Mẹ và Con - Đây là tuần của sự tỏa sáng ở nhiều con giáp, nhất là Bạch Dương, Cự Giải... Vậy tuần mới của bạn sẽ diễn ra như thế nào? Cùng khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo với Tạp chí Mẹ và Con nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo của Tạp chí Mẹ và Con nhận thấy sự vận hành của các vì tinh tú trong tuần này cho chúng ta cơ hội hồi phục sau tất cả những thử thách phía trước. Sao Kim và sao Hỏa kết nối với sao Hải Vương lần lượt vào ngày 23 và 24 mang lại sự sáng tạo, đam mê và gợi cảm cho tất cả các mối quan hệ. Hành tinh giao tiếp sao Thủy đối đầu với sao Thiên Vương vào ngày 24 làm rung chuyển suy nghĩ về những vấn đề đã trở nên cũ kỹ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ 21/3 – 27/3/2022

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mùa của bạn cuối cùng cũng đến rồi, Bạch Dương. Sau vài tuần vất vả và đầy thử thách, bây giờ là lúc bạn bước vào ánh đèn sân khấu. Mặt trời đang chiếu sáng phần biểu đồ liên quan đến danh tính và sự thể hiện bản thân của bạn.

Xem thêm: Tính cách cung Bạch Dương: Đứa trẻ không bao giờ lớn

Vì vậy, đừng ngần ngại tỏa sáng nhé. Tuy lựa chọn của bạn có thể khiến một số bạn bè hoặc đồng nghiệp thấp kém hơn ghen tị, nhưng bạn có những người đồng hành tin cậy và ủng hộ hết lòng để bạn luôn tỏa sáng.

Câu thần chú của tuần này: “Đã đến lúc tôi cho cả thế giới biết mình là ai!”.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặc dù sự thay đổi vào mùa của Bạch Dương khiến mọi thứ nóng lên đối với hầu hết những cung hoàng đạo khác, nhưng với bạn, tuần này là thời điểm của sự trú ẩn.

Khi mặt trời di chuyển vào khu vực vô thức, bạn lo lắng về việc sắp xếp mọi thứ đằng sau hậu trường và mất thời gian một cách vô bổ. Nguồn ý tưởng dồi dào đang chảy trong tuần này, vì vậy hãy viết ra tất cả những gì lóe lên trong tâm trí bạn vào sổ tay để áp dụng khi cần nhé.

Câu thần chú của tuần này: “Khi giải phóng tâm trí, tôi sẽ hiểu những thông điệp từ vũ trụ”.

Song Tử (21/5 – 21/6)

tử vi 12 cung hoàng đạo
Tử vi 12 cung hoàng đạo – Song Tử

Mặt trời di chuyển vào cung Bạch Dương vào ngày 20, thắp sáng lĩnh vực xã hội của bạn, khiến bạn cảm thấy hào hứng và thành công với việc kiến tạo các mối quan hệ. Mùa của Song Ngư giúp bạn xác định rõ ràng một số mục tiêu nghề nghiệp hoặc tình cảm.

Bây giờ là lúc tìm kiếm người sẽ giúp bạn đạt được những gì đã đặt ra. Bạn có thể đạt được mọi thứ, nếu bạn không giới hạn ước mơ của mình? Bạn có thể ngạc nhiên bởi việc đạt được mọi thứ mong muốn dễ dàng như thế nào.

Câu thần chú của tuần này: “Sự sáng tạo của tôi không có giới hạn”.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đã đến lúc để bạn tỏa sáng, Cự Giải! Mặt trời di chuyển vào cung Bạch Dương và khu vực danh tiếng của bạn vào ngày 20 thúc đẩy tầm nhìn và khiến bạn hào hứng với những bước chuyển mình trong sự nghiệp.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo trong vài tuần tới, bạn sẽ thấy những hạt giống mà bản thân đã nỗ lực gieo trồng hồi tháng 1 cuối cùng đã bén rễ. Bạn cũng có thể được truyền cảm hứng để đăng ký một khóa đào tạo khi sao Thủy kết nối với sao Mộc vào ngày 21. Đó là cơ hội cho những bước ngoặc của bạn trong tương lai.

Câu thần chú của tuần này: “Cuộc sống của tôi sắp nở hoa.”

Sư Tử (23/7 -22/8)

Mùa của Bạch Dương bắt đầu vào ngày 20 thúc đẩy cảm hứng và mong muốn học hỏi của bạn. Các dự án bạn đã bắt đầu từ đầu năm mang đến những chuyển biến tích cực trong tuần này. Tất cả thử thách không bao giờ là vô ích.

Sau đó, khi sao Thủy kết nối với sao Mộc vào ngày 21, bạn tìm thấy nguồn tài trợ hào phóng cho một chuyến du lịch, những dự án liên doanh… Khó khăn duy nhất trong tuần này của bạn là khi sao Hỏa đối đầu với sao Thiên Vương vào ngày 22, mối quan hệ của bạn với người bạn đời hay đồng nghiệp trở nên khá căng thẳng.

Câu thần chú của tuần này: “Không có bài học nào mà không tốn học phí cả, bạn ạ!”.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung hoàng đạo Xử Nữ

Dư âm của tuần trăng tròn tuần trước còn ở trong cung hoàng đạo của bạn. Bạn cảm thấy sảng khoái và sẵn sàng thể hiện ý tưởng của mình ra thế giới.

Tuy nhiên, khi mặt trời dịch chuyển vào cung Bạch Dương vào ngày 20, bạn được nhắc nhở rằng dù có tự tin đến đâu thì cũng không thể đạt được tiến bộ một mình. May mắn thay, người yêu, bạn thân hoặc đối tác kinh doanh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Câu thần chú của tuần này: “Mọi thay đổi đều đòi hỏi sự hy sinh”.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thời điểm xuân phân thắp sáng phần biểu đồ liên quan đến các mối quan hệ, đàm phán và tất cả các cách bạn kết nối với người khác. Nếu đang tìm kiếm tình yêu hoặc để tìm đối tác kinh doanh, vài tuần tới là cơ hội để gọi tên những gì bạn muốn.

Hãy cẩn thận về việc chi tiêu quá tay vào ngày 22 khi sao Hỏa đối đầu với sao Thiên Vương. Hãy nhớ rằng, tiền bạc không phải là thứ dễ kiếm, nhất là trong mùa dịch bệnh này.

Câu thần chú của tuần này: “Thần may mắn và tình yêu mỉm cười với tôi trong tuần này”.

Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Sau một mùa Song Ngư mơ mộng và lãng mạn, sự dịch chuyển của mặt trời đối với Bạch Dương vào ngày 20 có nghĩa là đã đến lúc bạn quay trở lại với công việc . Vài tuần tới, phần biểu đồ quy định các thói quen hàng ngày và các thói quen bổ ích sẽ được thắp sáng và bạn có thể ngạc nhiên về cách một chút kỷ luật có thể thay đổi hoàn toàn cách nhìn của bạn.

Những thay đổi lớn đang xảy ra đối với các mối quan hệ đối tác và cuộc sống gia đình của bạn. Quay lại kiến ​​thức cơ bản để bạn có thể đối mặt với những quả bóng đường cong sắp tới này với nền tảng vững chắc hơn.

Câu thần chú của tuần này: “Mỗi ngày là một món quà khi tôi yêu thích những gì tôi làm.”

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung hoàng đạo Nhân Mã

Mặt trời chiếu vào cung Bạch Dương vào ngày 20 mở ra sự lãng mạn nhất trong năm cho bạn đấy, Nhân Mã ạ. Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, bạn sẽ được tán tỉnh, tỏ tình trong tuần này.

Vào ngày 22, hành tinh giao tiếp sao Thủy gặp hành tinh cai trị Sao Mộc cho phép bạn tháo gỡ khó khăn trong công việc, nhất là những thứ xoay quanh chuyện tiền bạc. Có quá nhiều điều để bạn thất vọng trong thời gian qua, nhưng trong tuần này bạn có thể lấy lại sự lạc quan và vượt qua những trở ngại đó.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi đã tìm thấy hướng đi cho đời mình”.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có cơ hội được trở lại với cội nguồn của mình. Mặt trời di chuyển vào cung Bạch Dương vào ngày 20 chiếu sáng phần biểu đồ liên quan đến tình thân, gia đình.

Liên quan đến công việc, tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, bạn có thể phải thực hiện những thay đổi nhỏ nào đó trong tuần này để giải phóng năng lượng trì trệ và giữ cho mọi thứ trôi chảy.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi tìm thấy sự ổn định trong dòng chảy bất định”.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự dịch chuyển của mặt trời vào cung Bạch Dương vào ngày 20 làm sống lại khả năng giao tiếp, tạo ra một sự thúc đẩy cần thiết cho tình bạn và các mối quan hệ của bạn.

Nếu bạn đang muốn tiến lên trong một dự án hoặc học một kỹ năng mới, quá trình chuyển đổi này sẽ khuyến khích bạn luyện tập, làm sống động cả cảm giác phiêu lưu và sự chú ý của bạn đến từng chi tiết.

Cảm hứng sáng tạo bùng nổ bất ngờ đến khi sao Hỏa đối đầu với sao Thiên Vương vào ngày 22 giúp bạn có cơ hội tỏa sáng trên con đường nghệ thuật.

Câu thần chú của tuần này: “Một chút tích lũy mỗi ngày sẽ giúp tôi vượt chặng đường dài.”

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung hoàng đạo Song Ngư

Xuân phân vui vẻ nhé, Song Ngư! Mặc dù mùa của bạn đã kết thúc, nhưng vẫn còn rất nhiều điều để ăn mừng trong tuần này. Mùa Bạch Dương (từ ngày 20 trở đi) mang đến cơ hội để bạn tập trung vào đường tài lộc của mình.

Vào ngày 21, sao Thủy gặp sao Mộc trong cung đường của bạn báo hiệu một thời điểm tốt lành để kết nối với đối tác hoặc đặt bản thân ra ngoài để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp.

Câu thần chú của tuần này: “Mọi thứ bình thường đôi khi ẩn chứa điều phi thường”.

Tuần này có vẻ là một tuần khá may mắn cho các cung hoàng đạo. Tử vi 12 cung hoàng đạo chúc bạn thật nhiều niềm vui và hoàn thành mọi mục tiêu của mình! 

Bài viết liên quan