chịu.

Mặt Trăng non ở Bạch Dương vào ngày 1 rơi vào khu vực tiền bạc và mang lại một khởi đầu mới cho tài chính của bạn. Thay vì lo lắng quá nhiều về việc làm thế nào bạn sẽ đạt được các mục tiêu tài chính của mình trong năm tới, hãy dành thời gian hình dung ra một thế giới mà bạn đang đủ đầy. Nếu bạn có thể hình dung ra nó, cuối cùng bạn cũng sẽ đặt chân đến đó.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi biết hy vọng và chiến đấu vì điều đó”.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này đã dự đoán như thế nào về bạn? Cùng đọc, chiêm nghiệm và cho Tạp chí Mẹ và Con biết kết quả nhé! 

Bài viết liên quan