Mẹ&Con - Những nốt ruồi xuất hiện không đúng chỗ sẽ gây mất thẩm mỹ cho chị em phụ nữ. Một số nguyên liệu tự nhiên chính là giải pháp giúp xóa tan những nốt ruồi xấu xí này. Dịu mát làn da ngày nắng Giảm mỡ bụng hiệu quả với gừng 8 lợi ích sức khỏe từ việc ăn gừng

Gừng tươi

Gừng tươi là một trong những những nguyên liệu tự nhiên không chỉchữa ho hiệu quả mà gừng còn có tác dụng tẩy nốt ruồi hiệu quả ngay tại nhà. Cách tẩy nốt ruồi bằng gừng tươi không tốn kém nhiều chi phí, an toàn mà hiệu quả mang lại thật bất ngờ.

Thật đơn giản, bạn hãy thái 2-3 miếng gừng nhỏ và xay hoặc nghiền nát chúng để tạo thành một miếng dán.

tu-tay-not-ruoi-an-toan-bang-phuong-phap-tu-nhien

Sau đó, đặt hỗn hợp gừng nghiền nát lên trên các nốt ruồi và băng chúng qua đêm. Chú ý là phải đắp đúng vị trí nốt ruồi, hạn chế các vùng da xung quanh một cách tối đa nhất tránh ảnh hưởng tới các vùng da không liên quan.

Bạn có thể lặp lại phương pháp này hàng ngày cho đến khi các nốt ruồi biến mất. Điều này có thể giúp tẩy các loại nốt ruồi một cách nhanh chóng, không để lại sẹo sâu mà nguyên liệu sử dụng hoàn toàn từ thiên nhiên không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Tỏi

Cắt một lát tỏi và bằm nhuyễn rồi đắp trên khu vực của nốt ruồi bạn muốn trừ khử. Nếu có thể bạn hãy lấy gạc hoặc một lớp vải băng nhỏ băng kín khu vực này lại. Đắp tỏi băm nhuyễn lên các khu vực của nốt ruồi ngay sau khi bạn thức dậy mỗi buổi sáng, loại bỏ tỏi và rửa sạch chúng với nước ấm trước khi đi ngủ buổi tối. Bạn nên áp dụng biện pháp tẩy nốt ruồi này trong liên tiếp 5 ngày sẽ nhận được hiệu quả bất ngờ. Ngoài ra, nếu một phần của nốt ruồi vẫn còn, hãy thử đắp tỏi một lần nữa trong thời gian một vài ngày nữa.

tu-tay-not-ruoi-an-toan-bang-phuong-phap-tu-nhien

Nước ép rau mùi

Nước ép rau mùi cũng có thể là một cách tốt nhất để loại bỏ các nốt ruồi. Để thực hiện theo cách này, bạn hãy nghiền nát một bó rau mùi nhỏ. Sau đó, dán rau mùi nát lên trên các nốt ruồi hàng ngày trong 2-3 tuần liền.

Tags:

Bài viết liên quan