Mẹ và Con - Mặt trời tiếp giáp với sao Hải Vương vào ngày 13 mang đến một khởi đầu tuần mới đầy mơ mộng và say đắm. Liệu đường tình duyên của bạn như thế nào? Cùng khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo của Mẹ và Con xem sao nhé!  

Tuần này, tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy nhiều chòm sao có thể cảm thấy như đang bị mắc kẹt trong một màn sương mù khó hiểu. Nhưng khía cạnh này cũng là mang đến cho bạn cơ hội sáng tạo tuyệt vời, đặc biệt hữu ích cho những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Còn bạn thì sao nhỉ?

Tử vi 12 cung hoàng đạo từ 14/3 – 20/3

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn đang chìm sâu vào bóng tối của công việc? Hãy tạm dừng một chút để nghỉ ngơi, rời xa nhịp sống thường nhật để trải nhiệm một chiều không gian mới. Mọi thứ sẽ dần trở nên sáng rõ và suôn sẻ hơn với bạn từ ngày 18/3. Vì thế, đừng căng thẳng nhé. Với tính cách cung Bạch Dương trong tình yêu, đừng quên tận hưởng niềm hạnh phúc đang có!

Câu thần chú của tuần này: “ Đừng từ bỏ giấc mơ của bạn!”

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu bạn cảm thấy mối quan hệ của mình đang ở trong tình trạng rạn nứt, sự vận hành của các vì tinh tú trong tuần này sẽ tạo điều kiện để bạn đưa bản thân trở lại đúng hướng.

Trăng tròn ở cung Xử Nữ vào ngày 18 mang đến cơ hội có được một buổi hẹn hò ngọt ngào hoặc tiếp cho bạn nguồn cảm hứng để thực hiện các mục tiêu của mình. Đây là thời điểm để trải nghiệm những điều hoàn toàn mới. Sao lại có thể bỏ lỡ điều tuyệt vời chỉ vì nó không quen thuộc, bạn nhỉ?

Câu thần chú của tuần này: “Hãy mạnh dạn khám phá và theo đuổi niềm đam mê của riêng mình.”

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo
Tử vi 12 cung hoàng đạo – Song Tử

Vài tuần gần đây đã mang lại nhiều đột phá thú vị cho sự nghiệp và công danh của bạn, nhưng còn những gì đang chờ đợi bạn sau đó? Sự sáng tạo giúp bạn khẳng định mình khi sao Thủy kết nối với sao Thiên Vương vào ngày 17 tới đây. Thay vì thúc ép bản thân phải gánh vác nhiều trách nhiệm hơn nữa, hãy nghỉ ngơi, thậm chí là đừng quên chú trọng việc hoàn thiện bản thân. Tiến lên phía trước mà không có một nền tảng vững chắc thì có ích gì?

Câu thần chú của tuần này: “Không ai khác bạn là kiến ​​trúc sư của cuộc đời mình”

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn có thể nhận thấy rằng mọi cuộc họp quan trọng mà bạn đã lên lịch sẽ diễn ra vào tuần này. Mọi người đều muốn giành lấy sự chú ý của bạn! Tuy nhiên tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn rằng, trăng tròn ở Xử Nữ vào ngày 18 là để bạn xem xét lại các ưu tiên của bản thân và dành thời gian cho chính mình. Quảng giao là tốt, nhưng cũng phải biết nói “không”, ít nhất là ở thời điểm hiện tại để không khiến mình thiệt thòi.

Xem thêm: Cung Cự Giải nam hợp với cung nào

Câu thần chú của tuần này: “Cuộc sống đã quá nhọc nhằn rồi, hãy ưu tiên những niềm vui nhé”. 

Sư Tử (23/7 -22/8)

Hãy xem lại sổ chi tiêu của bạn trong tuần này, Sư Tử nhé. Khi mặt trời kết nối với sao Hải Vương vào ngày 13, bạn bị cám dỗ phải tiêu những khoản tiền khá lớn cho những điều không thật cần thiết. Đừng tiêu xài hoang phí để bản thân phải cảm thấy hối tiếc khi cơn cuồng mua sắm qua đi. Về sức khỏe, chú ý ngủ đúng giờ để bảo vệ da và giữ gìn sự tỉnh táo cho công việc.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi trân trọng những gì đang có”.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung hoàng đạo Xử Nữ

Đây là thời điểm trọn vẹn cho tất cả mọi việc, nhất là vào ngày 18. Vì vậy, tử vi 12 cung hoàng đạo khuyến khích bạn hãy dành chút thời gian để ăn mừng với bản thân và những người thân yêu.

Các dự án và kế hoạch bạn đã khởi xướng từ đầu tháng 9/2021, đặc biệt là liên quan đến văn hóa và làm đẹp, có thể sắp thành hiện thực. Mối quan hệ với những người xung quanh được cải thiện. Tài chính không có gì để phải phàn nàn.

Câu thần chú của tuần này: “Tôi đang trở thành phiên bản tốt nhất của chính tôi! ”

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Khi mặt trời gặp sao Hải Vương vào ngày 13, bạn sẽ bị cám dỗ để đi theo một con đường quanh co khiến bạn xa rời lộ trình và thói quen thông thường. Do đó, trước khi thực hiện bất kỳ công việc gì, hãy nhớ rằng bạn đã làm rất nhiều việc chăm chỉ trong suốt thời gian qua, đừng vì một chút thiếu kỷ luật mà đánh mất tất cả.

Ngày 18/3, mặt trăng tròn ở cung Xử Nữ cho phép bạn có một khoảng thời gian thực sự để nghỉ ngơi và thư giãn. Hãy chọn những gì bạn yêu thích và trải nghiệm niềm vui trọn vẹn.

Câu thần chú của tuần này: “Sáng tạo vẫn cần có khuôn khổ nhất định”.

Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Mùa của Song Ngư này mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm sự lãng mạn và nhiều niềm vui hơn bấy lâu nay. Cho dù bạn đang hẹn hò hay đã kết hôn cũng hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người yêu quý.

Bạn có thể quay trở lại với sở thích và hoàn thành những mục tiêu quan trọng. Bạn bè là một phần quan trọng trong thế giới của bạn. Hãy tận hưởng “tài sản” cực kỳ quan trọng này nhé!

Câu thần chú của tuần này: “Niềm vui của tôi được chia sẻ đều cho mọi người”.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung hoàng đạo Nhân Mã

Hạt giống bạn gieo vào cách đây 6 tháng đã nảy mầm, giúp bạn có cơ hội thăng tiến hoặc mở rộng sự nghiệp, nhất là khi trăng tròn ở cung hoàng đạo Xử Nữ vào ngày 18.

Tuy vậy, tuần này tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn có thể phải đối mặt với một tình huống khó hiểu với người thân hoặc đồng nghiệp. Hãy tin tưởng rằng, nền tảng vững chắc mà bạn đã xây dựng có thể đưa bạn vượt qua mớ hỗn độn nhất thời này .

Câu thần chú của tuần này: “Tôi nhất định sẽ thành công vượt qua mọi thử thách”.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những kế hoạch lớn mà bạn đã theo đuổi sắp về đích khi trăng tròn ở cung Xử Nữ vào ngày 18. Những điều tưởng chừng như là một ý tưởng xa vời khi đó giờ đã trở thành hiện thực.

Với tất cả sự sẵn sàng, đã đến lúc ngồi lại và tận hưởng khoảng thời gian dành cho mình. Chỉ cần bạn cẩn thận về việc bội chi vào ngày 19 khi sao Kim vuông góc với sao Thiên Vương, thì mọi thứ không có gì đáng ngại.

Câu thần chú của tuần này: “Hãy trải nghiệm tất cả niềm vui nhé”

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Về vấn đề tài chính, bạn không chắc chắn về việc nên chi tiêu một khoản lớn ngay bây giờ hay tiếp tục tiết kiệm cho một thứ gì đó tốt hơn trong tương lai. Hãy hỏi các chuyên gia tài chính để có được câu trả lời hữu ích nhé.

Khi Mặt Trăng tròn ở cung Xử Nữ vào ngày 18 đưa bạn trở lại thực tế với những lời nhắc nhở về tài chính, các mối quan hệ, gia đình. Hãy thật tỉnh táo và biết mình là ai nhé!

Câu thần chú của tuần này: “Khi bạn chín chắn hơn, mọi thứ cũng sẽ ít rủi ro hơn.”

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này nhận thấy, bạn đang cảm thấy vô cùng nhạy cảm. Điều tồi tệ nhất là bạn có thể phải rơi nước mắt trong tuần này.

Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang dành thêm thời gian để chăm sóc bản thân và ở bên cạnh những người thân thiết nhé. Từ ngày 18 trở đi, bạn sẽ cảm thấy khá hơn, nhất là về chuyện tình cảm. Các cặp đôi đã kết hôn nhận được tin vui về đường con cái.

Câu thần chú của tuần này: “Chỉ quan tâm đến bản thân và những người thân yêu là đủ.”

Vậy là bạn đã khám phá xong tử vi 12 cung hoàng đạo rồi đấy. Mẹ và Con chúc bạn nhiều sức khỏe, niềm vui và đạt được mọi kỳ vọng trong tuần mới!

Bài viết liên quan

Cửa hàng Paris Baguette flagship đầu tiên tại Crescent Mall - điểm đến mới cho gia đình cùng các chị em sành ăn 2

Cửa hàng Paris Baguette flagship đầu tiên tại Crescent Mall – điểm đến mới cho gia đình cùng các chị em sành ăn

Mẹ và Con - Nhanh chóng nhưng dinh dưỡng vẫn phải đủ đầy và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng như tinh thần Samidang - luôn kiểm tra từng chiếc bánh nhỏ một trước khi đến tay khách hàng, đó là những gì Paris Baguette nói chung và cửa hàng flagship của chúng tôi đã, đang và luôn hướng đến.