Mẹ&Con – Tư thế lúc đang nằm ngủ của các cặp vợ chồng tiết lộ rất nhiều về mức độ gắn kết, sự thấu hiểu và cảm giác yêu thương dành cho nhau đấy. Hãy cùng Mẹ&Con khám phá xem nhé.

Nếu cách ngủ của bạn giống với cặp vợ chồng số một này, tiết lộ bạn và đối phương có tính cách và quan điểm sống khá giống nhau. Giữa hai bên luôn có sự hấp dẫn đối phương bởi ngoại hình bên ngoài đầy cá tính.

Tư thế nằm ngủ tiết lộ mức độ gắn kết giữa vợ chồng

Thói quen ngủ thứ hai cho thấy cả hai bạn đều xem nhau như những người bạn thân thiết. Trong bất kì công việc gì, kể cả về con cái, hai người đều luôn tôn trọng ý kiến và quan điểm của đối phương. Sự bao dung từ hai phía khiến cho cuộc sống gia đình luôn thoải mái và hạnh phúc.

Tư thế ngủ số ba này thể hiện sự độc lập của hai người, luôn quyết tâm theo đuổi quan điểm cá nhân của mình. Dù tình cảm mặn nồng nhưng cả hai vẫn có những mong muốn riêng, vì thế mà đôi lúc sẽ có những ý kiến trái chiều nhau.

Nếu số bốn này là tư thế ngủ thường ngày của vợ chồng bạn thì chắc hẳn cả hai đều có những tổn thương sâu sắc trong quá khứ về tình yêu không thể nói ra được. Cũng vì những tổn thương ấy mà cả hai đều mất niềm tin vào một tình yêu hạnh phúc và họ chỉ đặt một nửa niềm tin cho đối phương về tình yêu, nửa còn lại xem nhau như người bạn thân thiết.

Việc theo đuổi chủ nghĩa tự do và thích theo đuổi ước mơ cũng ẩn chứa trong cách ngủ số năm này. Mặc dù rất khó khăn nhưng bạn đã thành công trong việc thiết lập mối quan hệ chặt chẽ đầy sự đồng cảm với nửa kia.

Tư thế ngủ số ba này cho thấy giữa hai người đang có chiến tranh lạnh và những hiểu lầm nào đó trong cuộc sống nên khiến hai người có phần xa cách và lạnh lùng với nhau hơn.

Tư thế này tiết lộ người chồng luôn có sự ấm áp và luôn che chở cho vợ. Còn ở người phụ nữ thì luôn có cách cư xử nhẹ nhàng và nhún nhường chồng hơn trong mọi việc, cũng như luôn thấu hiểu chồng. Đồng thời, giữa hai người còn có sự hòa hợp và gắn kết nhất định.

Tư thế ngủ thứ tám cho thấy, trong gia đình, cả hai người đều ghét việc phải chịu những ảnh hưởng hay phải phụ thuộc vào đối phương nên luôn muốn tự lập và bay nhảy.

Ngủ giống tư thế số chín cho thấy vợ chồng bạn có mục đích và lý tưởng sống như nhau. Cả hai sẽ xác định đích đến chung rồi cùng nhau nỗ lực phấn đấu theo đuổi nó. Đặc biệt vợ chồng bạn luôn muốn chiếm hữu nhau cho riêng mình.

Tư thế ngủ này tiết lộ cả vợ và chồng luôn tôn trọng không gian riêng của đối phương nhưng vẫn tồn tại sợi dây liên kết khăng khít giữa hai người. Điều hạnh phúc nhất trong mối quan hệ này đó là cả hai đều thoải mái sống đúng với chính mình.

Bài viết liên quan